Xem tử vi tuần từ ngày 26/8 – 1/9/2019 của 12 con giáp

0
1016

Xem tử vi tuần từ ngày 26/8 – 1/9/2019 của 12 con giáp. Cùng tử vi 24h theo dõi những thay đổi về công việc, tài chính, tình duyên trong tuần mới của 12 con giáp một cách chi tiết nhất. 

1. Xem tử vi tuần từ ngày 26/8 – 1/9/2019 của tuổi Tý

Tử vi tuần từ ngày 26/8 đến 1/9/2019 cho thấy vận trình tuổi Tý hôm nay gặp hung vận lớn. Con giáp này được nhắc nhở cần hết sức thận trọng nếu phải xuất hành đi xa, tuân thủ đúng luật để tránh va chạm, xô xát. Đầu tuần có được cơ hội kiếm tiền không nhỏ chút nào, nhưng bản mệnh lại bị hung tinh đe dọa, khiến cho tiền bạc trong tay có thể biến mất lúc nào không hay. Đường tình duyên lại không bị ảnh hưởng quá nhiều, vẫn ổn định, không thấy có bước chuyển biến nào đáng kể nhưng cũng không gặp phải nhiều trở ngại. 

2. Xem tử vi tuần từ ngày 26/8 – 1/9/2019 của tuổi Sửu

Người tuổi Sửu có công việc đầy rẫy khó khăn trong tuần mới nhưng con giáp này vẫn có thể thuận lợi vượt qua. Lúc tài khí vượng nhất, bản mệnh dễ có được tài lộc bất ngờ trong tay. Tuy nhiên cuối tuần con giáp này có thể tiêu pha không hợp lý mà hao tiền tốn của. Chuyện tình cảm của tuổi Sửu cũng không được êm đềm cho lắm. Có nhiều vấn đề nảy sinh giữa 2 người, tự bản thân các bạn nảy sinh mâu thuẫn, tranh cãi chứ chẳng cần đến bất cứ ai can thiệp vào cả.

Xem tử vi tuần từ ngày 26/8 – 1/9/2019 của 12 con giáp
Xem tử vi tuần từ ngày 26/8 – 1/9/2019 của 12 con giáp

3. Xem tử vi tuần từ ngày 26/8 – 1/9/2019 của tuổi Dần

Theo tử vi tuần này tuổi Dần có tiền bạc rất dồi dào, chủ yếu nguồn thu đến từ công việc phụ. Người làm công ăn lương cũng nhận được những gì xứng đáng với công sức của mình đã bỏ ra, cải thiện nguồn thu nhập giúp cuộc sống. Về phương diện công việc, nếu phải thực hiện các kế hoạch hoặc hợp đồng con giáp này có thể sẽ vướng phải sự phản đối trong môi trường làm việc đầy sức cạnh tranh. Bản mệnh cần cải thiện và học hỏi thêm nhiều kiến thức cũng như kỹ năng, có được sự khôn ngoan và khả năng ứng biến linh hoạt để giải quyết mọi tình huống.

4. Xem tử vi tuần từ ngày 26/8 – 1/9/2019 của tuổi Mão

Người tuổi Mão có thể gặp nhiều chuyện không như ý trong tuần, sức khỏe của bản mệnh dễ bị ảnh hưởng, có thể gặp nạn bất ngờ ngoài ý muốn. Chuyện tình cảm có nhiều điều không như ý. Cuối tuần tài lộc rực sáng, cả Chính Tài và Thiên Tài cùng xuất hiện cho thấy bản mệnh có nhiều nguồn thu khác nhau, không phải trông cậy chỉ riêng 1 mối. Ấn Quan trợ mệnh, con giáp này không cần phải tranh đấu quá nhiều mà có thể yên tâm thể hiện năng lực của mình qua công việc, từ đó được cấp trên công nhận và cất nhắc lên vị trí xứng đáng.

5. Xem tử vi tuần từ ngày 26/8 – 1/9/2019 của tuổi Thìn

Tử vi 12 con giáp cho thấy  ở phương diện công việc, người tuổi Thìn có được cơ hội hợp tác với nhiều người có chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm. Tài vận cũng được cải thiện nhờ những nỗ lực và sự tích lũy không ngừng nghỉ trong suốt thời gian vừa qua. Tuy nhiên, bản mệnh cần cẩn trọng vì điềm báo có kẻ tiểu nhân quấy phá, công việc chẳng được suôn sẻ như ý. Vận trình tình duyên của tuổi Thìn có tín hiệu chuyển biến khả quan, tin vui sắp đến. 

6. Xem tử vi tuần từ ngày 26/8 – 1/9/2019 của tuổi Tị

Trong tuần này, người tuổi Tị có Thái Âm cát tinh trợ lực nên nữ mệnh sẽ gặp nhiều may mắn hơn so với nam mệnh. Người độc thân dễ tìm được nhân duyên dành riêng cho mình. Tuần này con giáp này khá chểnh mảng trong công việc, dễ không hoàn thành công việc đúng tiến độ nên tập trung lấy lại tinh thần không sẽ bị cấp trên trách phạt, trù lương.
Tài lộc trong thời gian này không có nhiều, nếu mù quáng tin người thì khả năng tiền bạc ra khỏi nhà là 1 đi không trở lại vô cùng cao. 

