Bayern Munich dễ dàng vượt qua Werder Bremen, Man City thoát thua trước Arsenal, Gallagher đi vào lịch sử Atletico Madrid… là những tin bóng đá hôm nay ngày 23/9.
Bayern Munich dễ dàng vượt qua Werder Bremen
Với tâm lý thoải mái sau những chiến thắng cách biệt gần đây, không khó hiểu khi các cầu thủ Bayern Munich biến màn so tài trên sân Werser thành một trận đấu tập của họ. Rất nhiều pha phối hợp đẹp mắt và ngẫu hứng đã được đội khách thể hiện trong sự bất lực của các cầu thủ Werder Bremen.
Đội chủ nhà không dứt điểm trúng khung thành lần nào, ngược lại, Bayern Munich có tới 25 cơ hội ghi bàn. Tân binh Michael Olise tiếp tục chuỗi phong độ cao khi ghi hai bàn và có hai kiến tạo. Ba bàn còn lại của đội khách được ghi bởi Jamal Musiala, Harry Kane và Serge Gnabry.
Chiến thắng kqbd 5-0 giúp thầy trò HLV Vincent Kompany tiếp tục dẫn đầu giải VĐQG Đức với 12 điểm tuyệt đối kèm hiệu số ấn tượng dương 13 sau 4 trận.

Man City thoát thua trước Arsenal
Manchester City áp đảo hoàn toàn trong hiệp 2 nhưng phải đến phút 90+8 họ mới có thể giành được kết quả hòa 2-2 đầy kịch tính trước Arsenal ở trận cầu tâm điểm vòng 5 Premier League với mức keo bong da hom nay được đánh giá rất cao.
John Stones sắm vai người hùng với pha lập công quyết định giữ lại 1 điểm cho nhà đương kim vô địch tại Etihad.
Kết quả này giúp đoàn quân của Huấn luyện viên Pep Guardiola chật vật giành lại ngôi đầu Ngoại hạng Anh từ tay Liverpool. Sau 5 vòng đấu, Manchester City có 13 điểm, nhiều hơn The Kop đúng 1 điểm.
Gallagher đi vào lịch sử Atletico Madrid
Rạng sáng 23/9 (giờ Hà Nội), Gallagher ghi bàn thắng duy nhất cho Atletico Madrid trong trận hòa 1-1 trước Rayo Vallecano ở vòng 6 La Liga 2024/25. Trở về sân chơi quốc nội sau chiến thắng vất vả 2-1 trước RB Leipzig tại League phase Champions League hồi giữa tuần, Atletico gặp rất nhiều khó khăn khi đến làm khách trên sân Rayo Vallecano.
Đội bóng cùng thành phố Madrid gây nhiều khó khăn cho Atletico, họ mở tỷ số ở phút 35 nhờ công của Palazon. Rayo Vallecano thậm chí áp đảo đội khách về số pha dứt điểm (16 so với 10), sở hữu thời lượng kiểm soát bóng nhỉnh hơn (55% so với 45%).
James Rodriguez, tân binh đình đám của Rayo Vallecano hè này, chỉ vào sân từ ghế dự bị ở phút 73. Anh chưa kịp để lại dấu ấn đậm nét, trong bối cảnh hàng thủ Atletico chơi kiên cường.
Xem thêm: Bóng đá VN 25/7: ĐT Việt Nam ráo riết chuẩn bị cho AFF Cup 2024
Xem thêm: Bóng đá VN 26/8: SLNA chung bảng HAGL ở VCK U15
"Các tin tức bóng đá, nhận định, soi kèo ở trên hoàn toàn là miễn phí nhưng chỉ mang tính chất tham khảo, không nên dựa vào đó để tham gia cược bóng đá, vì đây là hành vi vi phạm pháp luật"