Xem tử vi tuần từ ngày 29/7 – 4/8/2019 của 12 con giáp

0
850

Xem tử vi tuần từ ngày 29/7 – 4/8/2019 của 12 con giáp. Cùng tử vi 24h theo dõi những thay đổi về công việc, tài chính, tình duyên trong tuần mới của 12 con giáp một cách chi tiết nhất. 

1. Xem tử vi tuần từ ngày 29/7 – 4/8/2019 của tuổi Tý

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp, tuổi Tý vận trình hung nhiều hơn cát, chuyện tình cảm không phải lúc nào cũng như ý muốn, nhưng đó không phải lý do để bạn buồn giận, trách móc người khác. Tiểu nhân chẳng để cho con giáp này được yên mà không ngừng quấy phá, khiến cho công việc của bản mệnh thiếu phần suôn sẻ, dễ bị cản trở bù lại thì trong tuần tài lộc khá vượng. Có điều cuối tuần bạn sẽ cần phải chi 1 số tiền không nhỏ, hãy chuẩn bị tinh thần và tài lực đi nhé.

2. Xem tử vi tuần từ ngày 29/7 – 4/8/2019 của tuổi Sửu

Theo tử vi tuần này, người tuổi Sửu có thể sẽ đón nhiều lộc đào hoa lắm đó. Nếu bạn còn chăn đơn gối chiếc thì hãy thử mở lòng mình để đón tình yêu tới xem nhé. Công việc cũng cực kỳ tiến triển, con đường công danh sự nghiệp khá thuận lợi. Tuy nhiên, bản mệnh cũng cần phải đề phòng những kẻ muốn lợi dụng đạp lên mình để tiến thân. Bản mệnh dễ mềm lòng nghe lời kẻ xấu mà tiền bạc 1 đi không trở lại.

Xem tử vi tuần từ ngày 29/7 - 4/8/2019 của 12 con giáp
Xem tử vi tuần từ ngày 29/7 – 4/8/2019 của 12 con giáp

3. Xem tử vi tuần từ ngày 29/7 – 4/8/2019 của tuổi Dần

Tình cảm gia đình của tuổi Dần không được như trước, các thành viên dần có những mối quan tâm của riêng mình và gia đình không còn là số 1 nữa. Công việc của con giáp này đang tiến triển khá tốt, tuy nhiên vẫn có nhiều khó khăn trở ngại cản bước tuổi Dần đi đến thành công. Về tiền bạc thì tuần này bản mệnh kiếm được khá nhiều, túi tiền rủng rỉnh khiến ai nấy đều phải trầm trồ ngưỡng mộ.

4. Xem tử vi tuần từ ngày 29/7 – 4/8/2019 của tuổi Mão

Xem tử vi 12 con giáp, người tuổi Mão gặp phải hung tinh trong tuần. Tình yêu đôi lứa cũng có thể gặp phải rắc rối bởi có lẽ tinh thần hứng khởi không còn nhiều nữa, cảm giác yêu đương thuở đầu dần phai nhạt và biến mất hẳn lúc nào không hay. Đường tài lộc thăng trầm bất ổn, dù con giáp này kiếm về không ít tiền bạc nhưng nguy cơ mất tiền vẫn rất cao. Công việc của bản mệnh đang có được những bước tiến lớn và con giáp này cũng cảm thấy hào hứng khi biết cách tự thúc đẩy bản thân đi đến thành công.

5. Xem tử vi tuần từ ngày 29/7 – 4/8/2019 của tuổi Thìn

Theo dõi tử vi tuần mới từ 29/7 đến 4/8/2019 của 12 con giáp, tuổi Thìn vận trình tình duyên cực kỳ lý tưởng. Đầu tuần Thương Quan ảnh hưởng khá nhiều đến tâm trạng của con giáp này, bản mệnh không đủ tập trung làm việc khiến cho công việc bị trì trệ, hiệu quả làm việc cũng đi xuống rõ rệt. Kiếp Tài gây ra nhiều điều không may cho con giáp này. Bản mệnh không được quý nhân giúp sức, chỉ toàn tiểu nhân gây họa. 

6. Xem tử vi tuần từ ngày 29/7 – 4/8/2019 của tuổi Tị

Xem tử vi tuần mới, tuổi Tị đang có được sự hậu thuẫn khá lớn từ phía người thân. Con giáp này đạt được khá nhiều thành công trong công việc của mình ngày hôm nay. Ấn Quan trợ sức, bản mệnh không để lỡ thời cơ để thể hiện năng lực của mình, cấp trên thực sự ấn tượng với những gì mà bạn làm được. Riêng về vấn đề tiền bạc thì tuổi Tỵ cần phải lưu ý tới những quyết định tài chính vào thời điểm đầu tuần, đó là lúc bạn dễ bị mất tiền nhất.

