Xem tử vi tuần từ 5/8/2019 – 11/8/2019 của 12 con giáp

0
902

Tử vi tuần từ 5/8 đến 11/8/2019 cho thấy tuổi Tý có phần khó khăn, tuổi Dần cần chú ý về tiền bạc, tuổi Ngọ nhiều may mắn, thuận lợi, … Cùng Xemtuvi24h.com khám phá 12 con giáp sẽ ra sau vào tuần này qua bài viết dưới đây nhé.

1. Tuổi Tý

Các tranh chấp, cãi vã trong tuần này sẽ khiến tâm trạng tuổi Tý vô cùng khó khăn và tồi tệ. Chính vì vậy, bạn cần nên tiết chế lại, cẩn trọng trong giao tiếp và quyết đoán hơn trong nhiều chuyện. Đặc biệt tuần này, nếu bạn lưỡng lự thì sẽ làm mất đi những cơ hội tốt hiếm có trong công việc.

2. Tuổi Sửu

Tuần này mọi khó khăn trong công việc của người tuổi Sửu sẽ được giải quyết nhanh chóng. Bạn bè chính là người sẽ mang lại chìa khoá cho bạn, giúp bạn vượt qua những khó khăn trước mắt. Thời điểm này, bạn cũng đang có Thương Quan gây hoạ vào giữa tuần. Nên thận trọng hơn trước hành vi lợi dụng của ai đó, đặc biệt là trong vấn đề tài chính.

3. Tuổi Dần

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp dự báo từ ngày 5/8 đến 11/8/2019, tình hình tài chính rất vượng vào đầu tuần, quý nhân nâng đỡ cho tuổi Dần tìm thấy vận may kiếm tiền. Tuổi Dần vốn là những người không bỏ qua bất kì cơ hội nào đến với mình nên chả mấy chốc mà giàu lên trông thấy. Lưu ý, cuối tuần, hoạ phá tài sẽ ghé thăm, cần chú ý hơn trong chi tiêu tránh mất tiền không đáng.

Xem tử vi tuần từ 5/8/2019 - 11/8/2019 của 12 con giáp

4. Tuổi Mão

Từ ngày 5/8 đến 11/8/2019, Mão sẽ phải đối mặt với nhiều hung tinh cùng lúc. Bạn sẽ cảm thấy mình xui xẻo đủ đường trong công việc cũng như tình cảm. Không chỉ vậy, bạn còn bị tiểu nhân ganh ghét, đố kị, hãm hại sau lưng.

5. Tuổi Thìn

Trong tuần này, về mặt sự nghiệp tuổi Thìn có quý nhân giúp đỡ, công việc khởi sắc hơn. Tuy nhiên chuyện tình cảm lại lận đận, gặp nhiều phiền phức. Ngoài ra, bạn cũng nên cẩn thận trong chuyện đi lại, tránh vấp ngã hoặc xảy ra va chạm.

6. Tuổi Tỵ

Tuần mới, đường công danh sự nghiệp của tuổi Tỵ trên đà khởi sắc, dù vẫn có nhiều vấn đề nảy sinh trong công việc nhưng lại không làm khó được con giáp này. Người tuổi Tỵ luôn cố gắng không ngừng nghỉ để được thành công.

Về chuyện tình cảm, thời gian này nên tránh những cuộc tranh luận vì bạn dễ nổi nóng, gây gổ, mâu thuẫn với bạn bè, đồng nghiệp.

Xem tử vi tuần từ 5/8/2019 - 11/8/2019 của 12 con giáp

7. Tuổi Ngọ

Ttuổi Ngọ có công việc tiến triển thuận lợi hơn trước. Có sự điều động, thay đổi về bộ máy nhân sự. Bạn có cơ hội làm việc cùng đồng nghiệp giỏi chuyên môn, từ đó học hỏi được nhiều điều.

8. Tuổi Mùi

Tử vi tuần mới khuyên người tuổi Mùi nên cẩn trọng với những thứ có thể làm cản bước đi của bạn. Về mặt tình cảm, bạn đang cảm thấy không thực sự hạnh phúc và thoải mái trong chính mối quan hệ của mình.

9. Tuổi Thân

Tuổi Thân đang có nhiều ý tưởng mới trong công việc cũng như kinh doanh. Tài lộc khởi sắc, những cơ hội đến ồ ạt, điều quan trọng là bạn phải cố gắng nắm chắc được điều này trong tay. Tuổi Thân tuần này cũng cần kiểm soát cảm xúc của bản thân để tránh những xung đột không đáng có.

Xem tử vi tuần từ 5/8/2019 - 11/8/2019 của 12 con giáp

10. Tuổi Dậu

Đầu óc của bản mệnh trong tuần này như bị bao phủ bởi những đám mây mờ, vì thế, bất cứ những công việc nào liên quan đến những con số, sổ sách đều cần phải hết sức thận trọng. Trừ khi bạn làm những công việc liên quan đến tính sáng tạo thì sẽ không sao.

11. Tuổi Tuất

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp cho thấy trong tuần này, tuổi Tuất có điềm báo được quý nhân trợ mệnh, nên dù vận trình không được tươi sáng cho lắm vẫn có thể thấy được tia sáng may mắn khi rơi vào cảnh khốn cùng. Công việc của bạn trong tuần này tương đối suôn sẻ và trôi chảy.

12. Tuổi Hợi

Càng về cuối tuần người tuổi Hợi càng làm ăn sa sút, tiền bạc cứ trôi tuột ra ngoài, chẳng còn gì trong tay. Nếu không sớm dừng lại những dự án dang dở, chờ thời cơ thì Hợi sẽ phải trả giá đắt cho sai lầm của mình trong thời điểm này.

Hy vọng những thông tin trên hữu ích với người đọc.