Nam giới mệnh thổ hợp với màu gì nhất trong năm 2018?

0
894

Lựa chọn màu sắc hợp mệnh, hợp tuổi giúp gia chủ khỏe mạnh, bình an, thu tài lộc. Vậy nam giới mệnh Thổ hợp với màu gì nhất trong năm nay?

Nam giới mệnh Thổ hợp với màu gì nhất khi mua xe năm 2018?

Vì sao nên mua xe hợp mệnh?

Theo xemtuvi24h.com, trong quan niệm của người Việt nói riêng và nhiều nước phương Đông nói chung, màu sắc hợp với hành mệnh (tương sinh) sẽ mang đến tiền tài, may mắn cho chủ nhân, xe ít hỏng vặt, khi lái xe thoải mái không nặng nề, nếu không may gặp rủi ro sẽ được giải trừ, nặng mà hóa nhẹ.

Nam mệnh thổ hợp với màu gì khi mua xe ô tô
Nam mệnh thổ hợp với màu gì khi mua xe ô tô

Khi lựa chọn màu xe hợp mệnh (cùng màu với mệnh trong ngũ hành), dù không “vượng” tương sinh nhưng vẫn hỗ trợ tốt hơn cho chủ nhân thay vì đem lại phiền phức. Vậy nam giới mệnh Thổ hợp với màu gì nhất trong năm 2018 khi mua xe?

Màu sắc hợp mệnh cho nam gia chủ mệnh Thổ?

Hành Thổ thường thuộc về môi trường ươm trồng, nuôi dưỡng và phát triển, nơi sinh ký tử quy của mọi sinh vật. Vậy khi mua xe nam mệnh thổ hợp với màu gì nhất?

Trong ngũ hành, những người mệnh thổ sẽ hợp với sự vật thuộc mệnh Hỏa và Kim khắc người, sự vật thuộc Mộc và Thủy. Những yếu tố phong thủy tốt cho người mệnh thổ.

Theo lý thuyết âm dương ngũ hành, những người mệnh thổ hợp với màu vàng hoặc màu đỏ, kỵ màu xanh lá cây. Do đó, nam giới mệnh thổ có thể chọn màu vàng hoặc màu đỏ làm tông màu chính khi mua xe, giúp cầu tài lộc, may mắn tương lai về sau.

Nam mệnh Thổ hợp với màu gì khi sơn nhà 2018?

Nam mệnh thổ hợp với màu gì khi sơn nhà trong năm 2018? Theo thuyết âm dương ngũ hành, màu sắc đại diện cho mệnh thổ khi sơn nhà là màu nâu đất và màu vàng đậm. Hỏa sinh thổ và mộc khắc thổ nên bạn còn có thể chọn những màu sắc tương hợp của hành hỏa như màu đỏ, hồng, cam và cần tránh màu của mộc- xanh lá.

Theo phong thủy, khi sơn nhà nên chọn tông màu nâu, vàng đất, vàng thổ là màu sắc đại diện cho người mệnh Thổ. Màu sắc này thể hiện sự hài hòa, manh mẽ, và chắc chắn, tạo ra khả năng bảo vệ cho bạn tránh khỏi những điều xui xẻo, tai ương. Đồng thời, có thể tiếp sức cho những thành công của nam mệnh thổ trong tương lai về sau.

Bên cạnh đó, nếu nam giới mệnh Thổ khi sơn nhà, nên chọn những gam mà tối như màu của đất còn mang ý nghĩa sự trường tồn, tượng trưng cho thời gian.

Nam mệnh thổ hợp với màu gì nhất khi sơn nhà?
Nam mệnh thổ hợp với màu gì nhất khi sơn nhà?

Ngoài ra, họ còn rất hợp với màu đỏ- màu của lửa. Tuy nhiên,gia chủ mệnh thổ cũng không nên lạm dụng quá nhiều màu đỏ vì đây là màu mang năng lượng rất mạnh, nếu dùng nhiều có thể ảnh hưởng đến năng lượng của chính bạn.

Do đó, để mang lại nhiều may mắn hãy phối hợp sắc vàng hay nâu đất với các màu sắc nhẹ nhàng khác của hành hòa như hồng, cam, tím sẽ mang lại sự dung hòa và có tác dụng cao hơn.

Nam giới mệnh thổ hợp với màu gì nhất khi mua xe hoặc sơn nhà trong năm 2018? Có thể nói người mạng Thổ có khá nhiều sự lựa chọn màu sơn cũng như các loại vật liệu vì chúng đều được làm từ đất. Do đó, để có được tài lộc, may mắn nam mệnh thổ hãy lựa chọn màu hợp mệnh, hợp phong thủy.