Xem tử vi tuần từ 19/8/2019 – 25/8/2019 của 12 con giáp

0
1265

Tử vi tuần từ 19/8 đến 25/8/2019 12 con giáp sẽ như nào? Tuổi Tý có quý nhân phù trợ, tuổi Dần xui xẻo không lối thoát, tuổi Thìn có kẻ hãm hại, … Cùng Xemtuvi24h.com khám phá kĩ hơn tử vi tuần này qua bài viết dưới đây nhé.

1. Tuổi Tý

Nếu như tuần trước tuổi Tý liên tục gặp chuyện không may mắn thì tuần này bạn sẽ có quý nhân phù trợ nên xui xẻo, vận hạn cũng được giảm bớt phần nào. Công việc của bạn sẽ đi vào guồng quay nên đừng lo lắng quá nhiều. Những ai đang kinh doanh thì tuần này sẽ thu được khoản lợi nhuận khổng lồ.

2. Tuổi Sửu 

Tử vi 12 con giáp tuần này cho thấy người tuổi Sửu có đường công danh sự nghiệp không được bình ổn lắm. Có thể bạn sẽ có những bất đồng, mâu thuẫn với đồng nghiệp hoặc cấp trên tại cơ quan. Những ganh ghét, thị phi từ người khác có thể hãm hại bạn bất cứ lúc nào. Hãy cố gắng làm việc chăm chỉ hơn nữa và thận trọng với mọi thứ xung quanh.

3. Tuổi Dần

Tuổi Dần có vẻ sẽ có một tuần đen đủi thực sự khi gặp hết vận đen này đến vận đen khác. Hung vận mạnh vào đầu tuần nên rất có thể bạn sẽ gặp rắc rối và phải tiêu hết những đồng tiền còn lại trong ví, dẫn đến cảnh nợ nần, túng thiếu. Bản mệnh này kiếm được bao nhiêu là lại tiêu hết bấy nhiêu.

Tuy nhiên về mặt công việc tuần này tuổi Dần lại tương đối thuận lợi. Bạn sẽ có người giúp đỡ nên những khó khăn phát sinh sẽ không phải vấn đề lớn.

Xem tử vi tuần từ 19/8/2019 - 25/8/2019 của 12 con giáp

4. Tuổi Mão

Tuần không có chuyển biến gì nhiều đối với những người tuổi Mão. Bạn chỉ cần lưu ý nên vạch ra các kế hoạch cụ thể, rõ ràng hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống để có thể sớm hoàn thành được các mục tiêu đặt ra. Bên cạnh đó tuổi Mão cũng nên chú ý hơn về sức khỏe bản thân, hãy sống tích cực và lạc quan hơn nữa.

5. Tuổi Thìn

Tử vi 12 con giáp tuần này cảnh báo tuổi Thìn có kẻ tiểu nhân hãm hại, nói xấu sau lưng. Bên cạnh đó, cũng đừng tin tưởng quá vào người khác nếu không muốn bị lừa dối, phản bội. Với những mối quan hệ xã giao, bạn nên giữ khoảng cách nhất định, tránh hiểu lầm không đáng có.

Tình hình tài chính tuần này của bản mệnh cũng không được tốt. Bạn nên ghi lại những khoản đã tiêu để tránh bị hao hụt mà không hiểu tại sao.

6. Tuổi Tỵ

Công việc vào thời điểm đầu tuần có nhiều vấn đề trục trặc, dường như con giáp này chưa thực sự trân trọng những cơ hội mà mình đang có nên dễ để lỡ thời cơ thăng tiến, đạt được những mục tiêu đã đề ra của mình. Cũng may nhờ có quý nhân trợ vận nên mọi chuyện dần dần trở nên tốt đẹp hơn, giúp cho tuổi Tị giải quyết những vấn đề còn tồn đọng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Về tình hình tài chính, nếu có chuyện cần cầu tài thì tốt nhất bản mệnh nên thực hiện ngay vào thời điểm đầu tuần.

