Xem tử vi tuần từ ngày 2/9 – 8/9/2019 của 12 cung hoàng đạo

0
1209

Xem tử vi tuần từ ngày 2/9 – 8/9/2019 của 12 cung hoàng đạo. Cùng tử vi 24h theo dõi những thay đổi về công việc, tài chính, tình duyên trong tuần mới của 12 chòm sao một cách chi tiết nhất. 

1. Xem tử vi tuần từ ngày 2/9 – 8/9/2019 của Bạch Dương

Xem tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, Bạch Dương có thể sẽ phải đối mặt với một số tình huống bất ngờ mà bản thân không thể lường trước được. Những Bạch Dương còn độc thân sẽ chủ động hơn trong việc “cầm cưa”, nếu đã có nửa kia, hai bạn cần quan tâm nhau nhiều hơn, đừng để tình yêu chết dần chết mòn theo năm tháng. Về phương diện công việc, Bạch Dương có thể sẽ được giao xử lý một số rắc rối nảy sinh trong hợp đồng hoặc bản báo cáo nào đấy, bạn đang mất tập trung nên hãy hành động cẩn thận.

2. Xem tử vi tuần từ ngày 2/9 – 8/9/2019 của Kim Ngưu

Dự báo tử vi tuần này cho thấy chuyện tình cảm của Kim Ngưu rất tốt, nếu bạn đang độc thân sẽ có cơ hội tìm thấy một nửa ưng ý trong tuần. Những người đã có đôi hay đã kết hôn nên cố gắng dành cho đối phương một không gian riêng để thể hiện mình, đừng ép đối phương làm theo ý mình chỉ khiến hai người cảm thấy khó chịu hơn khi ở cạnh nhau mà thôi. Trong công việc, dường như chòm sao này không bắt kịp nhanh với những dự án mới quan trọng ý chí quyết tâm và tinh thần cố gắng hết sức mình chắc chắn sẽ vượt qua. Tổng thể thì tình hình sức khỏe của bạn khá tốt, bạn nên dành thời gian đọc những cuốn sách thú vị để làm phong phú thêm kiến thức cũng như kĩ năng hữu ích cho bản thân mỗi khi rảnh rỗi.

Xem tử vi tuần từ ngày 2/9 – 8/9/2019 của 12 cung hoàng đạo
Xem tử vi tuần từ ngày 2/9 – 8/9/2019 của 12 cung hoàng đạo

3. Xem tử vi tuần từ ngày 2/9 – 8/9/2019 của Song Tử

Song Tử cần nỗ lực nhiều hơn để đạt được những mục tiêu mà mình đã đặt ra. Đừng vì một vài khó khăn, trở ngại nho nhỏ mà đã bỏ cuộc. Các Song Tử còn độc thân dự kiến sẽ dần dần tiến gần hơn đến mục tiêu của chính mình và tìm ra những nét đồng điệu với người ấy.
Trong công việc bạn phải đối mặt với một số vướng mắc tuy nhiên cung hoàng đạo này có thể vượt qua dễ dàng, không phải lo lắng quá. Tuần này, Song Tử tạo ra một bước đột phá nho nhỏ, cơ hội kiếm tiền cũng từ đó mà rộng mở, có thể mạnh dạn đầu tư xem sao.

4. Xem tử vi tuần từ ngày 2/9 – 8/9/2019 của Cự Giải

Xem tử vi nói rằng về cơ bản thì vận trình công việc của Cự Giải khá thuận lợi vì bất cứ gặp khó khăn nào bạn cũng có đồng nghiệp và cấp trên hỗ trợ, giúp đỡ. Về phương diện tình cảm của chòm sao này khá căng thẳng vì giữa hai người có chút nghi ngờ dẫn đến mâu thuẫn. Vấn đề ở đây chỉ là bạn phản ứng lại thế nào, nếu bạn bình tĩnh gỡ lắng nghe đối phương giải thích để xóa bỏ những hiểu lầm thay vì chiến tranh lạnh khiến cả hai đều cảm thấy mệt mỏi, hơn thế nữa tình cảm cũng sẽ rạn nứt. Về vấn đề sức khỏe, Song Tử không có gì phải lo lắng quá chỉ cần nhớ để ý tới vấn vệ sinh thực phẩm.

