1989 hợp màu gì? tuổi Kỷ Tỵ chọn màu nào hợp nhất 2018

0
1136

Người sinh năm 1989 hợp màu gì? Theo phong thủy năm 2018, gia chủ tuổi Kỷ Tỵ 89 nên chọn màu nào hợp nhất? sau đây xemtuvi24h.com sẽ giúp bạn giải mã chi tiết điều này. 

Người sinh năm 1989 hợp màu gì? vài nét về tuổi Kỷ Tỵ 89

Tuổi Kỷ Tỵ 1989 hợp màu gì? tìm hiểu đôi nét về những người sinh năm 1989. Họ là những người thông minh giàu trí tưởng tượng, thích những nơi có phong cảnh đẹp, đa tình đa cảm. Họ thuộc tuýp người nhân hậu, tính tình điềm đạm, hòa nhã.

Tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 hợp màu gi?
Tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 hợp màu gi?

Tuy cuộc đời của người tuổi này có nhiều khổ tâm về vấn đề sự nghiệp. Nhưng bắt đầu từ năm 38 tuổi trở đi, người sinh năm 1989 có thể hoàn thành được sự nghiệp của cuộc đời. Vấn đề tiền tài của những người tuổi này đã qua bao nhiêu lần sụp đổ rồi, và cho đến tận bây giờ vẫn chưa có cơ hội tạo dựng được theo ý muốn. Cuộc đời không có số hưởng giàu sang phú quý, nhưng nếu nỗ lực cố gắng sau cũng đạt được thành công như mong muốn.

Kỷ Tỵ sinh năm 1989 hợp màu gì khi mua xe năm 2018?

Tại sao nên chọn màu tương sinh?

Theo các chuyên gia phong thủy cho rằng, Thiên can, Địa chi là chính, nên khi xung khắc rất tai hại. Nên khi mua xe, gia chủ sinh năm 1989 nên chọn mua chiếc xe có màu Tương Sinh với mệnh người chủ. Bởi khi chọn chiếc xe hợp mệnh giúp gia chủ an toàn trên mọi nẻo đường, đem lại lợi lộc, khi lái xe sẽ thoải mái trong lòng. Khi di chuyển trên đường ít khi bị hư hỏng bất ngờ, và nếu rủi ro có bị tai nạn thì thường bị nhẹ hơn màu tương khắc.

Trường hợp chọn màu tương khắc với mệnh chủ, thường làm cho sức khỏe người chủ trở nên suy yếu, trong lòng bực bội khi ngồi vào tay lái, bị buộc phải đi làm những việc mà trong lòng không muốn.

Không những vậy, Xe hay bị trục trặc thường xuyên, hao tốn tiền bạc để sửa chữa, bị cọ quẹt hay bị phá phách một cách vô cớ, khi xảy ra tai nạn gia chủ có thể bị thương tật và chiếc xe bị hư hại nặng nề có khi phải bỏ đi.

Màu xe hợp mệnh gia chủ sinh năm 1989

Xe Màu xanh lục: 1989 tuổi Kỷ Tỵ nếu chọn màu xanh lục, thì an tâm vì đây chính là màu bản mệnh của tuổi Kỷ tỵ. Nếu Đi xe Màu xanh lục, người tuổi Kỷ tỵ không bị lạc đường, dễ tìm đường, may mắn, thuận lợi, làm ăn thuận lợi.

Xe Màu đỏ, màu hồng, màu tím: Đây là màu tượng trưng cho hành Hỏa. Theo ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa mà tuổi Kỷ tỵ thuộc mệnh Mộc, tức là bổn mạng sinh ra cái xe, nếu gia chủ chọn màu xe này, xe hút hết năng lực cuộc đời, tai nạn dễ xảy ra, chủ nhân hay bị thương, sức khoẻ yếu kém, hay bị tai nạn xe cộ.

Người sinh năm 1989 hợp màu gì khi mua xe?
Người sinh năm 1989 hợp màu gì khi mua xe?

Xe Màu vàng, nâu đất: Theo ngũ hành thì Mộc khắc Thổ, nếu gia chủ tuổi Kỷ Tỵ chọn màu xe này, xe bị bổn mạng khắc, đi xe hay bị hỏng, chính bổn mạng hay sinh tai nạn.

Xe màu đen, xanh nước: Hai màu này tượng trưng cho mệnh Thủy, Theo ngũ hành thì Thủy sinh Mộc. Tuổi Kỷ tỵ thuộc mệnh mộc Nghĩa là cái xe nâng đỡ bổn mạng, nếu bạn chọn xe màu này đi đường xe ít gặp tai nạn, sức khỏe tốt, ăn nên làm ra.

Vậy 1989 hợp màu gì? bài viết trên đây chúng tôi vừa giúp bạn tìm ra câu trả lời chi tiết và đầy đủ nhất. Nếu bạn sinh năm 1989 muốn mua xe hay xây nhà, nên chọn màu tương sinh nhé. Bởi chọn màu tương sinh giúp bạn luôn khỏe mạnh, bình an, làm ăn thuận lợi. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn