Xem ngày cưới hỏi, kết hôn theo tuổi tốt trong tháng 8

0
1279

Xem ngày cưới hỏi hay đăng ký kết hôn theo tuổi là việc làm rất cần thiết. Điều này Giúp cầu tài lộc, là tiền đề ban đầu cho sự may mắn và hạnh phúc lâu dài của các cặp vợ chồng.

Xem ngày cưới hỏi, kết hôn là việc làm hết sức quan trọng và có tầm ảnh hưởng lớn. Và công cụ xem ngày kết hôn trên xemtuvi24h.com sẽ hỗ trợ xem ngày tốt xấu một cách chi tiết nhất. Nhằm để chọn ra được ngày cưới hợp mệnh và tuổi một cách nhanh và chính xác nhất. Nhằm hỗ trợ, tạo điều kiện để các cặp đôi có một nền tảng vững chắc trước cuộc hôn nhân.

Xem ngày cưới hỏi kết hôn có ý nghĩa gì?

Từ thời xa xưa việc xem và định ngày cưới được hình thành từ lâu đời trong đời sống văn hóa người Việt Nam chúng ta. Tuy rằng, việc xem ngày tốt xấu để chuẩn bị cho cưới hỏi, kết hôn hiện nay đã không còn phức tạp về tư tưởng. Mặc dù vậy đa số các gia đình vẫn rất coi trọng việc chọn ngày lành tháng tốt cho ngày đăng ký kết hôn, cưới hỏi…

Xem ngày cưới hỏi, kết hôn trong tháng
Xem ngày cưới hỏi, kết hôn trong tháng

Với mong muốn những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với ngày trọng đại của cặp uyên ương sống đền đầu bạc răng long. Căn cứ theo tuổi của vợ hay chồng năm 2018 cùng các năm khác nhau. Từ đó đem lại cho vợ chồng có một cuộc sống hạnh phúc, may mắn và trọn đời phu thê.

Đồng thời, việc xem ngày cưới hỏi, kết hôn là cách để con người thể hiện sự thận trọng và nghiêm túc với việc trọng đại của cuộc đời mình. Điều này có ý nghĩa to lớn đối với các cặp vợ chồng, giúp họ hiểu ra được giá trị thiêng liêng của hai từ hôn nhân. Biết sống có trách nhiệm với nhau để có một cuộc sống gia đình hạnh phúc êm ấm và con cái đuề huề.

Xem ngày cưới hỏi, kết hôn căn cứ vào điều gì?

Tuổi Kim Lâu

Dân gian khi chọn vợ gả chồng thường có câu “Lấy vợ xem tuổi đàn bà, làm nhà xem tuổi đàn ông”. Nghĩa là tuổi của người phụ nữ phải xem có phạm Kim Lâu hay không. Trường hợp năm đó tuổi người phụ nữ phạm vào Kim Lâu thì sẽ không tốt cho việc cưới hỏi.

Cách tính phạm Kim Lâu là lấy tuổi mụ của nữ để chi cho 9 nếu dư: 1,3,6,8 nghĩa là đã phạm vào Kim Lâu. Nếu tổ chức đám cưới sẽ không tốt cho cuộc sống của hai vợ chồng và đường con cái.

Xem ngày cưới hỏi giúp cầu tài lộc may mắn cho cặp vợ chồng
Xem ngày cưới hỏi giúp cầu tài lộc may mắn cho cặp vợ chồng

Ngày Hoàng đạo của đôi vợ chồng

Xem ngày cưới hỏi, kết hôn còn phải xem và xác định ngày hoàng đạo cùng với các ngày có sao tốt. Cụ thể như sao Thiên đức, Thiên đức hợp, Nguyệt đức, Nguyệt đức hợp, Thiên xa, Thiên hỷ, Nguyệt ân, Tam hợp, Lục hợp … Vì nếu tổ chức vào ngày này thì mọi chuyện sẽ được suôn sẻ, cuộc sống vợ chồng có thể sẽ hạnh phúc dài lâu.

Đồng thời, nên tránh các ngày khắc với bản mệnh của Chú rể, Cô dâu. Để tránh gặp tai ương ảnh hưởng đến hạnh phúc trong tương lai của vợ chồng trẻ. Đó là ngày Tam nương, ngày có các sao xấu như Sát chủ, Không phòng, Không sàng, Tứ thời cô quả, Kiếp sát…Tránh các trực Phá, Kiên, Bình, Thu.

Hiện nay việc xem ngày cưới hỏi không còn quá khó khăn như xưa, mọi người có thể tra cứu qua các công cụ online nhanh và chính xác nhất. Giúp mọi người có thể xem và chọn ngày cưới hỏi theo tuổi của vợ hay chồng trong năm 2018 và các năm khác. Làm tiền đề mở ra may mắn cho hạnh phúc vợ chồng trong tương lai.