Nốt ruồi ở tay ăn vay cả đời là gì – Ý nghĩa nốt ruồi ở tay

0
1177

Nốt ruồi ở tay ăn vay cả đời – câu nói từ ngàn đời xưa các cụ truyền lại liệu có thực sự đúng như vậy? Kì thực, nốt ruồi ở từng vị trí cụ thể trên bàn tay sẽ nói lên nhiều điều khác nhau về cuộc sống của mỗi người. Nếu bạn chưa biết ý nghĩa nốt ruồi trên tay mình là gì, đừng bỏ qua bài viết dưới đây của Xemtuvi24h.com.

1. Nốt ruồi ở tay ăn vay cả đời là gì?

Nốt ruồi ở tay ăn vay cả đời được cho là câu nói khiến nhiều người lo lắng nhất – đặc biệt với những người sở hữu nốt ruồi ở tay. Ý nghĩa câu nói này được hiểu là những người có nốt ruồi ở tay có cuộc sống bần hàn, nghèo khổ, cả đời không ki cóp được đồng nào mà chỉ đi vay mượn khắp nơi. Đây hẳn là một ý nghĩa không mấy tốt đẹp dù là với nam hay với nữ.

Có lẽ chính từ câu nói này mà nhiều người hoang mang với nốt ruồi của mình. Tuy nhiên, không phải nốt ruồi nào trên tay cũng mang nghĩa nghèo khổ, nó sẽ tuỳ vào vị trí, thậm chí là màu sắc, kích thước mà có những ý nghĩa về phong thuỷ khác nhau.

2. Nốt ruồi ở ngón tay cái

Nốt ruồi ngón tay cái tượng trưng cho những người có tính cách mạnh mẽ, thẳng thắn và rất tốt bụng. Những người này luôn mang lại cảm giác ấm áp cho những người xung quanh vì họ luôn giúp đỡ và quan tâm mọi người. Tuy nhiên, nhược điểm của họ là nóng nảy, suy nghĩ thiếu chín chắn, hay mắc phải sai lầm trong công việc. Có thể nói, họ gặp khá nhiều rắc rối trong tiền bạc, hay đầu tư nhầm chỗ, chưa biết tính toán hợp lý nên hay bị thiếu hụt.

Người có nốt ruồi ngón tay cái trong chuyện tình cảm không mấy thuận lợi, hay bị người khác lợi dụng và phản bội. Dù vậy, họ vẫn có một hậu vận tươi sáng.

Cuộc sống của họ không dư dả, chỉ đủ sống qua ngày.

3. Nốt ruồi trong lòng bàn tay

Đây là kiểu người thận trọng trong mọi tình huống. Họ suy tính kĩ càng trước khi đưa ra bất kì quyết định nào. Hơn nữa, họ còn có khả năng tiên đoán mọi chuyện, nhạy bén với nhiều tình huống phát sinh. Cuộc sống vật chất của người này ổn định ở mức độ vừa phải, không quá giàu sang, phú quý.

Trong tình yêu, những người này thiếu lãng mạn và không quá quan trọng tình cảm. Yêu những người này sẽ khiến đối phương nhiều khi thấy tổn thương và cô đơn.

4. Nốt ruồi ở ngón tay giữa

Nốt ruồi ở tay mà nằm ở ngón giữa thì đường hôn nhân của bạn cực kì tốt. Bạn sẽ dễ dàng kiếm được một ý chung nhân tuyệt vời khiến người khác ghen tị.

Đặc biệt nếu đó là nốt ruồi son thì bạn còn may mắn hơn nữa khi hay có quý nhân phù trợ, nâng đỡ trong mọi khó khăn.

Với những người này, nếu có đi lên từ 2 bàn tay trắng thì cũng không cần quá lo lắng vì chắc chắn sẽ thành công. Tuy nhiên, bạn cần kiềm chế tính nóng giận của mình nếu không sẽ vướng vào kiện tụng, tranh chấp, tốn không ít thời gian và tiền của.

5. Nốt ruồi trên mu bàn tay phải

Những người sở hữu nốt ruồi này thường là người hay mất phương hướng trong cuộc sống. Họ lo sợ viển vông nhiều thứ, không kiên định vào những quyết định mình đã chọn.

Nếu nốt ruồi này xuất hiện ở phụ nữ, cuộc sống của họ gặp nhiều gian truân, thử thách, số không có nhiều tài lộc.

Tuy nhiên ngược lại, nếu đây là nốt ruồi son, bạn là người kiên định, dễ dàng gặt hái được thành công trong sự nghiệp.

Hy vọng những thông tin trên bài hữu ích với người đọc. Chúc bạn có những nhận định chính xác về ý nghĩa các nốt ruồi trên cơ thể, đặc biệt là nốt ruồi ở tay.