5. Xem tử vi tuần từ ngày 2/9 – 8/9/2019 của Sư Tử

Tuần này, Sư Tử suy nghĩ nhiều quá, điều đó ảnh hưởng đến mọi mặt trong cuộc sống. Các Sư Tử còn độc thân không nên quá nóng nảy đối với người mình yêu thích, dễ gây mất thiện cảm trong mắt đối phương. Nếu đã có người thương, hai bạn sẽ thay đổi một số thái độ và hành động đối với người yêu, tạo nên những bất ngờ dành cho nhau.  Trong công việc cung hoàng đạo này cần tìm cách tiếp cận nhóm phù hợp và tăng cường liên lạc với các đồng nghiệp xung quanh. Sư Tử có thể có những tổn thất bất ngờ trong tuần này, như bị mất cắp chẳng hạn. Khi đi ra ngoài, bạn nên hết sức chú ý đến ví tiền và những vật có giá trị.

6. Xem tử vi tuần từ ngày 2/9 – 8/9/2019 của Xử Nữ

Nhìn chung, công việc của Xử Nữ không có nhiều biến động, dưỡng như vẫn dậm chân tại một chỗ vậy. Xử Nữ hãy tập giải quyết từng việc nhỏ, nhiệm vụ nhỏ trong ngày và cuối ngày nhìn lại những gì đã làm được bạn sẽ có động lực phấn đấu nhiều hơn. Chuyện tình cảm không được như mong muốn, hai người chỉ vì những điều nhỏ nhặt mà cãi vã, khiến chòm sao này không thể tập trung làm được việc gì, cảm giác khó chịu cứ bao phủ lấy tâm trí. Tình hình tài chính không được tốt nếu không muốn nói là xấu. Chi phí cho những việc không tên xuất hiện vô cùng lớn khiến tiền lương mới nhận mà đã có dấu hiệu vơi đi quá nửa.

7. Xem tử vi tuần từ ngày 2/9 – 8/9/2019 của Thiên Bình

Thiên Bình nên học cách chấp nhận thực tại, đừng đòi hỏi quá nhiều từ người khác bởi ai cũng có ưu nhược điểm, không ai là hoàn hảo cả. Trong chuyện tình cảm hai bạn rất dễ gây ra tranh chấp với nhau, nên học cách kiềm chế để duy trì mối quan hệ hài hòa. Công việc thuận lợi, chòm sao này có thể phát huy hết khả năng của mình và đạt được những thành tựu rực rỡ. Tử vi tuần mới cho thấy một chút may mắn trong đầu cơ sẽ đến với bạn. Cung hoàng đạo này có thể cân nhắc xem có nên đầu tư kinh doanh gì đó không.

8. Xem tử vi tuần từ ngày 2/9 – 8/9/2019 của Bọ Cạp

Trong tuần này, Bọ Cạp cần chú ý hơn tới việc xử lý các mối quan hệ với các đồng nghiệp. Thay vì nói nhiều bạn hãy làm nhiều hơn, có như thế mới tránh bớt mâu thuẫn và xung đột với đồng nghiệp. Thời điểm này, Bọ Cạp có thể mua một số thứ yêu thích từ lâu để làm động lực cho bạn. Trong chuyện tình cảm, chòm sao này luôn có xu hướng muốn kiểm soát nửa kia của mình và khẳng định chủ quyền. Tuy nhiên, bạn cũng có thể sẽ rơi vào những cơn ghen tuông vô cớ khi thấy đối phương tiếp xúc với người khác giới. Sức khỏe bạn lại không được như mong đợi, hãy dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi hơn vì như thế mới đảm bảo sức khỏe để làm việc và tận hưởng cuộc sống.

