Điểm mặt cặp đôi hoàng đạo dễ yêu từ cái nhìn đầu tiên

0
1131

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo – Cùng tử vi 24h điểm danh top 3 cặp đôi hoàng đạo dễ yêu từ cái nhìn đầu tiên, phải lòng nhau ngay lần đầu gặp.

Cặp đôi hoàng đạo dễ yêu từ cái nhìn đầu tiên
Cặp đôi hoàng đạo dễ yêu từ cái nhìn đầu tiên

3 cặp đôi hoàng đạo dễ yêu từ cái nhìn đầu tiên: 

1.  Cặp đôi Xử Nữ (23/08 – 22/09) – Cự Giải (22/6 – 22/7)

Trong 12 chòm sao thì Cự Giải và Xử Nữ đều là những người có tài ăn nói, biết thu hút sự chú ý của người khác, có cá tính riêng và không ngại thể hiện chính kiến của bản thân. Họ rất dễ trúng tiếng sét ái tình trong lần đầu tiên gặp gỡ bởi mức độ hợp cạ trong ăn nói. Một Xử Nữ khéo ăn khéo nói và dí dỏm luôn chiếm được thiện cảm từ mọi người và việc làm hài lòng một Cự Giải tự tin, thích được tán dương không có gì quá khó khăn.

Cung Xử Nữ thường thích sự mới lạ và độc đáo và bị hấp dẫn trước khí chất bá đạo, kiêu ngạo của Cự Giải. Người yêu thuộc cung Xử Nữ như 1 luồng gió mới, mang đến những điều thú vị trong cuộc sống của Cự Giải.

2. Cặp đôi Bảo Bình (20/1 – 18/2) – Song Ngư (19/2 – 20/3) 

Cả hai cung hoàng đạo Bảo Bình và Song Ngư đều sôi nổi và mạnh mẽ. Họ lúc nào cũng thẳng thắn bộc lộ cá tính của mình trước mặt đối phương, không che giấu hay làm màu.

Tính cách tâm đầu ý hợp của cả hai đã xóa nhòa mọi khoảng cách, mang hai tâm hồn đến bên nhau và chuyện cặp đôi hoàng đạo này “cảm nắng” nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên là điều rất hợp logic, không có gì phải bàn cãi.

Song Ngư thì hồn nhiên, chân chất, thẳng thắn trong khi Bảo Bình thì vui tính, thoải mái và nhiệt tình. Ở bên nhau, Cả Song Ngư và Bảo Bình đều cảm thấy thoải mái và vui vẻ, có thể cùng nhau làm những chuyện điên rồ mà không bị ai soi mói, phê bình.

Cặp đôi chòm sao này khi bên nhau sẽ người tung một người hứng tạo nên nguồn sức mạnh cũng như động lực kỳ diệu giúp nhau cùng tiến lên. 

3.  Cặp đôi Song Tử (21/5 – 21/6) – Bạch Dương (21/3 – 20/4) 

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, cặp đôi hoàng đạo Song Tử và Bạch Dương đều nổi tiếng là những người điềm tĩnh, trầm mặc. Cả hai rất bình lặng và ít nói, thậm chí tạo cảm giác khó gần trong những lần tiếp xúc đầu tiên. Nhưng điều ấy cũng không đủ để ngăn cản hai trái tim có chung nhịp đập. Hai chòm sao này thu hút đối phương nhờ sự đồng điệu về mặt tâm hồn. 

Sự kín đáo, thâm trầm nhưng độc lập, tự tin trong cách nói năng, tác phong hành động của Song Tử khiến Bạch Dương hiền lành, nhút nhát cảm thấy ngưỡng mộ và chú ý ngay tức khắc.

Trong khi Song Tử kiệm lời cũng thấy Bạch Dương hay xấu hổ và rụt rè rất đáng yêu, có thể hòa hợp với mình vì chòm sao này vốn thích những người cư xử nền nã, nhẹ nhàng và khiêm tốn.  

Bài viết đã gửi đến độc giả danh sách 3 cặp đôi hoàng đạo dễ yêu từ cái nhìn đầu tiên hy vọng những thông tin sẽ giúp ích cho các bạn trong cuộc sống.