Những nghề nghiệp mà 12 cung hoàng đạo tuyệt đối không nên làm

0
1052

12 cung hoàng đạo thực sự không thích hợp làm nghề gì? Bạn có bao giờ tò mò về điều này? Đừng bỏ qua bài viết dưới đây vì Xemtuvi24h.com sẽ bật mí những nghề nghiệp mà 12 chòm sao cần phải tránh xa thật xa nếu không muốn làm hỏng chuyện và suốt ngày bị sếp phạt nhé.

1. Ma Kết 

Ma Kết không hợp làm thầy bói, chuyên gia ngoại cảm hoặc chiêm tinh gia. Những người cung Ma Kết sống tương đối thực tế, họ sẽ không bao giờ tin vào những điều viển vông, không có căn cứ khoa học. Vậy nên, những nghề nghiệp trên Ma Kết sẽ không bao giờ đụng tới. Thậm chí bạn sẽ còn làm lộ mánh khoé của đồng môn khi cố gắng chứng minh trên đời này không tồn tại bất kì loại siêu năng lực nào. 

2. Bảo Bình

Bảo Bình là chòm sao nổi tiếng cố chấp trong 12 cung hoàng đạo. Vậy nên, chắc chắn bạn sẽ phát điên nếu phải chăm sóc những bệnh nhân tâm thần vì bị họ chọc phá. Bác sĩ tâm thần chính là nghề Bảo Bình không bao giờ có thể làm được.

3. Song Ngư 

Song Ngư sở hữu tính sáng tạo, sự đồng cảm và trực giác tốt. Với khả năng thiên bẩm về nghệ thuật, cung hoàng đạo này nhất định không ưa sự gò bó, nguyên tắc. Chính vì vậy, những công việc liên quan đến hành chính, công sở hay nhà nước thực sự không phù hợp với Song Ngư chút nào. Bạn nên tìm đến các công việc đòi hỏi sáng tạo, con mắt nghệ thuật và truyền cảm hứng như đầu bếp, nhà tạo mẫu tóc, kiến trúc sư, chuyên gia tâm lý, công tác xã hội và từ thiện.

Những nghề nghiệp mà 12 cung hoàng đạo tuyệt đối không nên làm

4. Bạch Dương

Bạch Dương không nên làm nhân viên cứu hộ. Đơn giản vì với tính cách thiếu kiên nhẫn của mình, chòm sao này không thể từ từ khuyên giản hay giúp đỡ những người đang hoang mang đang cần sự giúp đỡ được. Ngoài ra, Bạch Dương cũng là người khá phóng khoáng nhưng lại không chịu được áp lực cao. Vậy nên những công việc hành chính văn phòng cũng không phù hợp với chòm sao này.

5. Kim Ngưu 

Trái lại với Bạch Dương, ổn định là tiêu chí hàng đầu của Kim Ngưu. Kim Ngưu luôn là người sống nguyên tắc. Vậy nên, họ khá khó để thích nghi với những ngành nghề tự do không có tính chất ổn định cao, nay đây mai đó như nhiếp ảnh gia, phóng viên, stylist, …

Họ là những nhân viên văn phòng tốt và luôn muốn tìm kiếm cho mình vị trí trong một công ty hay tập đoàn nào đó thay vì suốt ngày chạy qua lại ngoài đường.

6. Song Tử

Song Tử không nên làm gián điệp. Lý do quan trọng chính là viêc hỏi han linh tinh câu giờ, tìm hiểu thông tin mãi không xong, khó hành động âm thầm, Song Tử sẽ dễ bị tóm vì lộ thân phận quá nhanh.Những nghề nghiệp mà 12 cung hoàng đạo tuyệt đối không nên làm

7. Cự Giải

Cư Giải không nên làm giám đốc trại cải tạo trẻ em. Cung hoàng đạo này hiền lành rất dễ bị tụi nhóc “lừa” trốn hết. Thậm chí, ở chung lâu với thành phần nguy hiểm có khi Cự Giải cũng sẽ trở nên nguy hiểm không kém.

8. Sư Tử 

Sư Tử không hợp làm lính cứu hoả. “Điếc không sợ súng”, cung hoàng đạo này vốn là vua nghịch dại, dễ lao đầu vào nguy hiểm, không biết xem xét cục diện. Vậy nên tốt nhất, Sư Tử không nên làm công việc “đùa với tử thần” này để tránh hiểm hoạ.

Những nghề nghiệp mà 12 cung hoàng đạo tuyệt đối không nên làm

9. Xử Nữ

Xử Nữ không thể là nhân viên vẽ bản đồ. Cung hoàng đạo này là biểu tượng của sự thuần khiết, nét đẹp và sự thông minh. Chính vì vậy, việc chi tiết tới từng nano-mét, rất khó chấp nhận sai lệch dù nhỏ hơn vi khuẩn, dễ gây ức chế vì phải xé đi vẽ lại nhiều lần. Nếu bạn là nhân viên vẽ bản đồ, chẳng biết đến bao giờ mới có thể hoàn thành xong một tấm.

10. Thiên Bình

Thiên Bình tốt nhất không nên làm phóng viên. Bạn là người thông minh và giao tiếp tốt nhưng bên cạnh đó cũng rất hay thêm nếm vào những câu chuyện bình thường để cho nó thú vị hơn. Tuy nhiên đôi lúc những thêm nếm đó lại đi quá xa và thực sự không thích hợp với một phóng viên có tâm.

11. Thiên Yết 

Thiên Yết là cung hoàng đạo mạnh mẽ, thích khám phá những thử thách mới. Với sự khôn ngoan, lanh lợi của mình, Thiên Yết có thể làm việc trong rất nhiều lĩnh vực. Họ có khả năng thành công cao khi làm chuyên gia ẩm thực, nhà khoa học, nhà khảo cổ, chính trị gia, bác sĩ phẫu thuật hay phóng viên điều tra. Vậy nên có thể thấy rằng, giáo viên mầm non thực sự không phải nghề dành cho chòm sao này.

12. Nhân Mã 

Với nguồn năng lực dồi dào và bản năng thích tìm tòi khám phá, Nhân Mã là người thích được đi nhiều nhất trong 12 cung hoàng đạo. Chính vì vậy, những công việc gò bò, nguyên tắc cứng nhắc quá sẽ vô tình là thử thách lớn với họ. Trở thành nhân viên điều hành dữ liệu, lập trình viên với những con số, dòng code rằng rặc trên màn hình máy tính là quyết định mà ít thấy cô gái Nhân Mã nào lựa chọn.

Hy vọng những thông tin trên hữu ích với người đọc.