Xem tử vi tuần từ ngày 5/8 – 11/8/2019 của 12 cung hoàng đạo

0
1127

Xem tử vi tuần từ ngày 5/8 – 11/8/2019 của 12 cung hoàng đạo. Cùng tử vi 24h theo dõi những thay đổi về công việc, tài chính, tình duyên trong tuần mới của 12 chòm sao một cách chi tiết nhất. 

1. Xem tử vi tuần từ ngày 5/8 – 11/8/2019 của Bạch Dương

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo khuyên Bạch Dương hãy kiên trì thực hiện tất cả các công việc trong kế hoạch của mình, đừng bỏ dở giữa chừng. Những ai đã tìm được nửa kia nên bao dung và kiên nhẫn với người ấy hơn, đừng bắt người ta phải nghe theo quan điểm của mình. Trong công việc có thể phát huy được sở trường của mình, vì thế mà bạn được cấp trên đánh giá rất cao. Bạn có khá nhiều đồ dùng cần thiết phải mua trong tuần này, vì thế mà hãy giảm bớt những nhu cầu không cấp bách nhé.

2. Xem tử vi tuần từ ngày 5/8 – 11/8/2019 của Kim Ngưu

Dự báo tử vi tuần này cho thấy Kim Ngưu hạnh phúc với mối quan hệ hiện tại. Dường như bạn đang cảm thấy chuyện tình cảm của mình rấ lý tưởng. Về cơ bản công việc của chòm sao này trong tuần không được tốt cho lắm. Bạn có phần kiêu căng, ngạo mạn với những gì mình đã đạt được. Tình hình tài chính của bạn có những dấu hiệu tiến triển rất tốt, nguồn thu nhập tăng dần, bên cạnh đó bạn cũng nên tránh chi tiêu ngẫu hứng nếu không muốn tiền trong túi mình ra đi nhanh chóng.

Xem tử vi tuần từ ngày 5/8 – 11/8/2019 của 12 cung hoàng đạo
Xem tử vi tuần từ ngày 5/8 – 11/8/2019 của 12 cung hoàng đạo

3. Xem tử vi tuần từ ngày 5/8 – 11/8/2019 của Song Tử

Các bạn Song Tử còn độc thân khá chủ động trong chuyện tình cảm, nếu thấy thích ai, bận sẵn sàng là người bắt chuyện ngay. Trong công việc bạn sẽ có bước tiến mới tuy nhiên, bạn đừng quá vội vàng thể hiện tài năng của bản thân. Vì không mấy tự tin nên bạn có thể để lỡ mất một vài cơ hội đầu tư khá tốt, do đó tình hình tài chính của bạn không có gì biến động.

4. Xem tử vi tuần từ ngày 5/8 – 11/8/2019 của Cự Giải

Xem tử vi nói rằng cảm xúc của Cự Giải lên xuống thất thường, dường như điều gì cũng chỉ đủ làm bạn nhiệt tình trong một vài phút giây đầu. Tâm trạng không tốt nên đây có thể là nguyên nhân khiến bạn nảy sinh mâu thuẫn với một nửa của mình. Khi người khác có ý kiến phản bác hoặc bị chỉ trích bạn trở nên dễ xúc động hơn vì cảm giác bị tổn thương. Hãy cố gắng kiểm soát cảm xúc của mình thật tốt trong công việc. Vận trình tài lộc của bạn khá tốt, có những nguồn thu nhỏ lẻ mặc dù không có nhiều chuyển biến.

5. Xem tử vi tuần từ ngày 5/8 – 11/8/2019 của Sư Tử

Có đôi khi Sư Tử phải học cách thỏa hiệp với mọi người, bạn không thể lúc nào cũng bắt người ta nghe theo ý của mình được. Các bạn còn độc thân nên thay đổi những tính cách không tốt của mình, như vậy mới có thêm nhiều người theo đuổi bạn. Trong công việc bạn có những ý tưởng mới nhờ thế mà mọi việc tiến triển một cách khá thuận lợi. Tình hình tài chính của bạn trong tuần này khá bình thường, bạn không nhận được khoản thu phụ nào nhưng ít ra bạn cũng không cần chi tiêu tốn kém.

6. Xem tử vi tuần từ ngày 5/8 – 11/8/2019 của Xử Nữ

Trong tình yêu, Xử Nữ hơi có chút sự chủ quan khiến cho bạn cũng lên xuống thất thường và bị cảm xúc của mình chi phối. Nếu người ấy hiểu được thì không sao, còn không thì họ có thể sẽ phản ứng lại khá mạnh mẽ. Bạn giải quyết được nhiều khó khăn còn tồn đọng trong công việc mà trước đây bạn nghĩ rằng mình không thể làm được. Đối với tài chính, tiền bạc khá dồi dồi tuy nhiên khi có nhiều khoản thu đổ về cũng là lúc bạn phải chi tiêu nhiều hơn cho các khoản khác nhau.

