Linh vật phong thủy để xe hơi cho tuổi Dậu bình an, may mắn

0
1043

Hôm nay, xemtuvi24h.com sẽ chia sẻ với bạn một số linh vật phong thủy để xe hơi cho những người tuổi Dậu. Giúp mang lại bình an, sức khỏe, may mắn, an toàn cho gia chủ tuổi Dậu khi di chuyển đi xa.

Tượng Rắn 

Rắn linh vật phong thủy để xe hơi được nhiều người tuổi dậu ưa chuộng. Tượng rắn có tác dụng giúp người tuổi Dậu xua đuổi tà khí, bảo vệ chủ nhân thoát khỏi những tai ương, bệnh tật. Như chúng ta đã biết, Rắn là loài vật thường có hai mặt, đó là thiện và ác. Do vậy, nếu bài trí tượng Rắn trên xe hơi nên để đúng hướng sẽ giúp gia chủ phát huy tác dụng tốt, xua đuổi các thể lực nguy hiểm.

Linh vật phong thủy để xe hơi cho gia chủ tuổi Dậu
Linh vật phong thủy để xe hơi cho gia chủ tuổi Dậu

Tượng Mèo

Mão và Dậu là hai linh vật phong thủy để xe hơi được nhiều người lựa chọn. Hai tượng vật tượng trưng cho 2 con giáp khắc chế nhau cực mạnh, khi bài trí trên xe hơi cho người tuổi Dậu cần đặc biệt chú ý không chọn tượng hình mèo.

Hai tượng vật này được khá nhiều người khá ưa chuộng, hình mèo thần tài vẫy tay, nhưng nếu người tuổi Dậu để hình mèo trên ô tô hay trong nhà sẽ bị phản tác dụng. Không những khiến thất thoát tiền tài, mà còn khiến thành viên trong gia chủ nảy sinh mâu thuẫn, cãi vã khó mà hóa giải.

Tượng Gà giải tà khí

Tượng gà là một trong những linh vật phong thủy để xe hơi được nhiều người tuổi Dậu lựa chọn. Biểu tượng của tượng Gà phong thủy là con vật thuộc hành Kim, rất hợp với những người thuộc mệnh Thủy.

Đặc biệt khi những người Tuổi Dậu, thuộc mệnh Kim bài trí trên xe hơi hay trong nhà, trên bàn làm việc đều có tác dụng bài trừ tà khí, hoặc giải trừ “đào hoa sát” cho chủ nhân, tránh được tiểu nhân hãm hại, nói xấu sau lưng. Ngoài ra còn hỗ trợ gia chủ thành công, may mắn trong sự nghiệp.

Tượng Chuột và tượng Ngựa

Chuột và Ngựa là hai con giáp tương đối hòa hợp với Dậu. Và chúng cũng được coi là một trong những linh vật phong thủy để xe hơi không khắc kỵ mà chỉ xung nhau, nếu để trên xe, mang theo người cũng không có ảnh hưởng lớn, có thể khiến chủ nhân tình thần bất an, làm việc gì cũng khó thành công, không gặp nhiều may mắn.

Linh vật phong thủy để xe hơi cho gia chủ tuổi Dậu
Linh vật phong thủy để xe hơi cho gia chủ tuổi Dậu

Tượng Trâu 

Trâu biểu tượng cho sự may mắn, bền bỉ. Linh vật phong thủy để xe hơi được nhiều người yêu thích. Theo quan niệm nếu tượng Trâu được làm bằng bột đá mạ vàng, chúng có thể mang tới cho chủ nhân kim khí, tài lộc, có lợi cho việc kinh doanh, bất động sản hoặc đầu tư dài hạn.

Đặc biệt với những người làm trong lĩnh vực xe hơi như chủ nhà xe, lái xe,…., tượng Trâu còn có tác dụng trấn yểm cho người tuổi Dậu, giúp hỗ trợ và mang đến bình an trên mỗi cung đường. Sử dụng tượng Trâu bằng bằng đồng hoặc đất nung, kết hợp với hướng để phù hợp và phát huy được tác dụng.