Chelsea muốn đẩy sao trẻ đi dù muốn cống hiến

0
879

Thượng tầng Chelsea muốn đẩy sao trẻ đi dù cầu thủ này muốn cống hiến cho đội bóng.

Hy vọng sau ket qua bong da mùa này, tôi sẽ thi đấu tốt tại Newcastle và được quay trở lại Chelsea. Giấc mơ của tôi là trở lại Chelsea và giành được danh hiệu vô địch cùng CLB này. tôi muốn gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp.”

Đó là những chia sẻ của tiền vệ Kenedy – người đang được cho mượn tại Newcastle – cách đây 7 tháng. Dẫu vậy, bất chấp ước muốn thiết tha của cầu thủ 23 tuổi, mới đây phía Chelsea được cho là đã quyết tâm chặn cửa trở lại Stamford Bridge của anh. Cụ thể, hợp đồng của Kenedy và The Blues hiện chỉ còn 1 năm, và đại diện tây London đang muốn bán đứt anh với giá 30 triệu bảng.

chelsea-muon-day-sao-tre-di-du-muon-cong-hien
Hình ảnh này có thể sẽ không bao giờ xuất hiện trong tương lai nữa.

Huấn luyện viên cũ của The Blues có thể sẽ trở lại với công việc cầm quân quen thuộc ở mùa giải bóng đá tới.

Như đã biết, bởi những cuộc chiến pháp lý với Chelsea, việc trở lại với công việc huấn luyện của huấn luyện viên Antonio Conte đã bị cản trở. Tuy nhiên, ty le bong da hè tới đây nhiều khả năng sẽ là thời điểm mà cựu thuyền trưởng The Blues tái xuất.

Và theo Goal Italy, vị chiến lược gia 49 tuổi có thể sẽ trở lại quê nhà để dẫn dắt AS Roma. Đại diện Serie A được cho là đang xem Conte như ứng viên hàng đầu cho chiếc ghế nóng của câu lạc bộ này mùa tới, còn ông thầy người Ý cũng đang nghiêm túc xem xét khả năng tiếp quản Bầy sói