7. Xem tử vi tuần từ ngày 5/8 – 11/8/2019 của Thiên Bình

Tử vi hàng ngày cho rằng khi đứng trước những quyết định quan trọng, Thiên Bình hãy quyết đoán hơn, vì càng chần chừ, do dự thì bạn càng khó đưa ra quyết định chính xác. Các bạn còn độc thân vẫn còn vương vấn tình cũ khá nhiều, vì thế, bạn muốn tìm cách để liên lạc lại với người ta. Trong công việc bạn có thể gặp phải một vài vấn đề khó khăn cần phải trao đổi với cấp trên hoặc người có kinh nghiệm. Nếu làm việc tốt, bạn có thể nhận được một khoản tiền thưởng xứng đáng trong tuần này. 

8. Xem tử vi tuần từ ngày 5/8 – 11/8/2019 của Bọ Cạp

Bọ Cạp là người sống thiên về cảm xúc là nhiều, bạn muốn được yêu thương, quan tâm, chăm sóc nhưng thực tế không phải lúc nào cũng giống như những gì bạn tưởng tượng. Trong tuần này bạn có cơ hội được gặp gỡ, kết giao với nhiều người hơn do yêu cầu công việc.  Tình hình tài chính của Bọ Cạp có xu hướng tăng tiến, dường như không ai có thể ngăn cản bạn kiếm tiền. Sức khỏe của bạn tuần này cũng rất tốt bởi bạn luôn tràn đầy năng lượng.

9. Xem tử vi tuần từ ngày 5/8 – 11/8/2019 của Nhân 

Căn cứ tử vi tuần của 12 cung hoàng đạo, Nhân Mã là một người có trách nhiệm cao, bạn có thể hoàn thành xuất sắc mọi công việc mà cấp trên giao phó. Nếu đã có nửa kia, bạn cần dành thời gian để quan tâm đến người ta nhiều hơn, đừng để người ta nghĩ rằng bạn quá lạnh lùng. Bạn sẽ có một tuần làm việc rất tỉnh táo, bạn nghĩ ra nhiều ý tưởng mới khiến mọi người bất ngờ và khâm phục. Bạn có thể rơi vào tình trạng quá nóng nảy khi quyết định đầu tư, bạn hãy sẵn sàng tinh thần đối diện với tổn thất có thể xảy ra.

10. Xem tử vi tuần từ ngày 5/8 – 11/8/2019 của Ma Kết

Tử vi tuần mới nói rằng Ma Kết và người ấy xảy ra mâu thuẫn mà bạn vốn là người dễ xúc động hơn bình thường nên chỉ cần một câu nói cũng khiến bạn tủi thân. Hiệu suất làm việc của bạn không được cao cho lắm, bạn hay bị mất bình tĩnh, lo lắng và nhiều lúc tâm hồn như treo ngược cành cây nên nhiều khi không hiểu mình đang làm gì. Tình hình tài chính của bạn nhìn chung là ổn định và có một chút may mắn vấn đề liên quan tới tiền bạc. Sức khỏe của bạn rất tốt, bạn tràn đầy năng lượng và rất chú ý tới việc chăm sóc cơ thể.

11. Xem tử vi tuần từ ngày 5/8 – 11/8/2019 của Bảo Bình 

Bảo Bình cần phải rèn luyện sự kiên trì trong thời điểm này. Nếu tình hình trước mắt không được tốt đẹp như lý tưởng của bạn thì bạn cũng đừng nên sốt ruột. Những bạn còn độc thân dành thời gian chú ý cho những đối tượng khác giới xung quanh mình. Có thể bạn sẽ có rất nhiều công việc cần phải hoàn thành trong thời gian này, khó tránh khỏi việc phải làm ngoài giờ. Bạn không có khoản thu nào trong thời điểm này, vì thế hãy nhớ chi tiêu tiết kiệm, chỉ dành tiền cho những việc cần thiết thôi nhé.

12. Xem tử vi tuần từ ngày 5/8 – 11/8/2019 của Song Ngư

Chuyện tình yêu của chòm sao Song Ngư khá êm đềm và hạnh phúc. Công việc của cung hoàng đạo này trong tuần cũng khá tốt, việc tích cực giao tiếp sẽ giúp công việc của bạn trở nên suôn sẻ, thuận lợi hơn và bạn cũng tìm thấy cơ hội làm việc mới tốt hơn. Những khó khăn trước đó của bạn đều đã được giải quyết ổn thỏa, bạn tạm thời an tâm về tình hình tài chính hiện tại của mình. Tuy nhiên đôi lúc bạn quá mải mê vào công việc không phải điều tốt. Hãy nghỉ ngơi khi cần thiết để sức khỏe được hổi phục.