Klopp hào hứng với thắng lợi chật vật của Liverpool

0
544

Mặc dù Liveprool khá chật vật mới có thể giành chiến thắng trước Tottenham nhưng Juergen Klopp tỏ ra rất hào hứng, thậm chí còn gọi đấy là trận đấu siêu hạng.

Trả lời phỏng vấn sau trận đấu, HLV Juergen Klopp cho biết: “Tôi hoàn toàn hài lòng nhưng thành thật mà nói tôi cũng mong có những trận đấu như thế này. Bàn thua sớm rõ ràng không phải là điều tốt nhưng đôi khi cần như vậy để hiểu rằng cuộc chiến vẫn tiếp diễn”.

Kết quả bóng đá ngoại hạng anh Liverpool đã đánh bại Totteham với tỷ số 2-1 để tiếp tục dẫn đầu trên bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh với thành tích giành 28 điểm trên tổng số 30 điểm tối đa sau 10 vòng đấu.

Bình luận về đối thủ Tottenham, vị chiến lược gia người Đức đưa ra quan điểm: “Đó chính xác là những gì tôi mong đợi từ Tottenham, tinh gọn, năng nổ và đeo bám. Chúng tôi mất bóng ở hàng tiền vệ, họ phản công và bàn thắng đến.”

Klopp hào hứng với thắng lợi chật vật của Liverpool
Klopp hào hứng với thắng lợi chật vật của Liverpool

Để có được thành tích ấn tượng kể cả tỷ lệ cá cược bóng đá hôm nay, The Kop đã phải trải qua một trận đấu vô cùng nhọc nhằn trước Tottenham, với việc để thủng lưới sớm và hoàn tất cú ngược dòng nhờ cú đá phạt đền của Salah.

Vị chiến lược gia người Đức nhấn mạnh trên báo bóng đá: “Chúng tôi đã chơi thứ bóng đá thực sự tốt, tạo ra cơ hội suốt hiệp 1 và hiệp 2. Thủ môn đối phương đã có một trận đấu thật tuyệt. Chúng tôi đã giành chiến thắng và chúng tôi xứng đáng giành chiến thắng.”

Đó là kế hoạch của chúng tôi ngày hôm nay. Chúng tôi có thể chiếm ưu thế về kiểm soát bóng nhưng điều đó cũng đồng nghĩa có thể mất bóng. Bạn không thể kết thúc tình huống vì sau đó còn gegenpressing”, Klopp tiếp tục.