Cách chọn màu sơn nhà mang đến nhiều tài lộc may mắn

0
1029

Có rất nhiều cách chọn màu sơn nhà theo hướng nhà, theo vận mệnh gia chủ. Chọn màu sơn phù hợp với vận mệnh sẽ giúp gia chủ có nhiều tài lộc, may mắn.

Chọn màu sơn nhà cho gia chủ mệnh Thủy

Theo phong thủy, cách chọn màu sơn nhà cho người thuộc mệnh hỏa, nên sơn nhà và trang trí màu trắng, thiên hơn về màu trắng và những sắc ánh kim (Trắng bạch Kim sinh thủy). Màu đen hoặc xanh dương (thủy), xanh lá cây (mộc) chỉ nên dùng làm điểm nhấn những chỗ cần thiết như khung ảnh, vật trang trí…

Chọn màu sơn nhà hợp mệnh cầu tài lộc, may mắn
Chọn màu sơn nhà hợp mệnh cầu tài lộc, may mắn

Xemtuvi24h.com cho hay khi thực hiện những nguyên tắc này giúp mọi người hiểu rằng, vạn vật đều chứa cả ngũ hành với một hành nổi trội hơn, không nhất thiết gia chủ mệnh thủy thì phải sơn nhà theo màu đen hay màu xanh (hành thủy). Ngoài ra, gia chủ cũng cần lưu ý tránh dùng những màu sắc kiêng kỵ như màu nâu, màu vàng đất (Hoàng Thổ khắc Thủy).

Chủ nhà mệnh Thổ nên chọn màu sơn gì?

Cách chọn màu sơn nhà cho người mệnh Thổ nên chọn chọn màu hồng, đỏ, tím (Hồng hỏa sinh Thổ) là màu đại diện cho hành Hỏa, rất tốt cho người hành Thổ. Không nên chọn màu xanh vì đây là màu sắc kiêng kỵ mà gia chủ nên tránh dùng (Thanh mộc khắc Thổ).

Trong phong thủy nhà sự mạnh mẽ và hài hòa của yếu tố Thổ trong nhà sẽ mang đến cho gia chủ sự chắc chắn, giàu sinh lực và bảo vệ cho tất cả các mối quan hệ của bạn.

Chủ nhà mệnh Kim hợp màu sơn gì?

Cách chọn màu sơn nhà cho gia chủ mệnh kim, nên sử dụng tông màu sáng và những sắc ánh kim vì màu trắng là màu sở hữu của bản mệnh. Ngoài ra nên kết hợp với những tông màu nâu, màu vàng trong trang trí sơn tường nhà, màu sắc nội thất vì đây là những màu sắc sinh vượng (Hoàng Thổ sinh kim).

Theo phong thủy nhà, những màu sơn này giúp đem lại niềm vui, sự may mắn cho gia chủ. Tuy nhiên gia chủ cũng phải tránh những màu kỵ với bản mệnh như màu hồng, đỏ, tím (Hồng Hỏa khắc Kim).

Màu sơn nhà cho người mệnh Kim
Màu sơn nhà cho người mệnh Kim

Chọn màu sơn nhà cho chủ nhà mệnh Hỏa

Người mệnh hỏa nên sử dụng tông màu đỏ, hồng, tím, ngoài ra nên kết hợp với màu xanh (Thanh Mộc sinh Hỏa). Gia chủ mệnh Hỏa nên tránh dùng màu đen, màu xanh nước biển sẫm (nước đen khắc hỏa).

Chủ nhà mệnh Mộc sơn màu gì?

Chọn màu sơn nhà cho gia chủ mệnh mộc, bạn nên sử dụng tông màu xanh, xanh nước biển, kết hợp với đen. (Nước đen sinh Mộc) là màu hành thủy rất tốt cho người hành mộc. Gia chủ nên tránh những tông màu trắng và sắc ánh kim (Trắng bạch Kim khắc Mộc).

Màu sắc trong ngôi nhà, luôn mang đến sự tươi mới trong cuộc sống và sự cảm nhận của mỗi người. Việc lựa chọn màu sắc hợp với bản mệnh phong thủy rất quan trọng. Nó mang lại cho gia chủ sự may mắn, thịnh vượng, do đó khi kết hợp với không gian thoáng đãng hài hòa với môi trường xung quanh, giúp gia chủ cảm thấy bình an và thoải mái sau một ngày làm việc căng thẳng.