Xem tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo, từ ngày 12/11 – 18/11/2018

0
1138

Xem tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất, bắt đầu từ ngày 12/11/2018 – 18/11/2018. Sự thay đổi về công việc, sức khỏe, tài chính, tình yêu của 12 chòm sao trong tuần mới.

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới, từ ngày 12/11 – 18/11/2018

Tử vi tuần mới của cung Bạch Dương

Xem tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo dự đoán rằng, công việc của Bạch Dương trong tuần mới này không có gì đáng lo ngại, tinh thần làm việc của bạn rất nhiệt huyết do được các đồng nghiệp truyền cảm hứng. Kế hoạch mới của bạn, hứa hẹn sẽ có kết quả bất ngờ.

Vận trình tình cảm: Mệt mỏi trong chuyện tình cảm, khiến cả tinh thần và thể chất của bạn bị ảnh hưởng nặng nề, đến nay mọi việc đã dần ổn định trở lại.

Sức khỏe của bạch duong tuần này không có gì đáng lo ngại, nhưng bạn nên ra ngoài tạp luyện, để duy trì thể lực tốt, tăng cường những thực phẩm có lợi cho cơ thể.

Tử vi tuần mới của cung Kim Ngưu

Xem tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo, dự đoán rằng trong tuần này Kim Ngưu khi liên tục nhận tin vui tiền bạc. Công việc thuận lợi hơn khi Bạn có hợp đồng lớn đã kí kết xong và chắc chắn sẽ có món hời dành cho bạn.

Xemtuvi24h.com nhận thấy, tài chính của Kim Ngưu tuần này cũng rất khả quan, làm bạn có thêm động lực và tinh thần làm rất nhiều việc khác. Nếu cứ tiếp tục như vậy thì chẳng mấy mà sắm được xe sang đâu đấy.

Xem tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
Xem tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Tình yêu cũng khá là tốt đẹp, tình cảm tiến triển, chỉ cần hai người yên tâm làm ăn, chú ý quan tâm tới nhau, vun đắp tình yêu một chút thì mọi thứ đúng là viên mãn.

Sức khỏe: lời khuyên cho chòm sao này, tuần mới nên duy trì lại chế độ tập thể dục thể cơ thể khỏe mạnh và đẹp đẽ hơn nhé

Tử vi tuần mới của cung Song Tử

Công việc của Song Tử trong tuần này khá tốt, xem tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo nhận thấy, hiệu quả công việc đã được cải thiện đáng kể. Bạn hoàn thành nhiệm vụ của mình trong thời gian ngắn, có nhiều thời gian hơn cho những việc khác.

Tình hình tài chính của Song Tử khá tốt, thu được khá nhiều nguồn lợi từ đầu tư, nếu có thể, bạn nên tìm sự hướng dẫn từ chuyên gia, nhờ đó bạn sẽ loại bỏ được những thất bại không đáng có.

Vận trình Sức khỏe đảm bảo khi bạn chú ý hơn tới chế độ ăn uống, thể dục thể thao. Ngoài ra bạn nên để ý hơn tới việc nghỉ ngơi phù hợp sẽ tốt hơn.

Tử vi tuần mới của cung Cự Giải

Xem tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo, nhận thấy tuần này của Cự Giải sắp sửa trở lại guồng quay công việc sau kì nghỉ lễ đầu năm. Một tuần lễ tỏa sáng trong công việc đang chờ đợi bạn và dường như chính Cự Giải cũng đang mong mỏi được trở lại với những tất bật công việc rồi. Tinh thần làm việc hăng say này sẽ được đền đáp xứng đáng vào cuối tuần, chính là thời điểm dành cho những cuộc vui chơi thả ga cùng bè bạn.

Tử vi tuần mới của cung Sư Tử

Trong công việc, cả đồng nghiệp và sếp của bạn có thể nhờ vả Sư Tử khá nhiều trong tuần này. Điều này sẽ khiến Sư Tử khá bận rộn nhưng điều này sẽ thắt chặt thêm các mối quan hệ trong chỗ làm của bạn.

12 chòm sao khuyên bạn, hãy thay đổi thói quen xấu của bạn nhé, tránh gây hại đến sức khỏe. Cuối tuần, hãy dành thời gian gặp gỡ và hội họp bạn bè để mở rộng các mối quan hệ xã hội

Tử vi tuần mới của cung Xử Nữ

Công việc của Xử Nữ trong tuần mới từ ngày 12/11 – 18/11/2018 không được tốt. Mặc dù bạn dành khá nhiều thời gian để làm việc, nhưng vì áp lực quá lớn đã gây ra những tác động tiêu cực lên cả thể chất lẫn tinh thần. Cơ thể yếu nhược khiến bạn không tập trung làm việc được như mong đợi, hiệu quả công không cao, bị cấp trên khiển trách là điều khó tránh.

Tài chính: cũng hoàn toàn không được như ý muốn, chòm sao này nên hạn chế các khoản chi tiêu không cần thiết. Bên cạnh đó cũng không nên đầu tư vào những hạng mục có tính rủi ro cao vì tỷ lệ thành công không nhiều, thậm chí bạn còn phải bỏ cả tiền tiết kiệm để bù đắp cho khoản mất mát này.

