Tướng phụ nữ giàu sang, phú quý nhận biết qua yếu tố nào?

0
1082

Nội dung dưới đây, tin tức phong thủy xin chia sẻ với bạn một số dấu hiệu nhận biết tướng phụ nữ giàu sang, có vận mệnh phú quý. Cuộc sống êm ấm, sung túc, công danh sự nghiệp thuận lợi.

1. Phụ nữ có vầng trán cao và rộng

Nếu người phụ nữ có phần trán cao, nhẵn và rộng, thì đây chính là dấu hiệu nói lên số phận của họ sẽ được sống trong sự giàu có. Người có tướng như trên, đa phần là tài hoa, thông minh, sắc sảo, cuộc sống giàu sang phú quý.

Trán cao rộng, tướng nhận biết phụ nữ giàu sang
Trán cao rộng, tướng nhận biết phụ nữ giàu sang

Tướng phụ nữ giàu sang khi họ sở hữu vầng trán nhẵn, rộng. Dấu hiệu này tượng trưng của sự cao quý và phóng khoáng. Tướng mạo của những người phụ nữ này, rất phù hợp với cuộc sống của gia đình quyền quý, khả năng tốt để ứng phó với những diễn biến trong gia đình để giữ êm ấm và hòa thuận.

2. Tướng phụ nữ giàu sang khi có đôi mắt đẹp 

Ơhụ nữ sở hữu đôi mắt đẹp, thường báo hiệu cuộc sống của họ giàu sang phú quý. Nếu mắt to và có sức sống cộng thêm với lông mày dài, mỏng, mi cong thì sẽ vô cùng có khí chất khiến nhiều người đàn ông mê mệt vì vẻ hấp dẫn của họ. Phụ nữ mà sở hữu vẻ đẹp trên thì chuyện tình cảm vô cùng tốt và dễ dàng đạt được thành công trong sự nghiệp.

3. Phụ nữ giàu sang có đôi gò má tròn đầy

Người phụ nữ sở hữu đôi gò má tròn đầy, là khi hai bên gò má của phụ nữ không nên quá cao, tốt nhất là tròn và đầy đặn, đây là tướng phụ nữ giàu sang, người phụ nữ nội trợ đảm đang của gia đình, giúp được chồng trong sự nghiệp và là hậu phương vững chắc.

Nếu vầng trán và cằm của họ đã tương đối đẹp, mà có thêm hai bên gò má cao vừa phải, tròn và nở thì tướng khí vô cùng tốt. Đàn ông nay mắn khi gặp được người phụ nữ sở hữu đặc điểm này. Đặc biệt khi họ lập nghiệp, luôn cần một cô vợ đảm để hỗ trợ, mà hai bên gò má của người phụ nữ chính là sự động viên của người chồng. Vì thế gò má của người phụ nữ không được phép quá cao.

4. Phụ nữ có lông mày thanh tú

Đối với những người phụ nữ có lông mày thanh tú, thường được xem Là người giàu sang, có con đường công danh thuận lợi. Đặc biệt khi họ sở hữu đôi lông mày rõ nét, sáng; sợi không quá thô hay quá đen, khoảng cách đều nhau. Người phụ nữ có lông mày thanh tú, thường được lộc về đường tài vận, sức khỏe tốt, hay gặp may mắn. Hơn nữa họ còn là những người cẩn thận, luôn chú ý tới việc xem ngày giờ.

5. Phụ nữ có tướng miệng phượng

Theo phong thủy, khi Xem tướng mặt, miệng phượng của người phụ nữ, có ý chỉ miệng nhỏ nhắn, xinh xắn, nhìn trông quý phái. Người có tướng miệng này có đại vận tốt, cơ hội thăng quan tiến chức nhiều, dễ phát tài phát lộc. Nhưng vì cá tính mạnh, ăn nói không kiêng nể ai bao giờ, nên bạn bè tri kỉ ít, thậm chí vì lời ăn tiếng nói bất cẩn mà mất bạn như chơi.

6. Tướng phụ nữ có đôi vai rộng, eo tròn

Tướng nhận biết phụ nữ giàu sang, vận mệnh phú quý
Tướng nhận biết phụ nữ giàu sang, vận mệnh phú quý

Theo quan điểm của các chuyên gia về nhân tướng học, người phụ nữ sở hữu tướn vai rộng, eo tròn thì mới có thể tinh thần trách nhiệm cao, đảm đương tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Trong công việc, người phụ nứ này có năng lực hành động tốt, đã nói là hạ quyết tâm làm cho bằng được, chưa ra kết quả cuối cùng chưa dừng lại. Tính cách của những người phụ nữ này thường rất thẳng thắn, hào phóng, cởi mở, đi tới đâu cũng dễ được mọi người yêu mến, ủng hộ, nên vấn đề thăng tiến trong sự nghiệp chỉ là chuyện sớm muộn.

Thông qua một số dấu hiệu nhận biết tướng phụ nữ giàu sang, xemtuvi24h.net vừa bật mí với bạn trên đây, nếu bạn sở hữu một trong những tướng này, chắc chắn cuộc sống về sau mọi điều sẽ được viên mãn.