Tin bóng đá 2/4: MU quan tâm sao trẻ của Everton

0
396

MU quan tâm sao trẻ của Everton; Liverpool xấu mặt vì sao trẻ là những tin tức có trong tin bóng đá 2/4.

MU quan tâm sao trẻ của Everton

Sao trẻ Thierry Small được cho sẽ từ chối bản hợp đồng kéo dài 3 năm mà Everton đưa ra bởi muốn chuyển sang những đội bóng lớn. Giới chuyên môn tại Anh đánh giá rất cao tiềm năng phát triển của Thierry Small – hậu vệ trái tuổi teen sáng giá hàng đầu nước Anh hiện nay, sớm bộc lộ khả năng lên công về thủ ấn tượng.

Dù đang có vị trí cao trên bang xep hang bong da anh, Everton vẫn chưa thể trói chân sao mai này bằng bản hợp đồng thi đấu chuyên nghiệp đầu tiên. Do đó Small đang muốn lắng nghe những lời mời gọi từ các CLB khác mà nếu là những tên tuổi lớn thì càng tốt. MU và Arsenal đang là 2 bến đỗ sáng giá.

Tin bóng đá 2/4: MU quan tâm sao trẻ của Everton

Liverpool xấu mặt vì sao trẻ

Tiền vệ trẻ tài năng của Liverpool, Curtis Jones đã có hành động thiếu kiềm chế sau khi U21 Anh bị loại khỏi U21 EURO 2021. Thắng với ty so truc tuyen 2-1, U21 Anh cũng có được 3 điểm giống như Croatia nhưng bị loại do thua kém hiệu số bàn thắng bại (-1 so với -2).

Ngay sau khi trọng tài nổi hồi còi mãn cuộc, các cầu thủ Croatia đương nhiên là ăn mừng sung sướng, trái ngược với sự thất vọng cùng cực của đối thủ Mọi chuyện chưa dừng lại ở đó, tiền vệ Curtis Jones có lẽ vì quá nóng giận đã lao vào giữa đám đông cầu thủ đối phương để quyết “ăn thua đủ”. Được biết, các cầu thủ Croatia cũng đã có hành động khiêu khích tiền vệ của Liverpool và khiến anh này không thể giữ được bình tĩnh.

Fati chưa biết ngày trở lại

Ansu Fati dính chấn thương đầu gối nghiêm trọng hồi tháng 11 và dự kiến sẽ phải nghỉ thi đấu 4 tháng. Nhưng tới nay, ngày trở lại của cầu thủ 18 tuổi bị dời đến ít nhất là tháng Tư, chưa rõ thời gian cụ thể.

Đây không phải lần đầu Fati gặp chấn thương nặng. Trước đó, Fati từng ngồi ngoài 1 năm do gãy xương chày và xương mác. Anh chia sẻ về điều này trên trang cá nhân:

“Tôi từng bị gãy xương chày và xương mác, và tôi không thể thi đấu trong gần một năm. Tôi đã trải qua nhiều ngày đau khổ, nhưng học được rất nhiều. Nó giúp tôi trân trọng những điều nhỏ nhất.

Thật không may, bây giờ tôi lại gặp tình huống tương tự, tôi sẽ phải đối mặt lại với tâm lý đó”.

“Tôi muốn cảm ơn tất cả những người đã theo dõi và ủng hộ tôi hàng ngày. Bóng đá là cuộc sống của tôi và dù có bao nhiêu chông gai, tôi sẽ luôn chiến đấu vì ước mơ của mình.”