1998 hợp màu gì? Tuổi Mậu Dần 98 chọn màu nào có tài lộc nhất?

0
1384

1998 hợp màu gì? năm 2018 nên chọn màu sơn gì có tài lộc? đi xe màu gì để luôn có may mắn, bình an? cùng xemtuvi24h.com xem chi tiết màu hợp mệnh với gia chủ sinh năm 98.

1998 hợp màu gì? vài nét tính cách về tuổi Mậu Dần

Những người sinh năm 1998, tuổi Mậu Dần thường tượng trưng cho sự uy quyền và bản lĩnh. Thuộc tuýp người có tính tập trung cao, khi đã làm việc gì thì quên hết mọi thứ xung quanh, và luôn đem hết tất cả sức lực và tinh thần của mình mà hành sự.

1998 hợp màu gì? chọn màu sơn nhà nào hợp nhất?
1998 hợp màu gì? chọn màu sơn nhà nào hợp nhất?

Tuổi Mậu Dần thường là người thông minh, trong kinh doanh lập nghiệp họ luôn biết nhìn xa trông rộng. Nhanh nhậy và nắm bắt mọi thứ trong chớp mắt. Tuy nhiên, về sự nghiệp họ thay đổi khá nhiều công việc, nhưng khi đứng ở những vai trò khác nhau, họ vẫn luôn làm tốt và hoàn thành đúng trách nhiệm được giao phó.

Một ưu điểm nữa trong tính cách của những người tuổi Mậu Dần. Họ quyết đoán và dũng cảm, đứng trước mọi khó khăn họ không bao giờ lùi bước trước thử thách. Khi người khác chùn chân, họ sẽ tìm lối khác và vượt lên trên, đương đầu.

1998 hợp màu gì? Mậu Dần 98 nên chọn màu nào?

Màu sắc hợp mệnh với gia chủ, tạo nhiều hiệu ứng tâm lý khác nhau, có vai trò rất quan trọng trong cuộc sống cũng như sự nghiệp. Bởi chúng ảnh hưởng nhiều đến tình cảm, tinh thần cũng như hành vi của con người. Vậy 1998 hợp màu gì nhất trong năm 2018?

1998 hợp màu gì nhất khi sơn nhà?

Màu tương sinh với gia chủ tuổi Mậu Dần sinh năm 98 là: Tông màu nâu, vàng đất, vàng thổ là màu sắc đại diện cho những người thuộc mệnh Thổ. Do vậy, khi chọn Màu sắc sơn nhà, gia chủ nên chọn tông mày này, bởi chúng thể hiện sự hài hòa, manh mẽ, và chắc chắn, tạo ra khả năng bảo vệ mang lại sức khỏe bình an cho mọi thành viên trong gia đình bạn.

Bên cạnh đó, yếu tố màu sắc hợp mệnh này, cũng giúp cho bạn tránh khỏi những điều xui xẻo, tai ương, có thể tiếp sức co những thành công của bạn. Ngoài ra, theo phong thủy nhà những gam mà tối như màu của đất còn mang ý nghĩ sự trường tồn, tượng trưng cho sự vĩnh cửu của thời gian. Lưu ý khi chọn màu sơn nhà, gia chủ nên sơn màu phòng khách, phòng bếp đồng màu với nhau, tạo nên sự hài hòa, tương hợp, mang lại sức khỏe, tài lộc và bình an.

Mậu Dần 98 nên chọn màu xe gì?

Màu xe cũng có vai trò quan trọng đối với chúng ta, bởi xe là phương tiện chúng ta di chuyển hàng ngày. Do đó, chọn màu hợp mệnh giúp gia chủ tuổi Mậu dần sinh năm 98 luôn ạn toàn, sức khỏe, bình an khi lưu thông trên đường. Đặc biệt luôn đảm bảo an toàn, thuận lợi khi đi xa. Vậy 1998 hợp màu gì nhất khi mua xe?

1998 hợp màu gì nhất khi mua xe?
1998 hợp màu gì nhất khi mua xe?

Khi chọn mua xe, gia chủ tuổi Mậu Dần sinh năm 98 nên chọn những màu tương sinh như: màu nâu, vàng đất, họ còn rất hợp với màu đỏ- màu của lửa, Tuy nhiên, theo quan điểm âm dương ngũ hành, gia chủ cũng không nên lạm dụng quá nhiều màu đỏ. Vì màu đỏ là màu mang năng lượng rất mạnh, nếu dùng nhiều có thể sẽ ảnh hưởng đến năng lượng của chính bạn.

Vậy 1998 hợp màu gì? trong phong thủy nên chọn màu gì hợp nhất? với một số thông tin trên hi vọng bạn đã nắm được một số thông tin của tuổi Mậu Dần, sinh năm 98. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn khi lựa chọn màu sắc hợp mệnh, hợp tuổi cho gia chủ tuổi Mậu Dần, sinh năm 1998.