Vận trình tình yêu: Xử Nữ thuận lợi, đôi lứa hạnh phúc, quấn quýt bên nhau. Bạn và người ấy đang dành cho nhau những sự quan tâm và cử chỉ ngọt ngào, dường như mọi mệt mỏi trong công việc cũng như cuộc sống đều tan biến khi hai người ở cạnh nhau.

Tử vi tuần mới của cung Thiên Bình

Xem tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo, nhận thấy công việc tuần này không có quá nhiếu biến động, mọi sự như ý, mọi việc hanh thông. Chỉ là bạn không được lơ là những người đồng nghiệp là tiểu nhân chuyên đi nói xấu sau lưng bạn. Họ lợi dụng sự bao dung, độ lượng của bạn để có được thành tích từ cấp trên. Người như vậy không nên kết thân nhé.

Tình yêu như ý, hạnh phúc ngập tràn, bạn nhất định phải biết được đâu mới là người quan trọng với mình để nâng niu và yêu thương.

Tình hình sức khỏe không được khả quan cho lắm, tuần này nhất định phải dành một buổi đi khám định kì nhé, đừng để triệu chứng quá lâu mà không đả động đến sẽ thành bệnh nặng đó.

Tử vi tuần mới của cung Bọ Cạp

Cung bọ cạp tuần này như thiếu mục tiêu để thúc đẩy cuộc sống của mình, đó là lý do khiến bạn cảm thấy đã lâu mình không có tiến bộ gì mới.

Xem tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo dự đoán, Tuần này, dù thu nhập không tăng nhưng nhờ tiết kiệm nên Hổ Cáp vui mừng khi thấy số tiền tích lũy của mình ngày một tăng. Bạn đã có dự định rất nhiều cho số tiền mình đang tiết kiệm.

Vận trình Sức khỏe của bạn vẫn tốt, ngoại trừ đôi khi cảm thấy dạ dày khó chịu một chút. Nhưng dù sao không có dấu hiệu đáng lo, nếu bạn nghỉ ngơi đầy đủ thì các biểu hiện này cũng dần biến mất.

Tử vi tuần mới của cung Nhân Mã

Nhân Mã hẳn sẽ rất vui vì tuần làm việc đầu tiên của năm mới hứa hẹn vô cùng nhiều bất ngờ dành cho riêng bạn. Bạn có thể được tặng những món quà ý nghĩa của người thân bè bạn, hoặc nhận được một lời tỏ tình dễ thương chẳng hạn. Hãy lên kế hoạch đầu tuần nhé Nhân Mã Bạn sẽ có một chuyến picnic vào khoảng cuối tuần này. Thời tiết đông đẹp giúp bạn có chuyến đi thú vị nhất.

Tử vi tuần mới của cung Ma kết

Xem tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo, dự doán Công việc tuần này của Nhân Mã có chút ảm đạm, chán nản vì bạn thực sự không muốn làm việc chút nào. Bạn đã chán công việc này và muốn chuyển việc khác nhưng tìm một việc phù hợp lại có mức thu nhập như mong đợi thì không phải dễ đâu nhé.

Xem tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo, từ ngày 12/11 - 18/11/2018
Xem tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo, từ ngày 12/11 – 18/11/2018

Vận trình tài chính chưa được khả quan cho lắm nên bạn cần phải tiết kiệm hết mình. Có tiền thì mới có thể tính đến việc làm ăn lâu dài rồi giàu có được, chứ cứ im lìm, giậm chân tại chỗ thì không biết bao giờ mới giàu có.

Tình yêu tuần mới khá như ý, người ấy được cái luôn hiểu và quan tâm bạn cũng khiến bạn được an ủi phần nào.

Tử vi tuần mới của cung Bảo Bình

Xem tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo, từ ngày 12/11 – 18/11/2018 nhận thấy rằng: công việc và những gì còn tồn đọng từ tuần trước Ma Kết đã cảm thấy nhẹ nhõm như những con chim đã thoát khỏi lồng vậy.

Tình hình tài chính tuần tới không có gì đáng lo, mức lương của bạn khá cao, có được thu nhập khá ổn định.

Tình yêu của Ma Kết tuần mới này không được như ý. Có nhiều người lâm vào tình trạng thất tình nên dễ vướng vào đau khổ, liên tục cảm thấy bối rối, khó khăn trong việc kiểm soát cảm xúc của mình.

Tử vi tuần mới của cung Song Ngư

Tuần mới của chòm sao Song Ngư, về vận trình công việc tạm hài lòng nên bạn có xu hướng chủ quan, đôi khi không tập trung nên để xảy ra sai sót, nhưng không có gì đáng lo lắng thái quá cả.

Vấn đề tài chính rủng rỉnh nên có thể chi tiêu tùy ý. Tuần này nên tranh thủ các mối quan hệ để tìm cho mình một người như ý, kén chọn quá không tốt đâu.

Tình cảm: Tình yêu chưa đến, nhưng tình cảm gia đình của bạn đang có chút mâu thuẫn cần phải cố gắng thay đổi nhiều hơn nhé.