7. Xem tử vi tuần từ ngày 29/7 – 4/8/2019 của tuổi Ngọ

Tuần này tuổi Ngọ tình duyên không được vượng sắc cho lắm. Mặc dù không xảy ra mâu thuẫn gì quá lớn giữa 2 người nhưng đôi bên dường như không tương tác với nhau, sự lặng lẽ khiến cho căn nhà vốn là tổ ấm trở nên lạnh lùng. Khoảng thời gian này công việc của bản mệnh khá bận rộn. Thiên Ấn chứng tỏ sự sáng tạo sẽ mang đến cho bản mệnh nhiều cơ hội hơn hẳn để chứng tỏ năng lực của bản thân mình. Tài lộc trong tuần không phải không có, song bản mệnh đừng quá sốt ruột bởi tài lộc đến chủ yếu vào thời điểm cuối tuần.

Xem tử vi tuần từ ngày 29/7 – 4/8/2019
Xem tử vi tuần từ ngày 29/7 – 4/8/2019

8. Xem tử vi tuần từ ngày 29/7 – 4/8/2019 của tuổi Mùi

Người tuổi Mùi không được may mắn trong chuyện tình yêu. Con giáp này vẫn chưa đủ dũng khí đi tìm hạnh phúc cho mình. Tuy nhiên thì tài vận của tuổi Mùi khá tốt, thu nhập chính và thu nhập phụ đều tăng lên đáng kể. Tuy nhiên vận trình công việc không được thuận lợi cho lắm, có điềm báo về những tin đồn, chuyện thị phi có thể sẽ làm ảnh hưởng khá nhiều đến hình ảnh và khả năng thăng tiến của con giáp này trong tương lai gần. 

9. Xem tử vi tuần từ ngày 29/7 – 4/8/2019 của tuổi Thân

Tuổi Thân đang có nhiều vấn đề cần phải giải quyết nhanh chóng trong tuần nếu không muốn cuộc sống của mình trở thành 1 mớ bòng bong. Gia đình phản đối, nền tảng tình cảm chưa thực sự vững vàng nên kết cục chia tay là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Bản mệnh có tiền thì nên học cách tiết kiệm, bởi càng về cuối tuần thì kiếm tiền sẽ càng khó khăn, thậm chí còn mất tiền nữa. Công việc của con giáp này đang đứng trên bờ vực rạn vỡ vì bạn không chịu tuân theo quy định của công việc mà lấy cớ này kia để giảm đi áp lực, giảm đi trách nhiệm của mình.

10. Xem tử vi tuần từ ngày 29/7 – 4/8/2019 của tuổi Dậu

Người tuổi Dậu trong tuần mới này có thể sẽ đứng trước khá nhiều cơ hội tình duyên nhưng thực sự trong lòng bạn chưa sẵn sàng để bước vào 1 mối quan hệ mới. Tài lộc tăng tiến khá nhanh vào thời điểm đầu tuần nhờ Thiên Tài mang tới cho con giáp này nhiều tài lộc hơn.  Công việc của tuổi Dậu đang bị ảnh hưởng quá nhiều bởi sự tự tin đến tự cao của bản mệnh. Mặc dù Chính Ấn khẳng định rằng cấp trên đánh giá cao sự nỗ lực và quyết tâm của bạn nhưng rõ ràng nó ảnh hưởng khá nhiều đến cuộc sống riêng tư của con giáp này.

11. Xem tử vi tuần từ ngày 29/7 – 4/8/2019 của tuổi Tuất

Tuổi Tuất đang bị Thiên Cẩu nhập mệnh nên khả năng bị tiểu nhân đeo bám là rất cao.  Công việc khá vất vả vào đầu tuần khiến cho con giáp này nản lòng. Tuy nhiên nếu bạn vượt qua được thì sẽ có nhiều cơ hội để gặt hái thành công. Và tuổi Tuất hãy chuẩn bị tinh thần để có thể chiến đấu hết mình vì mục tiêu bản thân đã đề ra từ trước đó. Riêng về chuyện tình cảm thì con giáp này chẳng kém ai khi đi đâu cũng có người yêu kẻ mến.

12. Xem tử vi tuần từ ngày 29/7 – 4/8/2019 của tuổi Hợi

Theo tử vi tuần, người tuổi Hợi phải đấu tranh rất nhiều với chính bản thân mình để vượt qua những nỗi buồn tình cảm trong thời gian này. Con giáp này để cho tâm trí của mình bay bổng quá nhiều, đặc biệt là khi điều khiển xe cộ chẳng những làm hại người khác mà còn hại cho chính bản thân mình, mà cái giá phải trả không hề rẻ chút nào. Vận trình công việc có được may mắn nên tiến triển rất tốt, dường như con giáp này đã kiểm soát mình hơn khi làm việc, tìm ra nguồn cảm hứng và tinh thần hăng say trong công việc.