Xem ngày khai trương tốt trong tháng 7/2019

0
777

Xem ngày khai trương để công việc làm ăn buôn bán được nhiều thuận lợi và Lộc May Vạn Phát, vì vậy việc chọn ngày tốt khai trương hay mở cửa hàng vô cùng quan trọng. Khai trương phạm ngày xấu, bách kỵ sẽ mang đến nhưng xui sẻo không thể lường trước. Vậy tháng 07/2019 có những ngày khai trương nào đẹp. Mời các bạn cùng Xemtuvi24h.com tìm hiểu nhé!

Chọn ngày khai trương, ngày mở hàng nào đẹp tháng 7 năm 2019 là việc vô cùng quan trọng dành cho những ai có dự định tiến hành các công việc khai trương cửa hàng mới. Bởi lẽ ngày khai trương được xem là ngày mở đầu và theo quan niệm thì nên chọn ngày tốt để có được những khởi đầu tốt nhất, mang lại những thành công trong việc làm ăn kinh doanh, phát triển sự nghiệp. Bạn có thể xem thêm tu vi 2020 của mình để xem có vận hạn gì không

Các ngày khai trương đẹp trong tháng 07/2019

Lưu ý khi chọn ngày khai trương trong tháng 07/2019

Việc lựa chọn được ngày giờ tốt theo âm lịch không phải là yếu tố duy nhất tạo nên thành công cho doanh nghiệp hay cửa hàng của bạn. Khi lựa chọn được ngày tốt khai trương, thì người chủ cũng cần lưu ý những điểm sau sao cho phù hợp nhất:

  • Yếu tố thời tiết: Nếu ngày khai trương có thời tiết xấu, ảnh hưởng tới hoạt động của đơn vị bạn thì nên lựa chọn một ngày khác.
  • Yếu tố ưu tiên: Tùy vào từng mô hình, hình thức kinh doanh mà lựa chọn thời điểm khai trương có lợi nhất cho mình.

Trong trường hợp không thể chọn được ngày tốt theo đúng dự định khai trương thì chỉ cần chọn được giờ đẹp trong ngày là được.