Điểm mặt 5 con giáp nam đa nghi, ghen tuông tột độ cần tránh xa

0
1736

Trong 12 con giáp nam, con giáp nào có tính đa nghi, ghen tuông nhất? Ghen tuông có thể coi như gia vị tình yêu nhưng nếu ghen tuông mù quáng, đa nghi quá đà sẽ rất dễ dẫn đến cãi vã, tan vỡ. Đừng bỏ qua bài viết dưới đây của Xemtuvi24h.com nếu bạn tò mò về top 5 chàng trai này nhé.

1. Tuổi Dậu

Khá nhiều người nhận định đàn ông tuổi Dậu là con giáp đa nghi khi họ có lối sống khá khép kín và bảo thủ. Đồng thời, con giáp này cũng không bao giờ nghe lời khuyên của người khác.

Khi yêu, đàn ông tuổi này cũng rất chân thành nhưng họ lại hay nghi ngờ về sự trung thực của đối phương.Họ nghĩ rằng mình là đấng nam nhi, cho nên nói là nhất định phải làm, và họ áp đặt việc này, không chấp nhận những lời bông đùa của phái nữ. Chính vì vậy mà trong mắt đối phương, đàn ông tuổi Dậu là người hơi cứng nhắc.

Vì thế, trong vai trò là một người phụ nữ khéo léo thì bạn chớ nên tỏ thái độ chống đối, có muốn nói điều gì cũng phải nhẹ nhàng, từ tốn. Và khi đàn ông tuổi Dậu nóng giận thì nên tránh xa thì hơn.

2. Tuổi Dần

Trời sinh tuổi Dần là những người kiên định, mạnh mẽ, hiếu thắng, không bao giờ lùi bước trước khó khăn. Trong tình yêu, một khi đã tìm thấy được một nửa của mình, con giáp nam này sẽ bất chấp tất cả để được ở bên cạnh người mình yêu. Họ luôn ân cần, dịu dàng với vợ, sống có trách nhiệm với gia đình.

Tuy nhiên, đàn ông tuổi Dần cũng khá bảo thủ, độc đoán, gia trưởng và có tính chiếm hữu cao. Khi nửa kia ra ngoài với bạn bè hay tham gia những công việc ngoại giao khác, đàn ông tuổi Dần thường vặn hỏi rất nhiều nhưng đối phương có trả lời như thế nào họ cũng không yên tâm. Càng thể hiện sự độc tài của mình, con giáp nam này càng khiến vợ bức bối, xa cách. Tuy nhiên, tuổi Dần lại không hề tỉnh ngộ trước hiện thực ấy mà quay sang ngờ vực vợ có nhân tình nên mới lạnh nhạt với mình.

3. Tuổi Mão

Đàn ông tuổi Mão hiền lành, sống tình cảm và khá lụy tình. Họ sẵn lòng làm mọi điều để khiến vợ hạnh phúc, sung sướng nhất có thể. Tuy nhiên, chính vì quá yêu, quá thương và quá kỹ tính nên Mão lại hay ghen tuông.

Điểm mặt 5 con giáp nam đa nghi, ghen tuông tột độ cần tránh xa

Vợ đi đâu, với ai, làm gì để phải khai báo với Mão, nếu không họ sẽ nổi cơn thịnh nộ ngay. Bám lấy bạn đời như sam, nửa bước không rời tưởng chừng là cách giữ vợ hiệu quả nhất nhưng lại khiến hôn nhân của họ nhanh chóng đi vào bế tắc. Mão không hiểu rằng, một khi chồng không tin tưởng mình phụ nữ sẽ tổn thương vô cùng.

4. Tuổi Thân

Những người đàn ông tuổi Thân thường sống khá khép kín và bảo thủ, không bao giờ nghe lời khuyên của người khác.

Khi yêu, họ cũng chân thành, thật thà, đó là những đức tính đáng quý, vì thế họ cũng mong muốn một nửa của mình cũng phải được như thế, tuy nhiên, những người đàn ông tuổi này thường có xu hướng đa nghi. Do đó, nếu là một nửa của họ thì đừng dại đùa hay hé lộ rằng ai đó đang tán tỉnh mình, những người này rất dễ ghen tuông vô cớ và làm hỏng chuyện.

5. Tuổi Tỵ

Những người đàn ông tuổi Tỵ thường suy nghĩ quá đà về xã hội hiện nay với một cô gái. Họ luôn tưởng tượng ra viễn cảnh nguy hiểm rình rập mọi nơi, một cô gái đi một mình sẽ chẳng thể an toàn. Kẻ xấu nhất định sẽ làm tổn thương đến người thương của họ khiến họ không an tâm khi ngồi nhà đợi chờ cô ấy kết thúc cuộc vui cá nhân và trở về.

Vì vậy, nếu anh chàng tuổi Tỵ đang ở nhà mà biết bạn gái mình đang một mình đi ngoài đường sẽ cảm thấy vô cùng khó chịu. Những suy nghĩ không hay sẽ xuất hiện trong đầu họ, vì vậy, họ sẽ liên tục gọi điện cho bạn gái để kiểm tra và đảm bảo rằng họ vẫn an toàn.

Hy vọng những thông tin trên bài về top 5 con giáp nam nổi tiếng đa nghi, ghen tuông hữu ích với người đọc.