Top 5 vật phẩm phong thuỷ tuổi Dậu giúp tài lộc tăng tiến

0
1760

Vật phẩm phong thủy tuổi Dậu nên mang bên người có những gì? Bạn là người tuổi Dậu và đang tìm kiếm một vật phẩm có thể giúp tài lộc tăng tiến hơn trong thời gian tới? Vậy thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây của Xemtuvi24h.com để tìm 5 loại vật phẩm dành riêng cho bản mệnh này nhé.

1. Tượng Long quy

Tượng Long quy là vật phẩm phong thủy tuổi Dậu được nhắc đầu tiên vì chúng đang rất được ưa chuộng. Bạn có thể sử dụng tượng Long quy để trên bàn làm việc hoặc bày trong phòng khách đều được. Tác dụng chính của tượng này là thúc vượng công danh sự nghiệp cho bản mệnh.

Tử vi 2019 cho thấy những tháng cuối năm tuổi Dậu sẽ gặp nhiều khó khăn trong công việc, vậy nên đừng quên mang theo tượng Long quy bên mình. Linh vật này sẽ giúp bạn may mắn hơn trên con đường sự nghiệp phía trước. Mọi chuyện “xuôi chèo mát mái”, công việc hanh thông, thuận lợi gấp nhiều lần.

Hiện nay tượng Long quy được làm từ nhiều chất liệu, từ gỗ, đá cho đến ngọc. Tuy nhiên với bản mệnh người tuổi Dậu, để phát huy tối đa năng lượng phong thủy, hãy chọn tượng làm từ gỗ, đặc biệt là gỗ hoa lê.

Gia chủ có thể đặt tượng Long quy tại phòng khách, nếu được thì nên để ở bên trái nửa trước của gian phòng. Nếu bạn muốn đặt ở trong phòng làm việc cá nhân thì lưu ý đặt ở nơi thoáng mát. Nếu đặt tại bàn làm việc thì xung quanh không được để bừa bãi quá nhiều đồ, nếu không sẽ dễ xáo trộn linh khí.

2. Chuông gió đồng

Một vật phẩm phong thủy vừa có thể trang hoàng cho không gian sống, vừa mang âm thanh thánh thót, vừa mang ý nghĩa phong thủy chính là chuông gió.

Chuông gió gồm 6 ống đồng, âm thanh trong và vang, đặt ở khu vực phía Tây sẽ mang lại hạnh phúc, phía Bắc và Tây Bắc mang lại may mắn trong sự nghiệp, thuận lợi trong giao tiếp kinh doanh…

Bạn không nên treo chuông gió ở bàn ăn, chỗ ngồi, ngay giường ngủ và tránh không nên đứng dưới chuông gió thường xuyên vì nó dễ gây điềm chấn thương ở đầu, các bệnh khác cũng như tai nạn không may.

3. Tượng Gà phong thuỷ 

Gà trống là biểu tượng phong thủy giúp giải trừ các thế sát cho ngôi nhà hoặc giải trừ đào hoa sát cho cá nhân hoặc đề phòng tiểu nhân.

Top 5 vật phẩm phong thuỷ tuổi Dậu giúp tài lộc tăng tiến

Đặt gà trống mạ vàng trong phòng khách nhìn ra trước cửa có thể ngăn chặn được sự không chung thủy của người bạn đời. Nếu chồng hoặc vợ có tình cảm với ai khác, để hóa giải hãy đặt vào tủ quần áo của chồng hoặc vợ một cặp gà trống, mỗi góc tủ một con.

4. Đá mã não xanh tự nhiên

Người ta tin rằng sử dụng đá mã não xanh sẽ khiến khả năng giao tiếp và ngoại giao chúng ta tốt hơn. Hóa giải buồn phiền, căng thẳng và mệt mỏi đồng thời tăng sự tập trung và sáng tạo.

Một số quốc gia ở phương Tây cho mã não là biểu tượng của may mắn, sức khỏe và hưng thịnh. Ngày xưa mã não được dùng để làm lá bùa hộ mệnh. Mã não hấp thu năng lượng có hại và có thể trừ tà.

5. Đồ gốm sứ – Vật phẩm phong thuỷ tuổi Dậu

Đường tình duyên năm nay tuổi Dậu không được tươi sáng cho lắm. Tuy có đào hoa đó nhưng chưa thực sự vượng sắc, vẫn cần thêm chút may mắn.
Những chú Gà muốn nhanh chóng tìm được may mắn trong tình yêu thì đừng quên lựa chọn cho mình vật phẩm phong thuỷ để thúc vận đào hoa nhé. Phong thủy 2019 cho thấy đồ gốm sứ chính là thứ bạn đang tìm đó.
Đồ gốm sứ là vật phẩm phong thủy tuổi Dậu tìm thấy tình yêu vì nó có thể giúp bạn tỏa sáng hơn trong mắt người khác phái, cũng khiến cho đào hoa nở rộ, có nhiều người để mắt tới bạn hơn.
Với người độc thân thì đây là thứ không thể thiếu trong nhà bạn rồi đó. Năm nay có lấy chồng lấy vợ được không có thể 1 phần do vật phẩm này quyết định.
Với các cặp đôi thì nó sẽ khiến cho vận trình tình cảm trong năm thêm phần vượng sắc, tình yêu càng ngày càng thêm nồng nàn thắm thiết, chẳng còn mâu thuẫn hay tranh cãi nữa.
Hy vọng những thông tin trên bài về vật phẩm phong thuỷ tuổi Dậu hữu ích với người đọc. Chúc bạn sớm sở hữu vật phẩm phù hợp với bản mệnh mình nhất.