Xem tử vi tuần từ ngày 26/8 – 1/9/2019 của 12 cung hoàng đạo

0
992

Xem tử vi tuần từ ngày 26/8 – 1/9/2019 của 12 cung hoàng đạo. Cùng tử vi 24h theo dõi những thay đổi về công việc, tài chính, tình duyên trong tuần mới của 12 chòm sao một cách chi tiết nhất. 

1. Xem tử vi tuần từ ngày 26/8 – 1/9/2019 của Bạch Dương

Mật ngữ 12 chòm sao cho thấy Bạch Dương không việc gì phải nóng nảy, hấp tấp trong thời điểm này, đôi khi chòm sao này cần bước chậm lại, xác định mục tiêu là gì rồi mới tiếp tục tiến lên. Trong chuyện tình cảm Bạch Dương cần phải cho đối phương một khoảng không gian tự do riêng, đừng can thiệp quá nhiều vào công việc của người ta. Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này đang ở mức ổn định, tuy nhiên sẽ phải tiêu pha ít nhiều cho các mối quan hệ xã giao đấy.

2. Xem tử vi tuần từ ngày 26/8 – 1/9/2019 của Kim Ngưu

Tử vi hàng tuần khuyên Kim Ngưu nên mở lòng và chủ động hơn trong các mối quan hệ xã hội, đừng cứ mãi ở trong vỏ bọc an toàn của mình. Công việc của chòm sao này tiến triển thuận lợi, dám thử thách bản thân ở những cái mới mẻ sẽ giúp bạn hoàn thiện và có được những bài học quý giá. Tuy nhiên sức khỏe đang có dấu hiệu đi xuống, một vài biểu hiển của bệnh cảm cúm bắt đầu xuất hiện, cung hoàng đạo này không nên lơ là mà hãy dành thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn để cơ thể có thời gian hồi phục.

3. Xem tử vi tuần từ ngày 26/8 – 1/9/2019 của Song Tử

Song Tử hãy tự tin thể hiện khả năng của mình trong tuần này. Những người còn độc thân khá chăm chỉ mở rộng mối quan hệ với bạn khác giới, còn những người đã có đôi có thể lập một vài kế hoạch vui chơi và du lịch, giúp tình cảm của hai người càng thêm sâu sắc. Trong công việc Song Tử có thể nhận được sự trợ giúp của quý nhân, nhờ vậy mà có những cơ hội đáng quý xuất hiện trước mắt bạn. Tình hình tài chính của chòm sao này cũng có dấu hiệu phát triển rất tích cực. 

4. Xem tử vi tuần từ ngày 26/8 – 1/9/2019 của Cự Giải

Cự Giải sẽ trải qua những ngày trong tuần tới với tâm trạng không được tốt cho lắm và điều này có thể ảnh hưởng đến hiệu quả trong công việc. Chòm sao này nên thận trọng trong cách giao tiếp và thể hiện cảm xúc của mình. Trong tình cảm, người độc thân đã can đảm bày tỏ và cho dù câu trả lời của người ấy thế nào thì với Cự Giải không quan trọng nữa. Tình hình tài chính tương đối ổn định, sức khỏe của Cự Giải tuần này cũng khá tốt. Chòm sao này tham gia nhiều hoạt động giải trí, tâm trạng vui vẻ hơn và nhờ đó sức khỏe tinh thần cũng cải thiện rõ rệt.

5. Xem tử vi tuần từ ngày 26/8 – 1/9/2019 của Sư Tử

Xem tử vi tuần từ 26/8 đến 1/9/2019, Sư Tử cần phải học cách khiêm tốn, lắng nghe ý kiến của người khác. Những người còn độc thân có cơ hội tìm được người phù hợp với mong muốn của mình. Còn nếu đã có đôi Sư Tử và người ấy có thể mâu thuẫn với nhau vì một vài chuyện nhỏ nhặt nhưng cuối cùng thì vấn đề cũng được giải quyết nhanh gọn. Trong công việc chòm sao này đang cố gắng tăng hiệu quả làm việc của bản thân để nhận được lời khen ngợi từ cấp trên và đồng nghiệp. Nếu có ý định đầu tư thì hãy quyết đoán lên, Sư Tử sẽ kiếm được khoản lợi nhuận kha khá đấy.

6. Xem tử vi tuần từ ngày 26/8 – 1/9/2019 của Xử Nữ

Đường tình cảm của Xử Nữ không được như ý, người mà cung hoàng đạo này thầm thương trộm nhớ lại không phát ra tín hiệu gì. Các cặp đôi thì cảm thấy chán nản và không còn sự kết nối như trước, tình cảm vì thế mà cũng phai nhạt dần. Phương diện công việc khá ổn định, Xử Nữ có nhiều thời gian rảnh hơn và học hỏi thêm kinh nghiệm từ các đồng nghiệp. Mọi việc tiến triển rất tốt, chòm sao này cũng có cơ hội thể hiện khả năng của mình, nếu biết cách tận dụng cơ hội thì còn có thể thăng tiến vị trí tốt hơn trong tương lai nữa đấy. 

