Mệnh kim hợp màu gì? chọn màu nào có nhiều tài lộc năm 2019

0
1265

Những người mệnh kim hợp màu gì? trong năm Kỷ Hợi 2019, nên sơn nhà màu gì có nhiều tài lộc? chọn mua xe màu gì mang lại nhiều may mắn? cùng xemtuvi24h.com xem chi tiết qua bài viết dưới đây.

1. Mệnh kim hợp màu gì? vài nét về tính cách người mệnh Kim

Những người mệnh kim thường là những người có trán cao rộng, thông minh, dáng người phong độ. Gương mặt sáng, khung xương to, khôi ngô. Người mệnh Kim vốn giỏi việc sắp xếp, có đầu óc tổ chức, có khả năng thích nghi với mọi hoàn cảnh. Người mệnh quyết đoán, kiên định, luôn có thái độ tập trung vào mục tiêu của mình. Với với tính cách trên, người mệnh kim hợp màu gì?

Muốn có tài lộc, mệnh kim hợp màu gì khi sơn nhà?
Muốn có tài lộc, mệnh kim hợp màu gì khi sơn nhà?

2. Mệnh Kim hợp màu gì? chọn màu sắc phong thủy hợp mệnh Kim

 Muốn có tài lộc, mệnh kim nên sơn nhà màu gì?

Mệnh kim hợp màu gì khi sơn nhà? theo phong thủy nhà, Gia chủ mệnh Kim có gam màu bản mệnh đó chính là màu xám, màu trắng, màu bạc, màu vàng kim, vàng chanh. Chính vì thế, nếu gia chủ mệnh Kim nên lựa chọn màu này làm chủ đạo ở trong ngôi nhà của mình.

Tuy nhiên, gia chủ mệnh Kimkhi lựa chọn màu sơn nhà, cũng phải cần nhớ rằng không lạm dụng quá nhiều gam màu vàng trong ngôi nhà của mình. Mặc dù màu vàng được xem là màu tông chính của ngôi nhà. Bởi vì, một ngôi nhà có phong thủy tốt là ngôi nhà không được sử dụng quá nhiều gam màu lạnh hay nóng. Mà nên có sự kết hợp hài hòa giữa nội thất và màu sơn.

Mặt khác, không chỉ riêng màu vàng gia chủ chọn để sơn nhà, mà màu trắng cũng là màu đại diện cho mệnh Kim. Vậy nên khi thắc mắc gia chủ mệnh kim hợp màu gì khi sơn nhà? thì màu trắng cũng được coi là màu chủ đạo. VÌ thế, gia chủ mệnh Kim nên sử dụng gam màu trắng này cho không gian nhà bếp hay phòng tắm. Màu sắc này giúp đem lại cho gia chủ tinh thần thoải mái dễ chịu và có một tương lai tươi sáng hơn nhiều.

Mệnh Kim hợp màu gì khi mua xe?

Khi lựa chọn mua xe,gia chủ mệnh kim nên lựa chọn màu sắc tương sinh, tương hợp. Bởi khi chọn màu tương sinh với bản mệnh của xe, chúng sẽ luôn ẩn chứa năng lượng tốt lành cân bằng cuộc sống kích hoạt vận may, đẩy lùi tai họa, xua tan những bực bội trong lòng của người cầm lái. Không những vậy để hạn chế tai nạn, thương tật, hư hại liên quan đến xe thì đừng quên chọn màu xe hợp với bản mệnh của mình nhé.

Mệnh Kim hợp màu gì khi mua xe?
Mệnh Kim hợp màu gì khi mua xe?

Mệnh kim hợp màu gì khi mua xe? thì màu màu nâu, vàng đậm hoặc bạc, trắng… chính là màu tương sinh với bản mệnh. Màu vàng là đại diện cho mệnh thổ là màu tương sinh của người mạng Kim (Thổ sinh Kim). Chọn mua một chiếc xe có màu tương sinh với mệnh sẽ giúp cho gia chủ sở hữu cảm thấy tự tin, may mắn, thoải mái hơn khi di chuyển. Bản thân chúng ta khi lựa chọn màu tương sinh, cũng khiến chúng ta cảm thấy rất phù hợp hơn.

Ngoài ra, màu trắng, màu bạc được xem là màu sắc đại diện của những người mệnh Kim, hay còn gọi là màu tương sinh, tương hợp. Mua chiếc xe màu trắng cũng chính là màu tương hợp với gia chủ cũng tốt, nó ít khi gây phiền phức nhưng cũng không được lợi bằng màu tương sinh được. 

Tóm lại, mệnh kim hợp màu gì khi mua xe và sơn nhà? với một số thông tin trên, hi vọng bạn sẽ hiểu rõ tính cách của người mang mệnh kim. Lựa chọn cho họ những gam màu phù hợp nhất, giúp cầu tài lộc cho gia đình, gặp nhiều may mắn, thuận lợi khi di chuyển đi xa.