Tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 nên chọn màu sơn gì?

0
3101

Tuổi Quý dậu sinh năm 1993 khi sơn nhà nên chọn màu gì? chọn màu sơn nhà hợp mệnh giúp gia chủ tuổi Dậu gặp may mắn, sức khỏe bình an, làm ăn kinh doanh thuận lợi, phát đạt.

Màu sơn hợp tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 là màu nào?

Lựa chọn màu sơn hợp bản mệnh giúp gia chủ mệh Kim, sinh năm 1993 gặp nhiều thuận lợi may mắn. Do đó khi lựa chọn màu sơn nhà, thì màu bản mệnh của tuổi Quý Dậu 1993 nên chọn màu chính là trắng.

Vì vậy theo xemtuvi24h.com khi chọn lựa màu sắc trang phục, hay màu sơn nhà hợp tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 thì có thể lựa chọn màu trắng tinh khôi hay trắng sữa, kem sữa, trắng ánh xanh, màu xám, màu ghi… để phù hợp với bản thân cũng như cầu tài lộc, may mắn hơn.

Màu sơn nhà hợp mệnh Kim cho gia chủ sinh năm 1993
Màu sơn nhà hợp mệnh Kim cho gia chủ sinh năm 1993

Một số màu sắc tương sinh với tuổi Quý Dậu 93 như: Vì Thổ sinh Kim cho nên khi chọn màu sắc hợp tuổi Quý Dậu sinh năm 1993, thì gia chủ có thể lựa chọn các màu như màu vàng kem, màu vàng ánh kim, màu vàng chanh, trắng ánh vàng để phong phú và đa dạng màu sắc hơn.

Nên tránh các màu tương khắc đối với tuổi 1993 Quý dậu như: Do Hỏa Khắc Kim cho nên màu kỵ các gam màu đỏ như: đỏ đun, đỏ cam, đỏ đậm, hồng nhạt, hồng cánh sen, tím kẻo gặp nhiều xui xẻo trong cuộc sống, công việc làm ăn kinh doanh cũng trở nên xa sút.

Màu sơn nhà mang lại tài lộc cho tuổi Quý Dậu 1993

Để có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc,sự nghiệp gặt hái được nhiều thành công. Tuôi Quý Dậu sinh năm 1993 cần chọn màu sơn nhà hợp với tuổi, hợp mệnh đem lại may mắn và thành công cho gia chủ. Lựa chọn những gam màu phù hợp đối với phòng khách, phòng ngủ và phòng bếp cần chọn những màu sơn nào?

Theo phong thủy nhà, một số màu tương khắc gia chủ sinh năm 1993 nên tránh, bởi những gam màu tương khắc với mệnh khi chọn màu sơn nhà hợp tuổi Quý Dậu 1993, nếu không sẽ gây ảnh hưởng xấu đến tài vận, sự nghiệp, cuộc sống hôn nhân của bạn. Những màu như: đỏ đun, đỏ cam, đỏ đậm, hồng cánh sen, tím thủy chung thuộc mệnh Hỏa khắc Kim, gia chủ mệnh kim 93  không nên sử dụng.

Màu sơn nhà mang lại tài lộc cho tuổi Quý Dậu sinh năm 1993
Màu sơn nhà mang lại tài lộc cho tuổi Quý Dậu sinh năm 1993

Ngoài ra, khi lựa chọn trang phục lẫn màu sơn nhà, màu xe của tuổi Quý Dậu cũng không nên chọn những gam màu trên. Chọn màu sơn phòng ngủ hợp mệnh, giúp mang đến cho người sinh năm 1993 cảm giác yên bình và những giờ nghỉ ngơi thoải mái.

Để đem lại cuộc sống may mắn, hạnh phúc gia chủ tuổi Quý Dậu nên lưu ý khi chọn màu sơn phòng khách hay phòng bếp cho tuổi Quý Dậu nên chú ý đến sự hài hòa trong màu sắc, chọn các tông màu phù hợp nhau.

Như vậy, màu sơn nhà hợp tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 là những màu tương sinh, màu bản mệnh. Chọn màu sơn nhà hợp mệnh, hợp với tuổi giúp đem lại nhiều may mắn, thành công cho gia chủ sinh năm 93. Mong rằng một số thông tin trên của bài viết, sẽ mang đến nhiều thông tin chi tiết bổ ích cho quý bạn sinh năm 1993.