5 con giáp càng kết hôn muộn càng sống hạnh phúc, viên mãn

0
803

Trong 12 con giáp, những con giáp nào càng lập gia đình muộn càng có cuộc sống hạnh phúc, viên mãn? Bỏ ngoài tai những lời giục cưới của cha mẹ, khi đã chấp chới hoặc thậm chí vượt ngưỡng 30, họ vẫn không hề vội vàng. Cùng Xemtuvi24h.com khám phá top 5 con giáp này qua bài viết dưới đây nhé.

1. Tuổi Hợi

Trong 12 con giáp, tuổi Hợi được đánh giá là có cuộc sống an nhàn và gặp nhiều may mắn nhất nhưng họ lại hoàn toàn không thích trói buộc mình sớm vào hôn nhân.

Con giáp này thích được đi du lịch, khám phá những vùng đất mới cùng bạn bè thay vì giam mình vào cuộc sống hôn nhân. Nếu thực sự chưa sẵn sàng, họ sẽ không bao giờ có ý định kết hôn trước 30 tuổi. Cuộc sống độc thân, tự do tự tại với họ vẫn là tuyệt vời nhất.

Người tuổi Hợi thường lựa chọn rất kĩ càng để tìm được người bạn đời xứng đáng, dù chậm nhưng chắc. Một khi yên bề gia thất, những người Hợi lại vô cùng sung sướng và hạnh phúc. Họ sẽ chín chắn hơn trong suy nghĩ, định hướng nghề nghiệp tốt hơn. Vì thế, con đường sự nghiệp, tiền tài của họ cũng tốt hơn rất nhiều.

2. Tuổi Sửu

Trời sinh người tuổi Sửu có bản tính cần cù, chăm chỉ, chu đáo. Ngoài ra, họ còn là những người xem trọng chuyện tình cảm và hôn nhân gia đình. Vì vậy, khi yêu ai, họ luôn xác định sẽ đi hết cuộc đời với người đó. Với những tính cách này, người cầm tinh con trâu dù kết hôn sớm hay muộn thì gia đình vẫn trong ấm ngoài êm, không gặp quá nhiều sóng gió.

Tuy nhiên, lý do chính khiến người tuổi Sửu kết hôn muộn là vì họ có tham vọng công việc quá lớn, đến nỗi họ có thể hi sinh tình cảm riêng tư để thỏa mãn khát khao thành công. Bên cạnh đó, nếu kết hôn muộn, những người tuổi Sửu đã có sự nghiệp vững vàng trong tay. Từ đó, họ sẽ biết cách cân bằng đời sống tình cảm và công việc, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, viên mãn.

5 con giáp càng kết hôn muộn càng sống hạnh phúc, viên mãn

3. Tuổi Mão

Mão vốn là con giáp hay thay đổi, ghét sự ràng buộc, thế nên những cô nàng cầm tinh con mèo sẽ không dễ dàng hoặc tùy tiện lựa chọn đối tượng để tiến tới hôn nhân, trừ khi tình yêu ấy đã thực sự sâu đậm và đáng để họ phải đánh đổi sự tự do của mình.

Khi ở độ tuổi 20, những cô nàng tuổi Mẹo dường như chỉ tập trung vào việc kiếm tiền mà không màng đến chuyện kết hôn. Vì thế, nhiều người khi bước sang tuổi 30 vẫn cô đơn lẻ bóng trên đường đời, nhưng không phải vậy mà họ vội vàng gật đầu lấy đại một người nào đó.

Tuổi Mão luôn cẩn trọng trong việc chọn bạn đời. Các cô nàng cầm tinh con mèo khá lí trí, không bao giờ quyết định mọi việc dựa trên cảm xúc cá nhân nên đến khi nhận thấy bản thân đủ chín chắn và chịu trách nhiệm với cuộc sống gia đình họ mới quyết định kết hôn. Khi đã yên bề gia thất ở tuổi ngoài 30, gia đình của cô nàng tuổi Mẹo sẽ ấm êm hơn, vật chất tiền bạc cũng dồi dào hơn so với những người cùng tuổi.

4. Tuổi Ngọ

Các nàng cầm tinh con ngựa thường thích chạy nhảy, có cá tính mạnh, khá độc lập và luôn mạnh mẽ, vì thế nhất là khi họ còn trẻ tuổi sẽ rất khó kết hợp và sống chung với ai đó.

Nàng tuổi Ngọ ít quan tâm đến suy nghĩ cũng như cách nhìn của người khác, chính vì thế, nếu kết hôn quá sớm, họ sẽ rất dễ làm mất lòng chồng, khiến cuộc sống gia đình rơi vào bế tắc.

Điều này cũng lí giải tại sao những nàng tuổi Ngọ càng kết hôn muộn càng hạnh phúc. Khi đã chín chắn, ổn định công việc, suy nghĩ của các nàng cầm tinh con ngựa sẽ ngày càng trưởng thành hơn nên cuộc sống sau hôn nhân mới yên ấm, hài hòa.

Ngoài ra, sau khi kết hôn, hai vợ chồng sẽ hỗ trợ lẫn nhau trong công việc và gia đình và vì thế cuộc sống của họ sẽ luôn tràn ngập niềm vui, may mắn và thịnh vượng.

5. Tuổi Dần

Tiền bạc hay tình yêu? Câu trả lời của phụ nữ tuổi Dần sẽ là tiền bạc. Chuyện yêu đương đối với họ nếu thiếu tiền bạc thì cũng không hạnh phúc và có cảm giác an toàn được. Thế nên họ sẽ dành thanh xuân của mình để làm việc và dành dụm tiền của. Tuy coi trọng tiền bạc, nhưng họ không hề thực dụng, học muốn mình có của ăn của để dựa trên năng lực bản thân chứ không phải nhờ vào chàng trai nào cả.

Bởi đức tính tự lập như vậy, nên yêu cầu của cô nàng đối với nửa kia của mình cũng rất là cao. Để được một cô nàng tuổi Dần để mắt đến thì không hề dễ đâu nhé. Vì vậy phụ nữ tuổi Dần có xu hướng kết hôn muộn, song cuộc sống của họ lại rất sung túc và đầy đủ.

Hy vọng những thông tin trên bài hữu ích với người đọc.