7. Xem tử vi tuần từ ngày 26/8 – 1/9/2019 của Thiên Bình

Thiên Bình luôn mong muốn mình có thể làm chủ cuộc sống và chẳng phải nghe theo ý kiến của ai nhưng chòm sao này nên biết chẳng ai có thể luôn làm việc theo ý mình. Trong tình tình yêu người còn độc thân chẳng thích thú gì cảm giác trói buộc với một người, vì thế nên chòm sao này chẳng cho bất cứ ai cơ hội cả. Ở phương diện công việc Thiên Bình lại có tinh thần làm việc rất cao, ai giao cho việc gì là bạn hăm hở bắt tay vào thực hiện ngay. Tình hình tài chính không mấy khả quan, thậm chí Thiên Bình còn mâu thuẫn với người nhà vì vấn đề này nữa.

Xem tử vi tuần từ ngày 26/8 – 1/9/2019
Xem tử vi tuần từ ngày 26/8 – 1/9/2019

8. Xem tử vi tuần từ ngày 26/8 – 1/9/2019 của Bọ Cạp

Chuyện tình cảm của Bọ Cạp trong tuần mới rất tốt, người độc thân không ngại gặp thất bại, bạn lấy hết can đảm để bày tỏ tình cảm của mình. Còn người đã có đôi có cặp đắm chìm vào trong những cảm xúc yêu đương cháy bỏng, mặn nồng. Phương diện công việc cũng rất thuận lợi, chòm sao này luôn cố gắng làm những nhiệm vụ được giao một cách tốt nhất, gây dựng mối quan hệ hài hòa với đồng nghiệp. Tình hình tài chính tương đối ổn định, cả nguồn thu nhập chính và phụ đang có dấu hiệu tăng tiến. Về phương diện sức khỏe đã tốt hơn, Bọ Cạp hãy cố gắng duy trì cách suy nghĩ lạc quan. thay đổi chế độ ăn uống phù hợp nhé.

9. Xem tử vi tuần từ ngày 26/8 – 1/9/2019 của Nhân 

Nhân Mã không nên tiếp tục ỷ lại vào mọi người xung quanh mình nữa, hãy tự bước đi trên chính đôi chân của mình, có như vậy thì bạn mới thực sự trưởng thành. Trong chuyện tình cảm chòm sao này và người ấy có thể mâu thuẫn với nhau, hãy bình tĩnh trao đổi để giải quyết vấn đề nhé. Tuần này trong công viêc Nhân Mã có thể được giao những nhiệm vụ khá quan trọng của tập thể. Tình hình tài chính của chòm sao này ở mức ổn định mua một vài món đồ yêu thích thì không cần phải suy tính quá nhiều.

10. Xem tử vi tuần từ ngày 26/8 – 1/9/2019 của Ma Kết

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy Ma Kết biết cách kiểm soát và quản lý tiền bạc nên tài chính của chòm sao này cũng được cải thiện đáng kể. Trong công việc, Ma Kết có cơ hội biểu hiện khả năng của chính mình, nếu làm tốt có thể khẳng định năng lực bản thân cũng như có được sự tin tưởng của cấp trên. Chuyện tình cảm của cung hoàng đạo này rất tốt, hai người đang tận hưởng bầu không khí ngọt ngào và ấm áp bên nhau. Tuy nhiên tình hình sức khỏe của Ma Kết không tốt lắm, có những chuyện phiền lòng làm trăn trở không yên, thêm vào đó là ban ngày làm việc mệt nhọc, cơ thể dần sẽ không chịu nổi.

11. Xem tử vi tuần từ ngày 26/8 – 1/9/2019 của Bảo Bình 

Xem tử vi hàng ngày, Bảo Bình không nên đặt ra quá nhiều mục tiêu, tự tạo thành áp lực cho bản thân. Người độc thân trở nên khá đào hoa vào thời điểm này, chòm sao nay có thể tìm được người vừa ý thông qua các buổi giới thiệu. Còn người đã có đôi có cặp lại càng thấu hiểu và ăn ý với nhau hơn. Trong công việc, Bảo Bình cần tìm cách hòa nhập hơn với tập thể để công việc tiến triển một cách thuận lợi. Về vấn đề tài chính Bảo Bình có thể đưa ra những lựa chọn không đúng đắn vì quá ham mê chuyện kiếm tiền. Hãy suy nghĩ kĩ hơn trước khi quyết định.

12. Xem tử vi tuần từ ngày 26/8 – 1/9/20199 của Song Ngư

Song Ngư nên làm việc cẩn thận để đạt được hiệu quả tốt nhất. Chòm sao này nên dồn nhiều tâm sức hơn chút nữa thì chắc chắn kết quả công việc sẽ khả quan hơn rất nhiều. Tài chính của cung hoàng đạo này trong tuần mới không tốt cho lắm, hãy cân nhắc hơn các khoản chi của mình. Sức khỏe của Song Ngư xuất hiện một số vấn đề nhỏ nhưng nhìn chung là không quá tệ. Cung hoàng đạo này nên luyện tập thói quen thể dục thể thao thường xuyên giúp cơ thể được dẻo dai, đầu óc cũng trở nên tỉnh táo và minh mẫn hơn.