Dự đoán Xinbei Hangyuan vs Taichung, 13h00 ngày 23/5

0
378

Dự đoán Xinbei Hangyuan vs Taichung, 13h00 ngày 23/5 – Taichung được đánh giá cao về khả năng chiến thắng.

Trận lượt đi năm nay khác nhiều so với mùa giải trước khi Taichung đã giành được chiến thắng đậm 3-1. Đúng như những gì các chuyên gia du doan bong da khi họ hơn hẳn đối thủ về mọi mặt cả chất lượng chuyên môn, phong độ lẫn thể lực. Còn thời điểm hiện tại tương quan cũng nghiêng về đội khách với ưu thế cụ thể về thực lực.

Thực tế một điều mà ai cũng biết Taichung đã nuôi hy vọng vô địch khi họ có được một dàn cầu thủ khá chất lượng và đã từng là thành viên của bóng đá nữ Đài Loan. Thế nhưng hiện tại đang đứng vị trí thứ 3 với 9 điểm sau 5 vòng mà Taichung là đội bóng có số lượng bàn thắng nhiều nhất giải với 15 lần sút khiến thủ môn của đối phương phải vào nhặt bóng.

Dự đoán Xinbei Hangyuan vs Taichung, 13h00 ngày 23/5
Dự đoán Xinbei Hangyuan vs Taichung, 13h00 ngày 23/5

Nếu khắc phục điểm yếu nơi hàng thủ khi đã bị lọt lưới 8 bàn từ đầu mùa, Taichung hoàn toàn có thể cạnh tranh sòng phẳng ngôi đầu. Hiện nay đội khách đã cùng với Hualien và Taipei Bear đã tách Top so với phần còn lại để tạo thành cuộc đua tam mã.

Bên kia chiến tuyến nói đến thành tích chuyên môn thì những gì mà Xinbei Hangyuan thể hiện chỉ bằng 1/3 với đội khách. Từ đầu mùa giải đã có 5 trận nhưng đội chủ nhà cũng mới chỉ ghi được 5 bàn thắng và vào lưới nhặt bóng tới 9 lần, đó là một minh chứng rõ ràng nhất. Do đó, thị trường cũng như tỷ lệ cá cược châu Á đánh giá thấp Xinbei Hangyuan dù được chơi tại tổ ấm cũng là điều dễ hiểu.

 Cả 3 trận gần nhất của Taichung đều khép lại với ít nhất 4 bàn thắng được ghi. Tình trạng công làm thủ phá của đội khách vẫn luôn xảy ra nên thường xuyên xảy ra. Hơn nữa, kịch bản tưng bừng bàn thắng cũng xuất hiện ở 3 trong 4 trận vừa qua của đội chủ nhà.

Dự đoán tỷ số: 1 – 4