Xem tử vi tháng 9/2018 của 12 cung hoàng đạo: tình yêu, sức khỏe, công việc

0
1370

Xem tử vi tháng 9/2018 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử. Bói tử vi về công danh, sự nghiệp, sức khỏe, tình yêu, cùng tìm hiểu trong 3 cung hoàng đạo này, ai sẽ may mắn nhé. 

Xem bói tử vi tháng 9/2018 12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Trong 12 cung hoàng đạo, Bạch Dương là cung được sao Hỏa chiếu mệnh. Trong tháng 9/2018 này sao Hỏa sẽ tiếp tục băng qua chòm sao Kim Ngưu. Đây là khu vực liên kết chặt chẽ với tài sản và thu nhập của bạn trong cả tháng tới, cũng là nơi giúp mang lại cho bạn năng lượng khai phá và mở rộng hơn rất nhiều.

Xemtuvi24h.com, tử vi tháng 9/2018 cung Bạch Dương xác định được đâu là mục tiêu quan trọng trong cuộc đời mình, bạn sẽ vẫn tiếp tục nỗ lực hết mình để làm những điều mình cho là đúng đắn.

Xem bói tử vi tháng 9 cung hoàng đạo Bạch Dương
Xem bói tử vi tháng 9 cung hoàng đạo Bạch Dương

Công việc: Quan hệ đối của cung hoàng đạo này cũng rất quan trọng. Đầu tháng 9/2018, cuộc gặp gỡ giữa sao Kim và sao Mộc sẽ mang lại nhiều lợi ích cho Bạch Dương. Các mối quan hệ thân thiết trong công việc của bạn trong tháng này đều rất vui vẻ và thoải mái,còn có cơ hội thăng tiến rất cao.

Bạch Dương sẽ có những cơ hội bất ngờ và nếu nắm bắt được thì đây là thời cơ để tạo ra những thay đổi sâu sắc trong cuộc sống của bạn trong tháng này.

tử vi tháng 9 Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Xem tử vi tháng 9/2018 cung hoàng đạo KIm Ngưu, Sao Hỏa vẫn tiếp tục ảnh hưởng đến cung Kim Ngưu trong tháng này vì thế có vẻ bạn sẽ thích được ở một mình, thich làm mọi việc một mình hơn. Tuy vậy, nhưng Kim Ngưu lúc nào cũng canh cánh về những việc chưa hoàn thành vì thế đôi khi bạn vô tình không quan tâm lắm đến nhu cầu, mong muốn của những người xung quanh.

Trong tháng 9 này, khi sao Kim – chòm sao chiếu mệnh của bạn – hội ngộ sao Mộc tai cung Thiên Bình thì không chỉ các mối quan hệ trong công việc của Kim Ngưu trở nên suôn sẻ, mà các vấn đề về sức khỏe mà bạn gặp phải cũng được cải thiện hơn rất nhiều.

Trong tuần thứ 2 của tháng 9, trong 12 cung hoàng đạo, Kim Ngưu được Thổ sao Diêm Vương thẳng hàng khiến bạn gặp phải một chút rắc rối với gia đình hoặc là với phần tài sản hoặc tài nguyên chung. Trong tuần thứ 3, khi sao Thổ đối diện với sao Thiên Vương, có thể bạn sẽ phải giải quyết những khó khăn trong gia đình.

Tháng 9/2018 cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Xem tử vi tháng 9 cung Song tử, cho thấy Sao Thủy chiếu mệnh cung Song Tử sẽ rời khỏi vị trí chòm sao Sư Tử. Sau đó dịch chuyển khá nhanh tới chòm sao Xử Nữ và kết thúc ở sao Thiên bình. Điều này cho thấy rằng trong suốt tháng 9, cuộc sống gia đình là vấn đề Song Tử đặc biệt quan tâm.

Xem bói tử vi tháng 9 của Song Tử hứa hẹn nhiều khởi đầu mới
Xem bói tử vi tháng 9 của Song Tử hứa hẹn nhiều khởi đầu mới

Tuy nhiên tháng 9 hứa hẹn những khởi đầu mới với Song Tử, có vẻ đây là thời điểm rất thích hợp để thảo luận kế hoạch công việc và trong tương lai của bạ với gia đình hoặc những người mà bạn tin tưởng.

Trong tuần thứ hai của tháng 9, sao Thổ và sao Diêm Vương ở vị trí đối diện khiến Song tử phải đối diện với những sự thay đổi lớn về đối tác trong công việc. Hoặc người yêu, bạn bè thân thiết quay lưng với bạn. Đây sẽ là một khoảng thời gian không dễ dàng đối với Song Tử.

Vào tuần thứ 3 của tháng 9 , sao Kim sẽ thẳng hàng với sao Diêm Vương, thúc đẩy Song Tử đi xa hơn trên con đường sự nghiệp bạn đã chọn. Nhờ đó bạn cũng cảm thấy tự do và độc lập hơn tong cuộc sống.

Xem tử vi tháng 9, nhất là vào khoảng thời gian cuối tháng, khi Mặt Trăng và sao Kim đối diện với sao Thiên Vương cho thấy có thể sẽ có những cơ hội bất ngờ làm thay đổi con đường sự nghiệp của song tử, sự thay đổi tác động tích cực đến cuộc sống của bạn. Vậy nên Song tử hãy cố gắng phấn đấu hơn nhé.