Kèo chấp 0.5 là sao? Kinh nghiệm đánh kèo chấp nửa trái

0
1265

Kèo chấp 0.5 là sao? Nếu bạn vẫn chưa hiểu rõ về loại kèo hấp dẫn này, mời bạn tham khảo các thông tin hữu ích thông qua bài viết sau đây của xemtuvi24h.com.

1. Giải thích kèo chấp 1/2, kèo chấp nửa trái, kèo chấp 0.5 là sao

Kèo chấp 1/2 (kèo chấp 0,5) hay kèo chấp nửa trái đều có chung một ý nghĩa. Đây là một trong những tỷ lệ kèo bóng đá trực tuyến phổ biến nhất trong hệ thống các loại kèo chấp châu Á – Asian Handicap. Kèo chấp 1/2 là dạng mốc chấp dễ hiểu đối với những người mới tham gia dự đoán bóng đá. Giống như kèo chấp đồng banh nửa trái (chấp 1/4) ở chỗ khi bạn đặt cược kèo chấp 1/2 sẽ không có trường hợp hòa kèo.

Khi bạn đặt cửa trên hoặc cửa dưới với tỷ lệ kèo chấp 1/2, dù trận đấu kết thúc với bất kỳ tỷ số nào thì bạn chỉ có thể thắng hoặc thua kèo và không có trường hợp hòa kèo xảy ra.
Cách đọc kèo chấp 0.5 chuẩn không cần chỉnh

keo-chap-0-5-la-sao-kinh-nghiem-danh-keo-chap-nua-trai
Kèo chấp 0.5 là sao? Kinh nghiệm đánh kèo chấp nửa trái

Kèo chấp nửa trái thực sự rất dễ hiểu. Ngoài ra, bạn cần nắm vững cách đọc kèo này để khi kết thúc trận đấu, bạn biết mình thắng hay thua. Nếu thắng thì số tiền bạn nhận được là bao nhiêu. Tỷ lệ thanh toán sẽ do cổng game đưa ra. Tỷ lệ này cũng thay đổi tùy theo loại kèo và đội bóng tham gia.

Tùy theo kết quả cuối cùng của trận đấu để có kết quả khác nhau trong kèo chấp 0.5:

Kết quả trận đấu là hòa: Đội kèo dưới thắng đội kèo trên; nếu bạn đặt cược cho kèo trên, bạn bị thua và mất tiền cược; nếu bạn đặt cược cho đội kèo dưới, bạn thắng và số tiền thưởng là số tiền đã đặt cược nhân với tỷ lệ thanh toán kèo dưới.

Đội kèo trên thua đội kèo dưới: Cách đọc kết quả tương tự kết quả hòa ở trên.

Đội kèo trên thắng đội kèo dưới tối thiểu 1 bàn: Trường hợp này nếu bạn cược cho kèo trên, bạn sẽ thắng và số tiền thưởng nhận được sẽ tính theo công thức: Số tiền cược x tỷ lệ thanh toán kèo trên = thưởng; nếu bạn cược cho đội kèo dưới, bạn thua và mất hết tiền cược.

2. Mẹo đặt cược kèo chấp nửa trái

Kèo chấp nửa trái (chấp 0.5) là loại kèo khá phổ biến ở các giải đấu lớn và thường xuất hiện khi 1 đội bóng khá gặp một đội bóng yếu. Kèo nửa trái có sự chênh lệch tương đối giữa 2 đội bóng vì vậy người chơi phải lựa chọn những trận mà 2 đội đều có khả năng ghi bàn để có cơ hội chiến thắng cao hơn. Dưới đây là một vài mẹo nhỏ giúp bạn có thể dễ dàng chiến thắng cổng game khi chọn kèo cược chấp nửa trái.

– Nếu đội chủ nhà chấp đội khách 0.5, đội chủ nhà xếp cao hơn trên BXH, đặt cược đội chủ nhà.

– Nếu đội cửa trên là đội khách chấp 0.5 và đội cửa dưới xếp vị trí không kém hơn là bao trên BXH thì chọn đội chủ nhà.

– Nếu trận đấu diễn ra ở sân trung lập hãy chọn đội bóng cần chiến thắng hơn hoặc đội bóng mạnh hơn.

– Phân tích kỹ đội hình ra sân, lối đá và khả năng ghi bàn của từng đội bóng trước khi đặt cược kèo nửa trái.

– Có thể theo dõi diễn biến của 15 phút đầu trận đấu để tính toán hoặc chờ cho kèo chấp 1/2 giảm xuống 1/4 để đặt cửa trên tăng tỷ lệ chiến thắng và giảm thiểu khả năng thua.

– Nếu trận đấu đang diễn ra một đội bóng cửa dưới ghi bàn và xuất hiện kèo cửa trên chấp 1/2 thì đánh đội cửa dưới.

Ngoài ra, mời bạn xem thêm bang xep hang bong da các giải đấu chuyên nghiệp hàng đầu thế giới được cập nhật đầy đủ, nhanh nhất hiện nay.

Như vậy, bài viết này đã giải thích rõ kèo chấp 0.5 là sao. Cùng với đó hy vọng những chia sẻ về cách đặt cược sẽ hữu ích giúp bạn có thể thắng kèo.

"Các tin tức bóng đá, nhận định, soi kèo ở trên hoàn toàn là miễn phí nhưng chỉ mang tính chất tham khảo, không nên dựa vào đó để tham gia cược bóng đá, vì đây là hành vi vi phạm pháp luật"