Mệnh mộc hợp màu gì? chọn màu nào có nhiều may mắn, tài lộc

0
1263

Những người mệnh mộc hợp màu gì? trong phong thủy chọn màu sơn nào đón nhiều may mắn, tài lộc nhất? cùng xemtuvi24h.com xem chi tiết qua bài viết sau.

1. Mệnh mộc hợp màu gì? sơn nhà màu nào đón tài lộc

Vài nét về tính cách của người mệnh mộc

Trong ngũ hành tương sinh, Mộc là hành tượng trưng cho cây cối và sức sống vươn lên, trong đó có sự gắn kết giữ rễ, thân, cành, lá… vậy nên, những người mang mệnh mộc thường có tính cách hòa đồng, chu đáo, dễ dàng thông cảm với người khác.

Mệnh mộc hợp màu gì? sơn nhà màu nào đón tài lộc
Mệnh mộc hợp màu gì? sơn nhà màu nào đón tài lộc

Trong công việc, những người thuộc mệnh mộc thường không làm việc một mình, mà bất cứ bị những vấn đề xung quanh lôi kéo. Những người thuộc mênh Mộc cũng rất hào phóng, giàu trí tưởng tượng, có nhiều ý tưởng lạ. Tuy nhiên, họ thường nhạy cảm, khoan dung và dịu dàng nên rất được những người xung quanh yêu mến. Vậy những người mệnh mộc hợp màu gì? khi sơn nhà chọn màu nào đón nhiều may mắn và tài lộc nhất?

Màu sơn nhà giúp mang may mắn, tài lộc cho mệnh Mộc

Người mệnh mộc thường tượng trưng cho cây cối, hoa lá. Do đó,khi sơn nhà người thuộc hành mộc lấy tông màu xanh lá làm chủ đạo. Ngoài ra, bên cạnh đó do thủy sinh Mộc, Kim khắc Mộc nên những bạn thuộc cung mệnh này cũng có thể dùng các màu xanh đen, xanh nước biển thẩm ứng với hành thủy.

Sơn nhà Màu xanh lá, thể hiện sự tươi tắn, mát mẻ, trong lành. Mang đến sự may mắn và những khởi đầu mới cho những người thuộc cung mệnh này. Đây cũng là màu sơn nhà có tác động tốt đối với sức khỏe, vì chúng có khả năng xua tan hồi hội, lấy lại cân bằng nhanh chóng, là phương pháp hết sức tự nhiên.

Mệnh mộc hợp màu gì? khi chọn màu xanh lá cây làm màu sơn nhà, có nhiều cấp độ từ xanh nõn chuối, xanh cốm đến những màu xanh lá đậm. Gia chủ mệnh Mộc có thể lựa chọn những màu này giúp tạo ra cảm giác mát mẻ và sảng khoái mỗi khi ở trong không gian này. Đặc biệt với những nơi có thời tiết nóng nực, khó chịu vào mùa hè thì lựa chọn màu sơn xanh lá cũng là một cách hiệu quả để giữ được sự thoáng mát cho cả căn nhà.

Mặt khác theo quan niệm  của ngũ hành, thì người mệnh Mộc nên sử dụng những màu sắc tương sinh thuộc hành Thủy. Do đó bên cạnh màu xanh lá thì màu xanh lam, đen là những màu nên kết hợp với nhau,cũng giúp mang đến cho những người thuộc cung mệnh này nhiều thuận lợi, may mắn.

2. Mệnh mộc hợp màu gì? nên lựa chọn màu xe nào?

Mệnh Mộc hợp màu gì? nên mua xe máy màu gì để luôn thuận lợi, bình an. Theo phong thủy cho biết những người mệnh Mộc nên chọn xe máy màu: xanh nước biển, đen, tím. Ngoài ra, những người mệnh Mộc cũng có thể sử dụng màu xanh lá cây, nâu, đỏ, hồng, da cam cũng đem lại khá nhiều thuận lợi, may mắn. 

Nhìn chung, khi lựa chọn màu xe gia chủ cần thận trọng khi sử dụng, bởi nếu chọn các màu tương khắc với mệnh của mình để có thể an tâm khi sử dụng xe. Còn nếu chọn vào màu xe xung khắc có thể bạn sẽ phải nhận những hậu quả đáng tiếc.

Mệnh mộc hợp màu gì? nên lựa chọn màu xe nào?
Mệnh mộc hợp màu gì? nên lựa chọn màu xe nào?

Theo phong thủy, Nếu gia chủ chọn được màu xe hợp mạng, tuổi, nhưng chủ xe lại không thích màu đó. Do vậy, nếu không tạo nên luồng khí giao hòa tốt đẹp giữa chủ xe và chiếc xe. Nên cân nhắc kĩ về vấn đề này khi mua xe.

Mệnh Mộc hợp màu gì? với một số thông tin chúng tôi chia sẻ ở trên, nếu bạn thuộc cung mệnh này cần xem xét kỹ trước khi sơn nhà và mua xe. Hi vọng bạn sẽ chọn được màu sơn, màu xe hợp mệnh, giúp mang lại may mắn, bình an.