Xem tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo, từ ngày 22/10 – 28/10/2018

0
1135

Xem tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ ngày 22/10 – 28/10/2018. Xem bói chi tiết về vận trình công việc, sức khỏe, tình yêu của 12 chòm sao, trong tuần mới họ thay đổi như thế nào?

Xem tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo, từ ngày 22/10 – 28/10/2018

Tuần mới cung Bạch Dương

Xem tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo, nhận thấy rằng tuần này sẽ là khoảng khá nhiều bất lợi với Bạch Dương. Khoảng thời gian công việc mang đến nhiều áp lực, đòi hỏi Bạch Dương cần có tinh thần trách nhiệm cao hơn. May mắn là, áp lực này giúp kích thích khả năng tiềm ẩn của bạn. Tuần mới của Bạch Dương chứng minh rằng, càng trong khó khăn, Bạch Dương càng được tỏa sáng.

Tuần mới của Kim Ngưu

Trong tuần mới này, từ ngày 22/10 – 28/10/2018 nhận thấy cung hoàng đạo này hoàn toàn có thể cân bằng và thả lỏng sau một khoảng thời gian gặp khó khăn. Công việc của bạn tiến triển khá tốt. Công việc thuận lợi nên tiền bạc cũng theo đó gia tăng. Mối quan hệ tình cảm của Kim Ngưu trong tuần không xảy ra bất cứ biến cố nào.

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới chi tiết nhất
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới chi tiết nhất

Tuần mới của Song Tử

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo, tuần mới từ ngày 22/10 – 28/10/2018 nhận thấy, trong tuần này Song Tử sẽ không gặp phải vấn đề gì quá to tát, tình yêu và công việc đều mang lại kết quả tốt đẹp.

Tuy nhiên trước tiên, bạn hãy tạm gác lại những thứ ngoài lề để chuyên tâm hoàn thành nhiệm vụ đã đề ra. Tài chính có chút khởi sắc một phần do bản thân cung hoàng đạo này luôn nỗ lực, một phần bởi bạn nhận được sự hỗ trợ từ phía người thân.

Tuần mới của Cự Giải

Xemtuvi24h.com nhận thấy Công việc trong tuần mới của Cự Giải thể hiện khá tốt, bạn có nhiều ý tưởng, kế hoạch đề xuất với cấp trên. Nói chung đây là một tuần yên bình của Cự Giải nơi công sở. Tuy nhiên tài lộc của tuần này kém, do vậy bạn nên tránh đầu tư, mua bán, kinh doanh kẻo ảnh hưởng đến thu nhập. Chuyện tình cảm, trong tuần mới này có dấu hiệu tươi sáng hơn khi bắt đầu có đối tượng chú ý đến bạn, và bạn đừng trốn tránh mà hãy mở lòng với họ đi nhé.

Tuần mới của Sư Tử

Xem tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo, dự rằng Sư Tử sẽ trải qua 7 ngày với cuộc sống an nhàn, không sóng gió. Các bước trong kế hoạch tiến triển đúng như dự kiến. Xét về tài chính, tuần này bạn khá may mắn, đầu tư có thành quả trong mọi lĩnh vực. Đường tình duyên của Sư Tử thời gian này khá êm đềm, bạn và người ấy duy trì thành công sự ngọt ngào.

Tuần mới của Xử Nữ

Xem bói tử vi tuần mới của Xử Nữ nhận thấy mọi việc đều trong tình trạng nhanh, gấp rút. Bị cấp trên thúc ép hoàn thành sớm công việc, bạn bè nhắc nhở liên tục về những cuộc hẹn là những điều có thể xảy đến với Xử Nữ sắp tới. May mắn là sự thông minh, nhanh nhẹn, không dễ bị “hạ gục” giúp Xử Nữ có một tuần chấp nhận được.

Tuần mới của Thiên Bình

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo, nhận thấy tuần mới của Thiên Bình nhìn chung khá ổn định. Công việc có gặp chút trở ngại nhưng bạn khắc phục nhanh chóng và hoàn thành nhiệm vụ. Mối quan hệ với đồng nghiệp có thể không thuận, nhưng bạn vốn khéo léo nên sẽ xử lý ổn thỏa mọi điều. Tình duyên nếu đã có đôi, dự là Thiên Bình và người ấy sẽ nảy sinh mâu thuẫn. Hai bạn ai cũng cho rằng mình đúng nên không chịu nhún nhường.

Tuần mới của Bọ Cạp

Xem tử vi nhận thấy, tuần mới của Bọ Cạp tuần này có được sự thỏa mãn vì mọi việc đều tiến hành suôn sẻ, không gặp trở ngại nào. Điều cần lưu ý là nên suy nghĩ thoáng hơn, mở lòng và nhận quà của người khác. Đây cũng có thể là cơ hội đến với bạn đấy nhé. Hãy tin rằng mình sẽ có mối lương duyên tốt đẹp, đừng vội hoài nghi và phán xét người khác khi bạn chưa hiểu rõ về họ.

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo, tuần mới từ ngày 22/10 - 28/10/2018
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo, tuần mới từ ngày 22/10 – 28/10/2018

Tuần mới của Nhân Mã 

12 cung hoàng đạo dự báo tuần mới của Nhân Mã sẽ rất lộn xộn, vì có quá nhiều thứ cần giải quyết. Đây là lúc cung hoàng đạo này nên vận dụng tối đa kĩ năng sắp xếp, tổ chức, quản lý thời gian. Ngoài ra để luôn có sức khỏe tốt bạn cần ngủ đủ giấc, ăn đúng bữa, để bộ não hoạt động hiệu quả, minh mẫn, từ đó mới nghĩ ra được giải pháp cho các vấn đề.

Tuần mới của Bảo Bình

Tử vi tuần mới của cung Bảo Bình, 12 cung hoàng đạo khuyên bạn cần giữ sự điềm tĩnh trong các vấn đề liên quan đến công việc và đồng nghiệp. Sự nóng nảy và phát ngôn của bạn có thể sẽ để lại hậu quả khó lường đấy. Tình yêu may mắn, Bảo Bình độc thân tuần này có nhiều cơ hội hẹn hò, nhưng tiếc là bạn lại chẳng ưng ý ai và đành để cơ hội vuột mất.

Tuần mới của Ma Kết

Công việc của Ma Kết trong tuần mới này, nhìn chung khá thuận lợi và bạn không phải do bạn may mắn hay được giúp đỡ mà nhờ vào chính sự thông minh cùng nỗ lực của bản thân. Bạn muốn dấn thân vào những phi vụ làm ăn lớn để mở rộng đầu tư. Trước mắt bạn đã thu được lợi nhuận nhưng cần hết sức thận trọng bởi rủi ro khá nhiều. Trong tình cảm, Ma Kết cần quyết liệt, dứt khoát hơn.

Tuần mới của Song Ngư

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo nhận thấy, trong tuần mới từ ngày 22/10 – 28/10/2018 có thể bạn sẽ gặp một số chuyện khiến bạn tổn thương nặng nề. Nếu bạn nghĩ rằng bạn đang quá nhạy cảm và yếu đuối thì mọi chuyện sẽ nhẹ nhàng hơn, thay vì đổ lỗi cho người khác. Hãy coi đó là bài học giúp mình biết cách tha thứ và biết cách tự vượt qua nỗi buồn.