Những vật phẩm phong thủy nên trưng trong phòng làm việc của lãnh đạo

0
828

Vật phẩm phong thủy được trưng bày trong phòng làm việc đặc biệt là phòng của lãnh đạo công ty sẽ có ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển của công ty đó. Cùng điểm mặt những vật phẩm phong thủy nên trưng trong phòng làm việc của lãnh đạo nhé!

Vật phẩm phong thủy nên trưng trong phòng làm việc của lãnh đạo:

1. Dây đỏ cát tường

Dây đỏ cát tường là vật phẩm phong thủy mang ý nghĩa cầu phúc, cầu vận may tăng thêm sự che chở đồng thời cũng là một loại đồ vượng vận tài lộc và nhân duyên. Dùng dây đỏ kết thành các vật trang trí treo trong phòng vừa đẹp lại giúp cải hiện phong thủy, đuổi sạch xui xẻo và có lợi cho chủ nhân.

Nếu muốn thì treo dây đỏ ở phòng làm việc của ban lãnh đạo sẽ mang lại nhiều ích lợi. Nó sẽ giúp chủ nhân dễ đàm phán, có ưu thế trong quá trình đàm phán, đảm bảo tài chính của bản thân cũng như công ty. 

Những vật phẩm phong thủy nên trưng trong phòng làm việc của lãnh đạo
Những vật phẩm phong thủy nên trưng trong phòng làm việc của lãnh đạo

2. Thuyền chở vàng

Trong phòng làm việc của các lãnh đạo đặc biệt là các doanh nghiệp nên trưng  một chiếc thuyền chở vàng. Vật phẩm này mang ý nghĩa lợi nhuận cho công ty, một chiếc thuyền chở đầy vàng mang lại sự sung túc và may mắn cho công ty đó. Lưu ý khi trưng bày mũi thuyền phải quay vào bên trong.

3. Gậy như ý

Gậy như ý là biểu tượng của quyền lực, thuộc loại vật phẩm quan trọng trong phong thủy. Gậy như ý thích hợp để trưng trong phòng làm việc của các lãnh đạo vì nó mang đến công danh, uy quyền , sự tôn nghiêm và tài lộc.

4. Tranh phong thủy

Khí chất của phòng làm việc của ban lãnh đạo đặc biệt quan trọng bởi không gian làm việc sẽ ảnh hưởng tới chất lượng, hiệu suất công việc nhanh hay châm. Bên cạnh đó, với những ngành nghề cần quan hệ xã giao nhiều như truyền thông, quan hệ ngoại giao, quảng cáo, đầu tư, du lịch,… thì văn phòng lãnh đạo nên có khí chất để thu hút vận may.

Tranh phong thủy vừa làm đẹp không gian lại tăng cường khí chất, thể hiện con mắt nghệ thuật của chủ nhân căn phòng. 

Bài viết trên của tạp chí tử vi 24h đã giới thiệu đến độc giả những vật phẩm phong thủy nên trưng trong phòng làm việc của lãnh đạo hy vọng sẽ giúp ích được độc giả trong cuộc sống nhé!