7. Xem tử vi tuần từ ngày 26/8 – 1/9/2019 của tuổi Ngọ

Tử vi tuần mới đoán định mọi chuyện sẽ không êm đẹp như tuổi Ngọ mong đợi. Nhiều chuyện vượt khỏi tầm kiểm soát và thay đổi nhanh chóng đến mức không kịp trở tay. Tiền bạc tuy kiếm ra nhưng không hề dễ dàng, thậm chí còn phải hi sinh rất nhiều thứ, nên bản mệnh phải luôn luôn cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ. Vận trình tình cảm không được suôn sẻ cho lắm. Tuổi Ngọ luôn muốn có nhiều thứ hơn những gì mình đang có, không hài lòng với bản thân, cũng đòi hỏi quá mức từ đối phương. 

Xem tử vi tuần từ ngày 26/8 – 1/9/2019 của 12 con giáp

8. Xem tử vi tuần từ ngày 26/8 – 1/9/2019 của tuổi Mùi

Theo tử vi tuần của 12 con giáp, tuổi Mùi không gặp may trong chuyện tình cảm. Người tuổi Mùi chưa thực sự sẵn sàng tiến tới nên dù xét trên nhiều phương diện đó là người phù hợp với bạn nhưng bản mệnh có thể vẫn cứ chần chừ. Thời điểm này bản mệnh có thể sẽ gặt hái được nhiều tài lộc tuy nhiên công việc không được tốt lắm. Con giáp này không được chỉn chu trong việc mình làm, dễ mắc phải những sai sót không đáng có, có khi còn bị Thương Quan dắt mũi mà đưa ra những nhận định sai lầm, ảnh hưởng đến mối quan hệ nơi công sở.  

9. Xem tử vi tuần từ ngày 26/8 – 1/9/2019 của tuổi Thân

Tử vi tuần mới từ ngày 26/8 đến 1/9/2019 dự báo, tuổi Thân sẽ có một tuần có nhiều biến động. Nếu có cơ hội thăng tiến thì nên nhanh chóng nắm bắt nhưng đừng cố gắng tăng tốc hoặc gượng ép bất cứ việc gì. Tuy nhiên, tính tình bốc đồng, dễ kích động có thể khiến bản mệnh phạm phải nhiều sai lầm, cũng gây ra không ít tai họa, thị phi. Đặc biệt trong tuần có đi xa hay làm việc xa nhà thì cần đặc biệt cẩn thận, tai họa bất ngờ có thể ập tới bất cứ lúc nào. Vận trình tình cảm có phần khởi sắc hơn. Hóa giải những mâu thuẫn và bất đồng trước đó, bản mệnh và đối phương đã tìm được tiếng nói chung, tìm được cách để vượt qua cơn khủng hoảng. 

10. Xem tử vi tuần từ ngày 26/8 – 1/9/2019 của tuổi Dậu

Xem tử vi tuần mới, người tuổi Dậu tuần này sẽ có nhiều niềm vui khi đào hoa tràn về ngập lối. Với những bạn đã có đôi thì chẳng cần phép nhiệm màu gì, chỉ đơn giản là tình yêu trong tim cứ thế nhân lên gấp nhiều lần sau những khó khăn, gian khổ mà 2 người đã cùng nhau vượt qua. Con đường sự nghiệp của người tuổi Dậu thời điểm này không được tốt cho lắm. Thiên Quan báo hiệu tiểu nhân đang tìm cách để phá hoại công việc của bản mệnh, giành lấy vị trí bạn đang nắm giữ.

11. Xem tử vi tuần từ ngày 26/8 – 1/9/2019 của tuổi Tuất

Tử vi tuần mới từ ngày 26/8 đến 1/9/2019 chỉ ra rằng, tuổi Tuất sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng trong công việc, đền đáp cho quá trình làm việc siêng năng, chăm chỉ và vất vả của mình. Tuổi Tuất là người có năng lực, tư duy thông minh, chỉ cần thêm chút quyết đoán và tự tin hơn vào bản thân mình là có thể tìm ra được những hướng đi mới phù hợp cho mình và đạt được mục tiêu đã đề ra. Về phương diện tài lộc hưng hay vượng chủ yếu do chính bản mệnh quyết định. Đường tình duyên kém sắc, những mâu thuẫn, bất đồng nảy sinh quá nhiều khiến cả hai không còn giữ được sự bình tình. Cái tôi cá nhân quá cao khiến tuổi Tuất chẳng thể xuống nước, dù bản thân là người có lỗi và cần phải xin sự tha thứ từ đối phương. 

12. Xem tử vi tuần từ ngày 26/8 – 1/9/2019 của tuổi Hợi

Người tuổi Hợi cảm thấy nghi ngờ hạnh phúc mà mình đang có, dễ nảy sinh hiểu lầm với đối phương. Bản mệnh thiếu lòng tin sẽ khiến cho đối phương cảm thấy tổn thương, tình cảm cũng vì thế mà rạn nứt. Vận trình sự nghiệp tuần này thăng trầm bất định. Thương Quan xuất hiện, có lẽ do bị ảnh hưởng bởi cảm xúc nên con giáp này làm việc khá tùy hứng, dù bình thường bạn cũng được đánh giá là người có trách nhiệm với công việc.