Nam 91 mệnh gì? xem tử vi chi tiết tuổi Tân Mùi nam 91

0
1358

Tuổi Tân Mùi nam 91 mệnh gì? hợp với màu nào nhất trong phong thủy? cùng xemtuvi24h.com xem chi tiết tử vi của những bạn nam sinh năm 1991.

Nam 91 mệnh gì? vài nét về tuổi Tân Mùi nam 1991

Xem tử vi nhận thấy rằng mọi vật chất trong vũ trụ, đều được quy thành Ngũ hành là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Vậy trong ngũ hành những bạn nam 1991 mệnh gì? Mệnh của những người sinh năm 1991 là mệnh Thổ, cụ thể là Lộ Bàng Thổ.

Nam 91 mệnh gì? vài nét về tuổi Tân Mùi nam 1991
Nam 91 mệnh gì? vài nét về tuổi Tân Mùi nam 1991

Mệnh Thổ tượng trưng cho sự ươm trồng và nuôi dưỡng vạn vật. Khi tích cực thì Thổ sẽ biểu lộ trí khôn ngoan, tính công bằng và sự tích cực của mình còn khi tiêu cực thì Thổ thường lo được lo mất về những khó khăn không tồn tại.

Những người thuộc mạng Thổ, được nhiều người tín nghiệm bởi tính trung thành và hỗ trợ. Họ chính là chỗ dựa vững chắc cho mọi người trong giai đoạn khủng hoảng. Họ kiên nhẫn, vững vàng và có sức mạnh nội tâm bền bỉ dù trải qua bất cứ khó khăn gì.

Nam 91 mệnh gì? hợp với màu nào nhất trong phong thủy?

Khi chọn màu hợp mệnh Thổ sinh năm 1991, gia chủ cần lưu ý chọn màu tương sinh: Người mệnh Thổ, tuổi Tân Mùi sinh năm 91 có khá nhiều sự lựa chọn màu cho trang phục trong ngày đầu năm mới. Khi chọn màu sắc hợp mệnh nên chọn những đồ vật, trang phục màu đỏ, màu hồng (Hỏa sinh Thổ), còn màu vàng và vàng đất lại chính là màu bản mệnh của Thổ nên càng tốt hơn. Giúp mang lại bình an, may mắn cho gia chủ mạng Thổ.

Theo đó, xem tử vi tuổi Tân Mùi, một trong những màu tương sinh của tuổi Tân Mùi là màu đỏ, màu hồng vì hai màu này là màu bản mệnh của Hỏa mà Hỏa sinh Thổ. Màu vàng và vàng đất chính là màu bản mệnh của Thổ nên nếu bạn lựa chọn màu sắc này sẽ gặp được nhiều may mắn và thành công hơn trong cuộc sống.

Tuổi Tân Mùi nam 91 mệnh gì? xem tử vi chi tiết nam sinh năm 1991
Tuổi Tân Mùi nam 91 mệnh gì? xem tử vi chi tiết nam sinh năm 1991

Màu tương khắc của những người mệnh Thổ: Khi lựa chọn màu sắc để mua xe, sơn nhà gia chủ tuổi Tân Mùi cần tránh dùng màu xanh trong trang phục vì Mộc khắc Thổ. Bởi những màu này sẽ khiến cho gia chủ luôn gặp phải phiền toái xui xẻo.

Ngoài ra, những Màu tương khắc của tuổi Tân Mùi là màu xanh, xanh lục vì đây là màu bản mệnh của Mộc mà Mộc khắc Thổ, vì vậy nếu lựa chọn những màu này sẽ không tốt.

Trên đây chúng tôi vừa chia sẻ với bạn một số thông tin về tuổi Tân Mùi 91, vậy nam 91 mệnh gì? hợp với màu nào? chắc hẳn bạn đã tìm được câu trả lời ở nội dung trên. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp cho bạn nắm bắt được thông tin về những người tuổi Tân Mùi, sinh năm 1991, mạng Thổ.