Điểm danh 3 cung hoàng đạo nam không biết dỗ dành người yêu

0
1233

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo – Cùng tử vi 24h điểm danh top 3 cung hoàng đạo nam không biết dỗ dành người yêu, khiến bạn gái giận càng thêm giận.

Điểm danh 3 cung hoàng đạo nam không biết dỗ dành người yêu
Điểm danh 3 cung hoàng đạo nam không biết dỗ dành người yêu

3 cung hoàng đạo nam không biết dỗ dành người yêu: 

1. Nam Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Trong tình yêu, nam Bạch Dương thuộc phái hành động hơn là lời nói. Chòm sao nam này sẵn sàng làm mọi việc thiết thực nhất vì người mình yêu nhưng thật khó để họ thể hiện tình yêu ấy bằng lời nói tình cảm ngọt ngào.

Đàn ông cung Bạch Dương rất kém trong việc lựa chọn lời nói để người yêu cảm thấy vui vẻ, vì vậy một khi hai bên có mâu thuẫn, họ chắc chắn sẽ bị lép vế. Thậm chí cho dù nam Bạch Dương có cố gắng hòa giải thế nào thì kết cục chỉ khiến mọi chuyện ầm ĩ thêm mà thôi.

Đôi khi chàng Bạch Dương còn nói những lời rất thẳng thắn, bởi vì cung hoàng đạo nam này không biết người yêu muốn nghe những lời như thế nào nên dựa vào suy đoán của bản thân mà nói ra, cuối cùng chỉ càng khiến người yêu thêm giận.

2. Nam Ma Kết (22/12 – 19/1) 

Bói tình yêu cho thấy trời sinh nam Ma Kết đã là những người khá ít nói và kín tiếng. Trong các mối quan hệ tình cảm cũng vậy, dù yêu một người đến đâu chòm sao nam này cũng rất ít khi nói bên tai người ấy những lời yêu thương mặn nồng.

Nam giới cung Ma Kết có thể thể hiện những hành động quan tâm, chăm sóc cho người yêu nhưng bảo họ thường xuyên nói những lời ngon tiếng ngọt thì đàn ông cung này không làm được. Cũng vì thế mà cung hoàng đạo nam này khi yêu sợ nhất việc khiến bạn gái giận dỗi. Các chàng trai cung Ma Kết cũng chẳng biết phải nói thế nào cho người yêu hết giận cả, có khi càng dỗ lại chỉ khiến người yêu giận thêm mà thôi.

3. Nam Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy nam giới cung Bảo Bình kể cả khi đang chìm đắm trong tình yêu cũng rất ít khi nghe thấy chòm sao nam này nói những lời âu yếm ngọt ngào. Không phải đàn ông Bảo Bình không yêu đối phương thật lòng mà vấn đề nằm ở chỗ cách biểu đạt tình cảm của cung hoàng đạo nam này kém hơn người khác rất nhiều.

Cũng chính vì vậy mỗi khi bị người yêu giận, nam Bảo Bình rất sợ phải dỗ dành nàng, bởi các chàng chẳng biết nói sao đối phương mới thấy vui vẻ. Họ chỉ lo mình chẳng những không dỗ dành được người yêu mà còn vô tình khiến cô ấy chịu thêm tổn thương, càng nói càng sai. Cũng vì lý do này mà đàn ông cung Bảo Bình thường lo nghĩ rất nhiều khi yêu.

Chòm sao nam này không muốn chỉ vì một lần cãi vã mà khiến tình cảm rạn nứt, càng không mong chỉ vì mình không biết cách ăn nói mà khiến người yêu thất vọng.

Bài viết đã gửi đến độc giả danh sách 3 cung hoàng đạo nam không biết dỗ dành người yêu hy vọng những thông tin sẽ giúp ích cho các bạn trong cuộc sống.