Xem phong thủy phòng khách cho người mệnh kim

0
1050

Xem phong thủy phòng khách cho người mệnh Kim, giúp cho gia chủ thuộc mệnh này có thể đón được nhiều tài lộc, mang lại thịnh vượng giàu sang cho cho gia đình.

Màu sắc phong thủy phòng khách cho người mệnh kim

Việc lựa chọn màu sắc phong thủy phòng khách cho người mệnh kim nhất là màu vàng, tiếp theo là các màu như vàng nhạt, vàng cam. Để giúp trang trí phòng khách hợp phong thủy gia chủ lưu ý nên chọn những màu trên là màu chủ đạo cho căn phòng, sẽ có tác dụng làm cho cuộc sống gia đình cũng như sự nghiệp của người mệnh Kim được tốt đẹp hơn.

Màu sắc phong thủy phòng khách cơ bản là màu trắng. Theo xemtuvi24h.com gia chủ mệnh Kim nên sử dụng màu trắng làm gam màu chính cho các vật dụng nội thất để trang trí giúp cho không gian phòng khách tươi sáng hơn. Ngoài ra, theo nguyên lý tương sinh thì Thủy sinh Kim nên người mệnh Kim sẽ có thêm sự lựa chọn về màu sắc là màu xanh lam và đen, là các màu đại diện cho mệnh Thủy.

Màu sắc phong thủy phòng khách cho người mệnh kim
Màu sắc phong thủy phòng khách cho người mệnh kim

Tuy nhiên các bạn cũng nên lưu ý, sử dụng một số màu sắc như: màu vàng, trắng là tông màu chính để hợp với phong thủy phòng khách mệnh Kim nhưng không có nghĩa là bạn sẽ phải sử dụng những màu này cho hầu hết không gian trong phòng khách của mình. Bởi một không gian phong thủy phòng khách cho người mệnh Kim tốt là phải được phối màu sắc hài hòa và hợp lý giữa màu sơn và màu nội thất trong căn phòng.

Ngoài ra, theo phong thủy nhà ở bạn không nên sử dụng quá nhiều gam màu nóng hoặc quá nhiều màu sắc lạnh vì như thế sẽ không đạt được sự cân bằng trong không gian phòng khách, dễ gây nhức mắt cho người nhìn khi bước vào không gian ngôi nhà hoặc chọn một không gian lạnh lẽo. Những người mệnh Kim cũng nên tránh dùng các màu nóng của mệnh Hỏa vì theo thuyết ngũ hành thì Hỏa khắc Kim, nên bạn tránh sử dụng các màu như đỏ, hồng, tím.

Bài trí nội thất phong thủy phòng khách cho người mệnh Kim

Nội thất phong thủy phòng khách cho người mệnh kim, nên ưu tiên lựa chọn những đồ dùng có chất liệu bằng gốm sứ và đá hoặc các đồ kim khí, đó là những vật rất hợp với phong thủy phòng khách mệnh Kim, sẽ hỗ trợ và tăng sức mạnh cho bạn.
Những vật liệu để trang trí nội thất trong phòng khách mệnh kim, bạn nên chọn bằng chất liệu kim loại như thép, nhôm, vàng…Đặc tính chất kim sẽ mang lại sự lưu thông không khí tốt hơn cho ngôi nhà bạn. Nên chọn lựa hình ảnh hoặc tượng hai loài vật này để trang trí, bày biện làm đẹp thêm phòng khách và tốt về phong thủy.

Người mệnh kim nên chọn cây tài lộc trồng trong nhà
Người mệnh kim nên chọn cây tài lộc trồng trong nhà

Bên cạnh đó, nếu những người mệnh Kim muốn trồng cây cảnh để trang trí cho phòng khách thêm sang trọng và gần gũi với thiên nhiên thì có thể tham khảo và lựa chọn một số loài cây như: hoa ngọc lan, Kim bách hợp, hàm tiếu, Kim quế hay Kim ngân đều rất tốt cho phong thủy phòng khách cho người mệnh Kim.

Một số lưu ý khi trang trí nội thất cho phòng khách mệnh kim nên tránh các đồ dùng trang trí liên quan đến nước, ví dụ như 1 bể cá đặt trong phòng khách là không hợp phong thủy với mệnh Kim. Mệnh Kim có thể sử dụng đồ gỗ trong phòng khách, tuy nhiên bạn không nên để đồ gỗ này chiếm quá nhiều không gian trong phòng khách.

Với những kiến thức tổng hợp về phong thủy phòng khách cho người mệnh Kim hy vọng sẽ giúp cho bạn khi lựa chọn màu sắc, nội thất để trang trí phòng khách. Bài trí đúng cách giúp mang đến nhiều tài lộc, may mắn vào nhà.