Xem tử vi tuần từ ngày 5/8 – 11/8/2019 của 12 con giáp

0
797

Xem tử vi tuần từ ngày 5/8 – 11/8/2019 của 12 con giáp. Cùng tử vi 24h theo dõi những thay đổi về công việc, tài chính, tình duyên trong tuần mới của 12 con giáp một cách chi tiết nhất. 

1. Xem tử vi tuần từ ngày 5/8 – 11/8/2019 của tuổi Tý

Chuyện tình cảm của tuổi Tý tuần này có nhiều trở ngại, lúc này thay vì cứ chăm chăm đuổi theo hạnh phúc, hãy tập trung làm cuộc đời bạn thêm ý nghĩa bằng những tình bạn mới. Tài chính thăng hoa do có Thiên Tài ghé thăm, bản mệnh lúc này rủng rỉnh tiền tiêu. Tuy nhiên vẫn có họa đi kèm nếu bạn bất cẩn chủ yếu là vấn đề liên quan tới sức khỏe, mâu thuẫn trong gia đình.

2. Xem tử vi tuần từ ngày 5/8 – 11/8/2019 của tuổi Sửu

Vận trình tình cảm của người tuổi Sửu tuần này có phần trầm lắng, có thể là do tính cách cố chấp của bạn khiến đối phương cảm thấy xa cách. Về công việc, tuổi Sửu không phải buồn quá lâu vì khó khăn sẽ sớm được giải quyết thôi. Có Thương Quan gây họa vào thời điểm giữa tuần là lời nhắc nhở để bạn trở nên thận trọng trước hành vi lợi dụng của ai đó. Có người cố tình nói dối để lừa tiền của bạn mà bạn không biết đấy.

Xem tử vi tuần từ ngày 5/8 – 11/8/2019 của 12 con giáp
Xem tử vi tuần từ ngày 5/8 – 11/8/2019 của 12 con giáp

3. Xem tử vi tuần từ ngày 5/8 – 11/8/2019 của tuổi Dần

Tuần này hứa hẹn mang đến những thành quả giá trị trong công việc, khi tuổi Dần đạt được những thành công ngoài mong đợi. Đầu tuần có những rắc rối liên quan tới mối quan hệ nhưng bạn nhanh chóng kiểm soát tình hình. Người độc thân đừng vội ngỏ lời với đối tượng bạn thích trong tuần này. Những cặp đôi trong thời gian này dễ xảy ra mâu thuẫn và cả hai cần thời gian để hiểu và dần chấp nhận một số tính cách khác biệt của nhau.

4. Xem tử vi tuần từ ngày 5/8 – 11/8/2019 của tuổi Mão

Xem tử vi của 12 con giáp, người tuổi Mão có con đường công danh sự nghiệp gập ghềnh, nhiều khó khăn, trở ngại hơn thế nữa hung tinh kéo theo họa tiểu nhân quấy phá cũng may có quý nhân xuất đúng thời điểm. Về phương diện tài lộc trong tuần này chủ yếu đến từ nghề tay trái hoặc kinh doanh, công việc chính không mang lại nhiều nguồn thu tốt cho con giáp này lắm. Đường tình duyên kém sắc, vận đào hoa không thấy đâu. Tình yêu đôi lứa gặp một vài bất đồng trong quan điểm, không ai chịu nhường nhịn.

5. Xem tử vi tuần từ ngày 5/8 – 11/8/20199 của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn không nên tập trung quá vào chuyện tình cảm trong tuần này vì việc đó không hề có lợi cho bạn đâu. Có điềm báo cho thấy người tuổi Thìn có thể gặp chút rắc rối vào tuần mới tuy nhiên bài học này thực chất rất hữu ích, có thể thúc đẩy trách nhiệm trong bạn. Vì thế, đừng nhìn nhận mọi thứ theo góc độ tiêu cực, bạn hãy tự tin lên vì khi bạn càng có nhiều kinh nghiệm bạn sẽ trưởng thành và dễ thành công hơn rất nhiều.Tuần mới nếu bạn không khéo léo rất dễ phạm lỗi với người lớn tuổi và làm phật ý họ sẽ không có lợi cho bạn chút nào đâu.

6. Xem tử vi tuần từ ngày 5/8 – 11/8/2019 của tuổi Tị

Tuần này không có điều gì đáng phải lo lắng quá, mối quan hệ từ công sở tới xã hội sẽ là chủ đề đáng quan tâm bạn. Những ngày đầu tuần của bạn có khá nhiều sóng gió nhưng bạn không quan tâm lắm tới hoàn cảnh mà tập trung vào bản thân thân mình. Bạn thể hiện năng lực của mình mà không cần phải nhờ dựa sự giúp đỡ của ai đó. Tình cảm tuổi Tỵ tuần này có dấu hiệu khởi sắc hơn, để thu hút đối tượng phù hợp bạn đừng quên thể hiện sự tự tin của bản thân. Có những duyên lành tới thay thế những buồn phiền xưa cũ thì bản mệnh nhớ đón nhận nhé. 

