Xem tử vi tuần từ ngày 29/7 – 4/8/2019 của 12 cung hoàng đạo

0
1149

Xem tử vi tuần từ ngày 29/7 – 4/8/2019 của 12 cung hoàng đạo. Cùng tử vi 24h theo dõi những thay đổi về công việc, tài chính, tình duyên trong tuần mới của 12 chòm sao một cách chi tiết nhất. 

1. Xem tử vi tuần từ ngày 29/7 – 4/8/2019 của Bạch Dương

Tử vi hàng tuần cho thấy Bạch Dương sống rất nội tâm và để cảm xúc cá nhân chi phối khá nhiều đến công việc và cuộc sống. Các bạn còn độc thân trở nên vô cùng quyến rũ và chiếm được thiện cảm trong mắt người khác giới. Những ai đã có nửa kia, hai người có thể sẽ nảy sinh một vài mâu thẫu dẫn tới khiêu khích và chiến tranh lạnh. Bạn có nhiều cơ hội chọn lựa sự kinh doanh để tăng thu nhập, hãy tỉnh táo nhìn nhận và đưa ra quyết định sáng suốt nhất.

2. Xem tử vi tuần từ ngày 29/7 – 4/8/2019 của Kim Ngưu

Tử vi tuần này cho thấy Kim Ngưu có khá nhiều những điều bất ngờ thú vị về mặt tình cảm. Đối với chuyện công việc có những lúc bạn không quá bận rộn và có thể bắt đầu tính đến kế hoạch cá nhân của mình. Nguồn tài chính có dấu hiệu tăng tiến đáng kể vì bạn nhận được nguồn tiền từ nhiều người khác nhau hoặc dự án đầu tư có những kết quả đáng mừng. Bạn sẽ có tinh thần tốt và có nhiều cơ hội để có được những mối quan hệ hứa hẹn đem lại nhiều trải nghiệm thú vị cho bạn trong tương lai.

Xem tử vi tuần từ ngày 29/7 – 4/8/2019 của 12 cung hoàng đạo
Xem tử vi tuần từ ngày 29/7 – 4/8/2019 của 12 cung hoàng đạo

3. Xem tử vi tuần từ ngày 29/7 – 4/8/2019 của Song Tử

Song Tử nên suy nghĩ chín chắn hơn trong mọi chuyện. Nếu đã có nửa kia, hai bạn dành hết những khoảng thời gian rảnh rỗi cho nhau, cùng vun vén tình yêu ngọt ngào, lãng mạn. Những người đã đi làm có thể gặp phải những vấn đề đòi hỏi bạn phải làm lại nhiều lần. Bạn cần kiên nhẫn và hết sức cẩn thận. Sự may mắn đồng hành sẽ đem đến cho bạn cơ hội làm giàu nhanh chóng. Hãy thử mạnh dạn đầu tư xem sao.

4. Xem tử vi tuần từ ngày 29/7 – 4/8/2019 của Cự Giải

Mặc dù Cự Giải cần thời gian để thích nghi và điều chỉnh công việc trong tuần này nhưng nhìn chung nó không quá khó khăn. Tình hình tài chính của chòm sao này bắt đầu ổn định hơn và không có gì đáng lo lắng quá, tuy nhiên bạn sẽ cần biết cách chi tiêu nếu muốn túi tiền của mình được duy trì lâu dài. Chuyện tình cảm của Cự Giải lúc này khá êm đẹp, những người đang độc thân muốn thay đổi vẻ bề ngoài của mình trở nên hấp dẫn hơn để thu hút người khác. 

5. Xem tử vi tuần từ ngày 29/7 – 4/8/2019 của Sư Tử

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo khuyên Sư Tử cần học cách kiên nhẫn khi đối mặt với khó khăn, thách thức. Đối với những bạn còn độc thân, mối quan hệ giữa bạn và người ấy đã tăng lên trong tuần này, nhưng bạn nên cẩn thận để không bị cuốn vào những cảm xúc quá đà khó kiểm soát. Những người đi làm sẽ nhận được khối lượng công việc khá lớn trong tuần này. Vì vậy, bạn cần học cách sắp xếp thời gian hợp lý.

6. Xem tử vi tuần từ ngày 29/7 – 4/8/2019 của Xử Nữ

Xử Nữ sẽ có một tuần vô cùng tốt đẹp. Khi bạn đã có kế hoạch và chuẩn bị kỹ lưỡng thì sẽ luôn có được sự chủ động trong vận trình của mình.  Tình hình tài chính chòm sao này có thể không lo lắng về tiền bạc của mình bởi nguồn thu nhập khá ổn định. Chuyện tình cảm khá suôn sẻ và bạn cũng có được ấn tượng tốt đối với mọi người. Bên cạnh đó, bạn cần chú ý hơn tới mối quan hệ với các thành viên trong gia đình, sự cá tính của bạn có thể tốt nhưng không phải trong trường hợp nào nó cũng mang lại điều như trông đợi.

