Bóng đá VN 19/2: Cầu thủ Hà Nội tập một đằng, đá một nẻo

0
67

Bóng đá VN ngày 19/2 cập nhật những tin tức mới nhất sau đây: Cầu thủ Hà Nội tập một đằng, đá một nẻo, ‘trò cưng’ của HLV Troussier gặp chấn thương và cựu tuyển thủ Việt Nam suýt nuốt lưỡi ở giải Hạng Nhất.

Cầu thủ Hà Nội tập một đằng, đá một nẻo

Đó là nhận xét của HLV Daiki Imawasa sau thất bại của Hà Nội trước Thanh Hóa tại vòng 9 V-League 2023/2024. Chiến lược gia người Nhật Bản cho hay: “Trong trận hôm nay cầu thủ không thể hiện giống khi luyện tập 1 tháng qua, mà vẫn thể hiện lối chơi như trước đây, trước khi tôi đến. Đội bạn thì HLV của họ làm việc thời gian dài rồi, họ đã thấu hiểu nhau. Còn với một đội bóng mà chơi không có ý đồ thì không hình thành một đội được. Lý do hôm nay chúng tôi thất bại không phải do sân, mà do những điều các cầu thủ học trong 1 tháng qua đã không thể hiện được trên sân, đó là nguyên nhân chính. Nếu những điều học hỏi được và thể hiện được trên sân mà vẫn thua thì đó là vấn đề khác”.

Bóng đá VN 19/2
Hà Nội bại trận trước Thanh Hóa tại vòng 9 V-League 2023/2024

“Mới qua có 1 trận chưa đánh giá được tính chất khốc liệt của giải. Bản thân tôi đến Hà Nội mới 1 tháng, rất khó để đánh giá tình khốc liệt chỉ qua 1 trận đấu. Tôi không có áp lực gì, cũng không băn khoăn, lo lắng gì khi nhiều HLV từng dẫn dắt đội Hà Nội đã bị sa thải”, ông Daiki nhận định.

Bóng đá VN 19/2: ‘Trò cưng’ của HLV Troussier gặp chấn thương

CLB Quảng Nam đã không có đội hình tốt nhất trong chuyến làm khách trên sân Gò Đậu của CLB Bình Dương. Tiền đạo trẻ Đình Bắc đã không thể thi đấu do gặp chấn thương.

“Đình Bắc đang gặp chấn thương và có thể nghỉ 2-3 trận. Chúng tôi còn có tiền đạo Xuân Tú. Tú chơi nổi bật, có triển vọng. Hôm nay thì cậu ấy chơi năng nổ, truyền được động lực cho toàn đội”, HLV Văn Sỹ Sơn chia sẻ.

Cựu tuyển thủ Việt Nam suýt nuốt lưỡi ở giải Hạng Nhất

Theo tin bóng đá VN ngày 19/2, tối qua, một sự cố nghiêm trọng đã xảy ra trong màn so tài giữa Đà Nẵng và Đồng Nai tại giải Hạng Nhất. Theo cập nhật từ các trang tin tổng hợp tỷ lệ kèo, tiền đạo Hà Minh Tuấn trong một pha tranh chấp với Bùi Ngọc Thịnh, anh tiếp đất không tốt và nằm bất động. Rất may mắn, Phạm Văn Hữu đã lập tức cho tay vào miệng đồng đội để tránh bị nuốt lưỡi.

Hà Minh Tuấn sau đó được các bác sĩ hỗ trợ và đưa thẳng đến bệnh viện. Sáng 19/02, CLB bóng đá Đà Nẵng cho biết, cựu tuyển thủ Việt Nam đã xuất viện sau khi được các bác sĩ Bệnh viện Đà Nẵng thăm khám.

Xem thêm: Bóng đá trong nước 21/2: Đình Bắc bị kỷ luật vì “bệnh sao”

Xem thêm: Bóng đá tối 25/3: ĐT Mỹ nối dài mạch thắng trước Mexico

"Các tin tức bóng đá, nhận định, soi kèo ở trên hoàn toàn là miễn phí nhưng chỉ mang tính chất tham khảo, không nên dựa vào đó để tham gia cược bóng đá, vì đây là hành vi vi phạm pháp luật"