Xem tử vi tuần từ 19/8/2019 - 25/8/2019 của 12 con giáp

7. Tuổi Ngọ

Tuần này tuổi Ngọ có thể phải đi lại khá nhiều, vừa là do nhu cầu công việc, cũng vừa là do con giáp này muốn được thử thách bản thân ở môi trường mới. Đây là thời điểm để bản mệnh lựa chọn hướng đi phù hợp. Cát tinh phù trợ cho những chuyến đi của con giáp này an toàn, không gặp phải bất trắc gì lớn.

Tuy nhiên, nếu là đi vì công việc thì có lẽ con giáp này nên chọn thời điểm cuối tuần là tốt hơn cả, bởi khi đó có nhiều cát thần trợ vận, sẽ may mắn nhiều hơn. Đầu tuần có hung tinh đeo bám, làm gì cũng khó khăn, mưu sự bất thành. Cho nên nếu muốn có được kết quả tốt nhất tuổi Ngọ nên chú ý điều này.

8. Tuổi Mùi

Tuần mới này, tuổi Mùi sẽ gặp phải khá nhiều cãi vã mâu thuẫn trong mối quan hệ tình cảm. Giữa hai bạn sẽ có những căng thẳng, bất đồng không thể hòa giải. Bạn nên dành thời gian để nghiêm túc cân nhắc lại mối quan hệ hiện tại. Về công việc, bạn nên chuyên tâm và đầu công sức nhiều hơn. Tình hình tài chính của bạn sẽ khá khả quan khi nhận được sự trợ giúp từ gia đình.

9. Tuổi Thân

Tuổi Thân may mắn vì tuần này công việc gặp nhiều thuận lợi, có những bước tiến đặc biệt quan trọng, giúp bạn thăng tiến lên vị trí cao hơn. Vận tài chính hanh thông, tiền bạc không phải suy nghĩ.

Chuyện tình cảm ngược lại không được suôn sẻ như mong đợi. Bạn cần lưu tâm đến đối phương nhiều hơn. Dường như cả hai đang có những khoảng cách vô hình, không còn mặn mà trong chuyện yêu đương.

Xem tử vi tuần từ 19/8/2019 - 25/8/2019 của 12 con giáp

10. Tuổi Dậu 

Đường tài lộc trong tuần dồi dào, đặc biệt là thời điểm giữa tuần, khi mà thu nhập của con giáp này đang có những dấu hiệu tăng tiến nhanh chóng, cả nguồn thu chính và nguồn thu phụ đều khởi sắc. Song cuối tuần bị hung tinh đe dọa, bản mệnh cần chi tiêu hợp lý để tránh tiền bạc chỉ vừa mới cầm tay đã biến mất hết.

11. Tuổi Tuất

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 19/8 đến 25/8/2019 tuổi Tuất gặp phải hung vận lớn, ảnh hưởng nhiều đến vận trình công danh sự nghiệp của con giáp này. Bản mệnh bị hung tinh làm cho mất tinh thần, thiếu tập trung khi làm việc nên dễ mắc phải sai lầm. May mắn cát tinh luôn ở bên nên vận trình của bản mệnh không đến nỗi quá sa sút.

Vận trình tài lộc vượng phát vào thời điểm đầu tuần, nếu tuổi Tuất có ý định làm một số việc quan trọng liên quan đến tài chính thì đây là thời điểm cực kì thích hợp, mưu sự dễ thành, thu tiền bạc về đầy túi. Bản mệnh khéo léo ứng phó với nhiều tình huống khác nhau, không để mình phải chịu thiệt thòi.

12. Tuổi Hợi

Đây là tuần mà tuổi Hợi sẽ ngập tràn niềm vui với những điều mới mẻ cả về công việc lẫn tình cảm. Sẽ có những thay đổi bất ngờ trong công việc và đưa bạn đến với một cơ hội tốt hơn. Về vấn đề tài chính bạn cũng không cần phải lo lắng vì tiền của sẽ tự động tìm đến bạn. Bạn chỉ cần chú ý các bệnh về tiêu hóa do chế độ ăn uống không điều độ mà thôi.

Hy vọng những thông tin trên bài hữu ích với người đọc.