Điểm tên 3 con giáp làm ông tơ bà nguyệt luôn phiên nhau

0
575

Nói tới vai trò mai mối, phải kể tên ngay tới 3 con giáp làm ông tơ, bà nguyệt luôn phiên nhau. Một khi họ đã ra tay mọi mối tình đều cầm chắc cơ hội thành công mĩ mãn.

Những người tuổi Mão

Trong 12 con giáp, những người tuổi Mão bề ngoài những người cầm tinh con Mèo trông có vẻ yếu đuối và dịu dàng thế thôi. Nhưng khi đi sâu tìm hiểu, bạn mới thấy họ có trái tim cũng sắt đá như ai. Vì thế, hiếm khi thấy tuổi Mão bi lụy vì tình, đau đầu vì yêu.

Trong suy nghĩ thường trực của mình, những người tuổi Mão luôn cho rằng, một mối tình chấm dứt cũng là lúc bản thân được tận hưởng khoảng trời riêng, hoàn toàn mới mẻ, tội gì mà cứ phải muộn phiền, đăm chiêu làm gì cho mệt thân.

Tuổi Mão con giáp làm ông tơ bà nguyệt
Tuổi Mão con giáp làm ông tơ bà nguyệt

Vì thế họ trở thành một trong những con giáp làm ông tơ bà nguyệt, chắc chắn sẽ thành đôi. Cuộc sống của họ không đau buồn hay gặm nhấm nỗi đau trong quá khứ, thay vào đó tích lũy kinh nghiệm bản thân, từ đó giúp mọi người gỡ rối chuyện yêu đương khá hiệu quả và được mệnh danh là con giáp mát tay mai mối.

Người tuổi Ngọ – con giáp làm ông tơ bà nguyệt

Xemtuvi24h.com cho hay, con giáp làm ông tớ bà nguyệt này có điều lạ là, dù không hề có kinh nghiệm tình trường phong phú, nhưng dường như người tuổi Ngọ cái gì cũng tỏ. Lý do đơn giản thôi, vì họ bay nhảy nhiều, mắt thấy tai nghe nhiều thứ, ắt hiểu biết thôi.

Do đó, khi đã “động tới chỗ ngứa”, chuyện tình yêu tình báo, con giáp này chém gió thôi rồi, như kiểu ta đây từng trải ghê gớm lắm. Công nhận nền tảng kiến thức xã hội của họ rất vững, lại cộng thêm sự nhiệt tình vô đối, nên ai có khúc mắc tình cảm gì, gặp tuổi Ngọ sẽ được giải quyết liền. Những người tuổi Ngọ chính là chuyên gia gỡ rối tơ lòng nhanh chóng, là con giáp mát tay mai mối.

Những người tuổi Tỵ

Trong 12 con giáp, trong khi tuổi Ngọ “hữu danh vô thực” về khoản tình trường, thì người tuổi Tỵ lại nổi danh là có thực lực, am hiểu và từng trải rất nhiều.

Tuổi Tỵ con giáp có duyên làm ông tơ bà nguyệt
Tuổi Tỵ con giáp có duyên làm ông tơ bà nguyệt

Như vậy không có nghĩa là tuổi Tỵ phong lưu, đa tình hay trăng hoa đâu nhé. Con giáp làm ông tơ bà nguyệt này vốn tính tỉ mỉ, nhớ dai, thậm chí còn có thể viết sách, làm thơ về cuộc tình của mình ấy chứ. Họ tích lũy kinh nghiệm tình trường từ đó, thực hiện mọi thứ Cứ từ từ, tỉ mỉ, tích tiểu ắt thành đại thôi

Nếu có bạn thân là con giáp làm ông tơ bà nguyệt mát tay mai mối này, bạn có thể hoàn toàn yên tâm dốc bầu tâm sự chuyện yêu đương bởi họ là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn tâm lý này. Thậm chí, nếu “bí lương duyên”, con giáp này sẵn sàng đóng vai ông Tơ, bà Nguyệt để tác thành cho bạn.