Top 5 cung hoàng đạo ế bề vững nửa cuối năm 2019

0
994

Những tháng cuối năm 2019, những cung hoàng đạo nào vẫn không thoát khỏi kiếp FA bền vững? Nếu bạn đang tò mò không biết mình có nằm trong top 5 cung hoàng đạo “xấu số” vẫn cô đơn lẻ bóng trong thời gian tới hay không, đừng bỏ qua bài viết dưới đây của Xemtuvi24h.com nhé.

1. Xử Nữ

Những cô nàng Xử Nữ đối xử rất mềm mỏng, hòa đồng với các bạn nữ khác nhưng luôn tạo ra một khoảng cách nhất định với cánh mày râu. Họ thường suy tính rất kỹ trước khi quyết định, kể cả trong tình yêu.

Vì vậy trong chuyện tình cảm, đây là điểm yếu của cung hoàng đạo nữ này. Xử Nữ mong muốn và tìm kiếm một sự toàn mỹ gần như không tồn tại ở nửa kia. Họ quá cầu toàn trong tình yêu và luôn ngầm đặt ra thử thách nhất định cho các chàng đang theo đuổi mình. Kết quả là những tháng cuối năm 2019, họ “ế vẫn hoàn ế”.

2. Thần Nông

Thần Nông là chòm sao có tính tự lập rất cao. Họ luôn tin rằng mình đủ mạnh mẽ để vượt mọi khó khăn mà không cần bất kỳ ai trợ giúp. Sự mạnh mẽ của Thần Nông rất đáng quý nhưng đây cũng chính là con dao hai lưỡi gây tổn hại đến tình duyên.

Cá tính quá mạnh mẽ của chòm sao này dễ làm các chàng trai e ngại và chỉ muốn làm bạn với họ. Các nàng cần phải nhớ rằng, phái mạnh luôn thích che chở, bảo vệ cho cô gái của mình. Những cô gái Thần Nông còn mạnh mẽ hơn cả họ thì còn ai dám “rước”? Không chỉ thế, bản tính quá thận trọng, cố chấp và bảo thủ cũng đưa Thần Nông vào top 5 cung hoàng đạo ế bền bỉ năm 2019.

Top 5 cung hoàng đạo ế bề vững nửa cuối năm 2019

3. Cự Giải

Cự Giải nữ là một trong số ít những chòm sao không hứng thú với thế giới bên ngoài. Họ thường thích quanh quẩn ở nhà và những việc thật sự quan trọng mới có thể kéo nữ Cự Giải ra khỏi nhà. Không ngoa khi nói những cô nàng cua này là người khá “vô cảm” với những cuộc chơi bởi bởi vì dù ngoài kia có vui nhộn ra sao thì cũng không đủ sức níu chân họ.

Việc sống quá khép mình chính là một trong những lý do mấu chốt khiến các nàng Cự Giải tiếp tục lẻ bóng từ giờ đến hết năm nay đó.

4. Sư Tử 

Trong 12 cung hoàng đạo, Sư Tử là người có cái tôi cao nhất và sở hữu sự tự tin vô cùng lớn. Họ không chỉ đặt ra những yêu cầu, kì vọng cao ở bản thân mà còn luôn hi vọng rằng “nửa kia” cũng ưu tú, xuất sắc ngang ngửa mình. Tuy nhiên, trong cuộc sống, không phải mọi chuyện lúc nào cũng đều xảy ra đúng như mong muốn của mình.
Đây chính là lý do khiến Sư Tử kén chọn và khó khăn trông công cuộc đi tìm một nửa hoàn hảo của mình. Thậm chí, nếu có người phù hợp như vậy tồn tại thì cũng không phải dành cho Sư Tử. Bên cạnh đó, Sư Tử lại là người có lòng tự trọng khá cao, họ sẽ không bao giờ chịu nhún nhường mà theo đuổi người ấy. Vì lẽ đó, cung hoàng đạo này đã bỏ lỡ rất nhiều những mối nhân duyên tốt đẹp và đồng thời, cũng có rất ít người có thể đáp ứng được yêu cầu của Sư Tử. Vậy nên hãy chấp nhận cuộc sống độc thân những tháng cuối năm 2019 đi nhé Sư Tử.

5. Song Ngư

Sự nửa vời, thiếu quyết đoán chính là nguyên nhân khiến Song Ngư đã chẳng thể thoát ế được lại còn tự trút thêm đau khổ vào lòng.
Song Ngư cũng là một trong những chòm sao thuộc top ế bền bỉ. Cũng chính vì đã quá lâu không có người yêu mà bạn rất dễ dàng gật đầu trước lời yêu của ai đó rồi lại thêm một lần dang dở vì yêu nhầm người. Thời gian nửa cuối năm nay, Song Ngư được khuyên rằng không nên “đâm đầu vào tình yêu” thêm lần nữa.
Hy vọng những thông tin trên bài hữu ích với người đọc.