Xem tử vi tuần từ ngày 2/9 – 8/9/2019
Xem tử vi tuần từ ngày 2/9 – 8/9/2019

9. Xem tử vi tuần từ ngày 2/9 – 8/9/2019 của Nhân 

Nhân Mã hãy đơn giản hóa mọi chuyện cho đời bớt muộn phiền. Chuyện gì cũng có cách giải quyết nên chòm sao này không nên lo lắng và làm phức tạp mọi thứ lên. Những người còn độc thân có cơ hội gặp nửa kia của tuần này và bày tỏ tình cảm tốt đẹp với người ta.
Nếu đã có đôi hai người sẽ vượt qua được những giới hạn vốn ngăn cản trước đây, tạo dựng những kỉ niệm ngọt ngào bên nhau. Nhân Mã tỏ ra thờ ơ và vô tâm với công việc hiện tại, vô hình chung lại gây cho bản thân quá nhiều áp lực. Tình hình tài chính lại tiến triển theo chiều hướng tốt, có cơ hội làm giàu do được bạn bè giới thiệu những mối làm ăn có triển vọng.

10. Xem tử vi tuần từ ngày 2/9 – 8/9/2019 của Ma Kết

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy Ma Kết trải qua một tuần khá mệt mỏi, chán nản trong chuyện tình cảm khi gia đình không ủng hộ. Thay vì nổi nóng, bạn nên kiên nhẫn giải thích và thuyết phục họ để tình hình không chuyển biến tiêu cực. Trong công việc, chòm sao này có thể có sự đột phá lớn không chỉ vì bạn tập trung hơn trong công việc mà còn vì nhận được nhiều sự hỗ trợ của đồng nghiệp nên hoàn thành được cả những nhiệm vụ khó khăn nhất. Về phương diện tài chính của bạn khá may mắn, thuận lợi, có người còn nhận được số tiền lớn. Sức khỏe của Ma Kết đã được cải thiện đáng kể, bạn năng động, tham gia một số hoạt động thể thao cùng bạn bè, sức đề kháng của cơ thể cũng đã được tăng cường, trạng thái tinh thần lúc này rất tốt. 

11. Xem tử vi tuần từ ngày 2/9 – 8/9/2019 của Bảo Bình 

Tuần này, Bảo Bình nên giữ lời hứa với mọi người. Đã hứa gì thì hãy cố gắng thực hiện, đừng làm người khác phải thất vọng về mình. Nếu còn độc thân, chòm sao này sẽ không nghĩ quá nhiều về việc hẹn hò vì bạn muốn được tận hưởng cuộc sống của người độc thân.  Trong công việc, Bảo Bình sẽ có rất nhiều dự án cần giải quyết trong tuần này, đòi hỏi sự chăm chỉ và tập trung cao độ. Ngoài ra cung hoàng đạo này có thể tham gia vào một số chương trình đào tạo tài chính và lợi nhuận. Ở đó, Bảo Bình sẽ được hướng dẫn chuyên nghiệp để đầu tư có hiệu quả.

12. Xem tử vi tuần từ ngày 2/9 – 8/9/2019 của Song Ngư

Tình yêu của Song Ngư tuần này không thuận lợi được như mong đợi. Hai người thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, thậm chí có những đôi chia tay chỉ vì những câu nói bông đùa. Trong công việc, chòm sao này không được thể hiện hết khả năng của mình. Hãy thay đổi cách thức làm việc để khơi dậy nguồn cảm hứng sáng tạo cho bản thân. Song Ngư cũng cần đặc biệt cẩn trọng những việc liên quan tới tiền bạc tuần này vì cung hoàng đạo này có khả năng lớn bị lừa tiền, mất tiền bạc. Sức khỏe của Song Ngư có dấu hiệu sụt giảm, chủ yếu là bệnh cụ không hoàn toàn khỏi hẳn nên bạn thường xuyên cảm thấy khó chịu, phải thăm khám mất nhiều thời gian.