Đi tìm lý do khiến 12 cung hoàng đạo chưa muốn hẹn hò

0
1106

Bạn có biết lý do nào khiến 12 cung hoàng đạo đến bây giờ vẫn “cô đơn lẻ bóng”? Bài viết dưới đây, Xemtuvi24h.com sẽ đi tìm nguyên nhân khiến các chòm sao ngại yêu, chưa muốn hẹn hò với người khác.

1. Bạch Dương

Bạch Dương là những người rất yêu thích tự do, sự độc lập, bởi thế ý nghĩ yêu ai đó rồi sẽ phải ổn định cuộc sống, ngừng bay nhảy, sống chậm lại, biết thỏa hiệp và đưa ra quyết định vì cả người khác nữa khiến họ có đôi lúc cảm thấy sợ hãi.

2. Kim Ngưu

Cung hoàng đạo này bướng bỉnh và thích làm mọi chuyện theo ý mình, điều này đồng nghĩa với bạn thường sợ viễn cảnh phải hoàn toàn thay đổi cuộc sống để phù hợp với một kẻ “đã có người yêu”.

3. Song Tử

Với cung hoàng đạo này, đặc biệt là phái nữ, hẹn hò có thể khó, nhưng nó đặc biệt khó khăn hơn khi bạn lo lắng quá mức. Một buổi hẹn hò có thể sẽ trở thành phim kinh dị khi nàng Song Tử không ngừng run rẩy và tay đẫm mồ hôi. Mọi chuyện sẽ tốt hơn nếu để anh ấy biết bạn đang rất hồi hộp cho cuộc gặp gỡ này. Bên cạnh đó, hãy thư giãn và đề xuất địa điểm hay rủ anh ấy tham gia hoạt động nào bạn cảm thấy thoải mái nhất. Làm chủ được chính mình, bạn mới có khả năng thu hút được anh ấy.

Đi tìm lý do khiến 12 cung hoàng đạo chưa muốn hẹn hò

4. Cự Giải

Cự Giải luôn mắc kẹt trong mối quan hệ với người không phù hợp. Cung hoàng đạo này dễ dàng ngất ngây trước hình ảnh của chàng hiệp sĩ quyến rũ trong áo giáp sắt, hay nàng công chúa hoàn hảo, xinh đẹp.

Vì hết lần này đến lần khác đổ dồn thời gian, công sức cho những người sớm muộn cũng nói lời chia tay, cuối cùng Cự Giải chỉ còn lại một mình. Đôi lúc trong tình yêu, “cố đấm ăn xôi” chỉ mang lại đau khổ, hãy học cách từ bỏ Cự Giải nhé.

5. Sư Tử

Sư Tử kiêu ngạo và tự tin, ghét nhất là bị hạ nhục. Cho nên, nỗi sợ lớn nhất trong tình yêu của nhà họ Sư chính là bị người mình yêu từ chối thẳng thừng. Họ cũng sợ rằng khi bày tỏ những suy nghĩ sâu thẳm và thật lòng từ bên trong với người ấy, đối phương sẽ dùng chính điều này để gây khó dễ cho họ.

6. Xử Nữ

Trước hết, Xử Nữ có bề ngoài mạnh mẽ đến đâu thì bản chất bên trong họ cũng tồn tại một thứ nhát gan nhất định. Trong tình yêu, thứ nhát gan này còn được bộc lộ một cách rõ ràng hơn. Một cô nàng Xử Nữ rất ít khi có khái niệm “tấn công” phái mạnh. Còn một anh chàng Xử Nữ thì lại chẳng bao giờ quyết tâm chiến đấu khi họ không nắm chắc 100% thắng lợi. Thêm vào đó, sự nhát gan của Xử Nữ còn thể hiện trong cách họ giao tiếp thông thường.

Đi tìm lý do khiến 12 cung hoàng đạo chưa muốn hẹn hò

7. Thiên Bình

Điều khiến Thiên Bình quan ngại nhất khi yêu đương chính là lo sợ bị đối phương lợi dụng trong tình cảm. Thiên Bình có thể cho đi mọi thứ khi yêu thật lòng, nhưng lại hay lo ngại nửa kia có thể đang tìm cách trục lợi từ mình, chứ không hề thật tâm yêu thương.

8. Thần Nông

Bạn có nỗi lo thầm kín về việc bị người có ý nghĩa với mình nhiều nhất phản bội, và hiển nhiên trong một mối quan hệ yêu đương, việc đối mặt với nỗi sợ thường trực bị phản bội, hết yêu là điều không tránh khỏi.

9. Nhân Mã

Những người thuộc cung hoàng đạo Nhân Mã đặc biệt là đàn ông thường thông minh, có hiểu biết, được rất nhiều cô gái thầm thương trộm nhớ. Với phụ nữ, không phải lời nào cũng nên nói ra. Tuy nhiên, vì không hiểu được điều này nên hẹn hò trở nên thật khó với chàng Nhân Mã. Lời khuyên dành cho Nhân Mã nam là hãy khéo léo hơn trong cách nói chuyện của mình. Cân nhắc thật kỹ trước khi nói, đặc biệt với người chàng đang muốn hẹn hò.

Đi tìm lý do khiến 12 cung hoàng đạo chưa muốn hẹn hò

10. Ma Kết

Ma Kết là chòm sao sống có mục đích, lý tưởng và ôm ấp hoài bão, tham vọng lớn. Cho nên, họ “ngại yêu” vì sợ rằng tình yêu sẽ khiến bản thân phân tâm và quên đi việc theo đuổi đam mê.

11. Bảo Bình

Bạn thuộc típ người thích nâng niu khoảng thời gian dành cho chính mình, cho nên đôi khi bạn sợ viễn cảnh bị một mối quan hệ lấy mất của mình thời gian.

12. Song Ngư

Chỉ nhìn vấn đề từ một phía là lý do cung hoàng đạo Song Ngư chưa thể hẹn hò. Chuyện gì cũng có hai mặt, thậm chí một số vấn đề còn được nhìn từ rất nhiều phía. Nên trước khi đánh giá vấn đề nào đó, hãy hỏi và cho đối phương cơ hội được giải thích.

Hy vọng những thông tin trên bài về lý do khiến 12 cung hoàng đạo ngại yêu hữu ích với người đọc.