7. Xem tử vi tuần từ ngày 29/7 – 4/8/2019 của Thiên Bình

Thiên Bình sẽ phải trải qua một tuần khá khó khăn khi mà mọi sự đều không như ý. Công việc của bạn bận rộn và đôi khi bạn sẽ cảm thấy mật mỏi, bất lực và muốn buông xuôi. Nếu đã có nửa kia, hai bạn sẽ bị tổn thương đôi chút bởi sự phản đối của gia đình đối với mối quan hệ này. Tình hình tài chính vẫn tiếp tục duy trì ở mức ổn định. Do đó, bạn có thê thỏa sức chi tiêu cho những nhu cầu thiết yếu của cuộc sống.

Xem tử vi tuần từ ngày 29/7 – 4/8/2019
Xem tử vi tuần từ ngày 29/7 – 4/8/2019

8. Xem tử vi tuần từ ngày 29/7 – 4/8/2019 của Bọ Cạp

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, Bọ Cạp có một khoảng thời gian công việc ổn định. Bạn không quá bận rộn và có nhiều thời gian dành cho sự nghỉ ngơi và cân bằng cuộc sống hơn. Dường như cung hoàng đạo này cũng đang bắt đầu chuẩn bị cho việc khởi động kế hoạch mới bận rộn vào cuối tuần. Chuyện tình cảm có phần tiến triển tốt hơn khi bạn chủ động dành sự quan tâm tới gia đình của mình. Sức khỏe của bạn không đến nỗi tệ, điều quan trọng nhất cần chú ý là vấn đề về mắt.

9. Xem tử vi tuần từ ngày 29/7 – 4/8/2019 của Nhân 

Tuần này, Nhân Mã tích cực tham gia vào các hoạt động xã hội và điều này mang lại cho bạn những lợi ích tuyệt vời mà bạn không ngờ tới. Các bạn còn độc thân nên tự tin vào sự quyến rũ của mình, và hãy sẵn sàng chuẩn bị tinh thần tiếp cận người khác giới. Bạn có thể sẽ phải đối mặt với một số rủi ro về công việc trong tuần này, vì thế, hãy thận trọng, nên cân nhắc kĩ trước khi quyết định.

10. Xem tử vi tuần từ ngày 29/7 – 4/8/2019 của Ma Kết

Tử vi tuần mới nói rằng Ma Kết đang trải qua giai đoạn khá căng thẳng, áp lực trong công việc. Dù bạn chủ động giải quyết vấn đề rắc rối nhưng lại không khéo léo trong việc tạo dựng các mối quan hệ nên khó lòng có được sự hỗ trợ tốt nhất.  Đối với vấn đề tài chính cũng có chút rắc rối và đôi lúc bạn cảm thấy sợ hãi với những lo lắng về các khoản chi sắp tới. Về phương diện tình cảm khá đều đều và dù không có chuyển biến nào quá bất ngờ nhưng sự ổn định cũng giúp bạn yên tâm phần nào và dành thời gian, suy nghĩ giải quyết các vấn đề đang gặp phải.

11. Xem tử vi tuần từ ngày 29/7 – 4/8/2019 của Bảo Bình 

Bảo Bình thể hiện sự tùy tiện ở mọi nên, gây ấn tượng xấu với mọi người. Các bạn còn độc thân dễ rơi vào vòng xoáy của tình yêu mới và tình yêu cũ, rất khó để quyết định. Công việc có nhiều thay đổi, đòi hỏi bạn phải có khả năng thích nghi và ứng biến kịp thời. Nên đầu tư một cách hợp lý và chuyên nghiệp hơn, đừng nghe ai nói gì cũng làm theo. Điều này sẽ giúp chòm sao này kiếm được nhiều tiền hơn.

12. Xem tử vi tuần từ ngày 29/7 – 4/8/2019 của Song Ngư

Công việc của Song Ngư diễn ra thuận lợi, có người khen ngợi khả năng lãnh đạo của bạn và mang lại cho bạn niềm tin, sức mạnh nội lực rất lớn thực hiện những việc bạn tưởng như rằng mình không thể. Chuyện tình cảm yêu đương của Song Ngư khá tốt khi bạn tạo được ấn tượng với ai đó và dễ có được sự quan tâm của người ấy. Mối quan hệ gia đình có thể có những tranh cãi nhưng nó không đến mức nghiêm trọng. Lúc này bạn cảm thấy tràn đầy năng lượng cũng như tinh thần phấn chấn, hào hứng để bắt đầu một tuần mới.