7. Xem tử vi tuần từ ngày 5/8 – 11/8/2019 của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ độc thân có cơ hội cao tìm thấy đối tượng phù hợp trong tuần này. Bạn nên tận dụng ưu thế sức cuốn hút cá nhân như một lợi thế trong mọi cuộc trao đổi. Tuy nhiên, bạn cũng nên có sự khéo léo, cân bằng giữa khen chê, tránh khiến cho đối phương cảm thấy tổn thương. Về công việc thời gian này khá vất vả và bạn cần học cách thích nghi sớm cho từng hoàn cảnh thì công việc mới có thể suôn sẻ được.

8. Xem tử vi tuần từ ngày 5/8 – 11/8/2019 của tuổi Mùi

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, chuyện tình cảm của người tuổi Mùi không có nhiều biến động. Đầu tuần công việc của con giáp này khá hanh thông, suôn sẻ khi được quý nhân dẫn đường chỉ lối, bản mệnh không mắc phải sai lầm gì. Hung tinh xuất hiện và nhắc nhở con giáp này không nên xuất hành xa trong tuần, có điềm báo những chuyện xui xẻo có thể đến một cách bất ngờ. Tình hình tài chính ổn định, mang lại cho con giáp này vận trình tuần vô cùng tươi sáng.

9. Xem tử vi tuần từ ngày 5/8 – 11/8/2019 của tuổi Thân

Lời khuyên dành cho con giáp tuổi Thân tuần này đó là hãy lắng nghe lời khuyên của những người xung quanh là cách để giải quyết những vấn đề rắc rối mà bạn đang phải trải qua. Thiên Quan xuất hiện vào đầu tuần gây ra cho bạn không ít trở ngại nhưng may mắn công việc đã lại đi theo guồng quay cũ đều đặn ngay sau đó. Bạn dễ gặp tai nạn, rắc rối liên quan đến việc di chuyển trong tuần này nên cẩn thận khi xuất hành xa. Sự kết nối của con giáp tuổi Thân và một nửa của mình có vẻ rời rạc, hai người không thường xuyên chia sẻ, trò chuyện như trước.

10. Xem tử vi tuần từ ngày 5/8 – 11/8/2019 của tuổi Dậu

Đầu óc của bản mệnh trong tuần này như bị bao phủ bởi những đám mây mờ, vì thế, bất cứ những công việc nào liên quan đến những con số, sổ sách đều cần phải hết sức thận trọng. Khi Thiên Tài xuất hiện mang theo cả tin vui liên quan đến tiền bạc cho bạn, nhiều người trang trải được nợ nần trong khoảng thời gian này. Cảm xúc cô đơn trong tình yêu có thể là dấu hiệu cảnh báo điều gì bất ổn đang xảy ra với mối quan hệ của hai người. Những ai đang có gia đình dễ có cơ hội cho người thứ 3 xuất hiện. 

11. Xem tử vi tuần từ ngày 5/8 – 11/8/2019 của tuổi Tuất

Đây là tuần để tuổi Tuất thể hiện những trọng trách của mình, chắc chắn là những thành quả của bạn sẽ được ghi nhận. Thương Quan xuất hiện giữa tuần không phải là điều xấu, đó là lời nhắc nhở đúng đắn để bạn phải quan tâm nhiều hơn đến vẻ bề ngoài, bắt đầu bằng việc nạp những thực phẩm có lợi cho sức khỏe. Lắng nghe những lời chia sẻ, động viên của mọi người giúp bạn vững tinh thần hơn, sẵn sàng cho một tuần mới nhiều may mắn đang đón chờ phía trước.

12. Xem tử vi tuần từ ngày 5/8 – 11/8/20199 của tuổi Hợi

Tử vi tuần của người tuổi Hợi dự báo tình yêu đôi lứa dễ nảy sinh mâu thuẫn từ những vấn đề nhỏ nhặt nhất. Bên cạnh đó, tuổi Hợi cũng được nhắc nhở chớ nên quyết định điều gì khi tâm trạng bất ổn, không có được sự tỉnh táo và sáng suốt, cũng đừng lao ra đường để giải tỏa tâm lý. Đầu tuần là thời điểm tốt để thực hiện việc cầu tài, mang đến nhiều cơ may tài lộc cho con giáp này. Vận trình công việc của người tuổi Hợi có điềm báo thăng tiến vào thời điểm giữa tuần nhưng bản mệnh có thể sẽ để lỡ vì bị hung vận làm ảnh hưởng.