Người tuổi Tân Mùi 1991 hợp màu gì? kỵ màu gì trong phong thủy?

0
1389

Trong phong thủy việc xem tủ vi cho người tuổi Tân Mùi 1991 hợp màu gì? kị màu gì? rất quan trọng. Bởi lựa chọn màu sắc hợp tuổi giúp cho gia chủ gặp thuận lợi may mắn.

Người tuổi Tân Mùi 1991 hợp màu gì khi sơn nhà?

Mỗi người mỗi mệnh đều có những màu sắc nhất định. Bởi đây là một trong những yếu tố giúp gia chủ làm ăn thuận lợi, gặp may mắn trong công danh sự nghiệp. Bên cạnh đó, màu sắc có ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống mỗi người. Vậy tuổi Tân Mùi 1991 hợp màu gì khi sơn nhà?

Xemtuvi24h.com những người sinh năm 1991 thuộc mệnh Thổ nên màu vàng chanh, vàng nâu, nâu đồng, nâu đất sẽ mang đến may mắn.

Màu sơn nhà cho người sinh năm Tân Mùi 1991
Màu sơn nhà cho người sinh năm Tân Mùi 1991

Màu tương sinh của tuổi Tân Mùi 1991: Vì Hỏa sinh Thổ cho nên tuổi Tân Mùi hợp với màu đỏ, hồng, tím chính là màu tương hợp, tương trợ cho bản mệnh của bạn. Do đó khi đặt câu hỏi người sinh năm 1991 hợp màu gì? bạn sẽ có ngay câu trả lời.

Màu tương khắc của tuổi mùi 1991: Do Mộc khắc Thổ cho người sinh năm Tân Mùi, nếu xem tuổi mùi 1991 hợp màu gì? chúng ta nên lưu ý không nên sử dụng màu xanh lá cây, xanh ngọc trong màu sơn nhà, màu xe hay màu trang phục… vì sẽ gây ảnh hưởng xấu đến chính bạn.

Tuổi Mùi 1991 hợp màu gì? kỵ màu gì khi mua xe?

Xe Màu đỏ, màu hồng, màu tím

Theo các chuyên gia phong thủy cho hay, những người sinh năm 1991 Tân Mùi, Màu đỏ, màu hồng, màu tím tượng trưng cho mệnh Hỏa, Theo ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ, Tân mùi thuộc mệnh Thổ Nghĩa là cái xe nâng đỡ bổn mạng, giúp gia chủ đi xe ít tai nạn, sức khỏe tốt, ăn nên làm ra.

Xe Màu vàng, màu nâu đất

Tân mùi 1991 hợp màu gì khi mua xe? thì đừng quên chọn màu vàng, màu nâu nhé. Bởi đây chính là màu bản mệnh của tuổi Tân mùi. Nếu Đi xe Màu vàng, màu nâu đất người tuổi Tân mùi không bị lạc đường, dễ tìm đường. Làm ăn thuận lợi, may mắn.

Sinh năm 1991 hợp màu gì
Tuổi Mùi 1991 hợp màu gì? kỵ màu gì khi mua xe?

Xe màu đen, xanh nước biển

Trong bản màu sắc hợp mệnh, màu đen, xanh nước là tượng trưng cho mệnh Thủy, Tuổi Tân mùi mạng Thổ có màu tượng trưng là màu vang, màu nâu đất. Theo ngũ hành thì Thổ khắc Thủy, tức là xe bị bổn mạng khắc, đi xe hay bị hỏng, chính bổn mạng hay sinh tai nạn. Do đó, khi mua xe người sinh năm 1991 lưu ý không chọn mua màu này nhé.

Xe màu xanh lục

Tân mùi 1991 hợp màu gì? kỵ màu gì? khi mua xe cần tránh màu xanh lục, bởi đây là màu tượng trưng cho mệnh Mộc. Theo ngũ hành thì Mộc khắc Thổ, mà tuổi Tân mùi thuộc mệnh Thổ tức là xe khắc người, đi xe hay bị tai nạn, hao tốn tiền bạc để sửa chữa, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Trên đây chúng tôi vừa giúp bạn giải đáp câu hỏi người tuổi Tân Mùi 1991 hợp màu gì khi sơn nhà? và kỵ màu gì khi mua xe. Hi vọng những thông tin trên giúp ích cho bạn trong quá trình lựa chọn. Mang lại may mắn, thuận lợi trong cuộc sống và công danh.