Xem tử vi tuần từ ngày 22/7 – 28/7/2019 của 12 con giáp

0
768

Xem tử vi tuần từ ngày 22/7 – 28/7/2019 của 12 con giáp. Cùng tử vi 24h theo dõi những thay đổi về công việc, tài chính, tình duyên trong tuần mới của 12 con giáp một cách chi tiết nhất. 

1. Xem tử vi tuần từ ngày 22/7 – 28/7/2019 của tuổi Tý

Tử vi tuổi Tý cho thấy tuần mới bạn cần chuẩn bị tinh thần để vượt qua những khó khăn lớn trong công việc. Tài lộc không khởi sắc, bạn cũng nên tiết kiệm hơn trong chi tiêu cá nhân. Chuyện tình cảm có những bước phát triển tốt đẹp. Bạn và người ấy thêm tin tưởng và hiểu nhau hơn sau nhiều khó khăn.

2. Xem tử vi tuần từ ngày 22/7 – 28/7/2019 của tuổi Sửu

Người tuổi Sửu đang mất khá nhiều thời gian cho những mối quan hệ tình cảm, cũng như những vướng mắc về mặt cảm xúc trong tuần này. Dù gì đi nữa, hãy cố gắng cư xử một cách thật khéo léo và bản lĩnh để tránh những căng thẳng không đáng có xuất hiện nhé.
Đại hao xuất hiện cho thấy đây cũng là ngày mà những vấn đề phiền toái liên quan đến công việc hay tài chính có thể nảy sinh. Đừng cố giải quyết, bạn có thể lười biếng một chút, sau những phút giây khá căng thẳng của ngày dài thì buổi tối ở nhà nên nghỉ ngơi.

Xem tử vi tuần từ ngày 22/7 – 28/7/2019 của 12 con giáp
Xem tử vi tuần từ ngày 22/7 – 28/7/2019 của 12 con giáp

3. Xem tử vi tuần từ ngày 22/7 – 28/7/2019 của tuổi Dần

Xem tử vi hàng tuần, tuổi Dần được cảnh báo báo hiệu những bất ổn trong công việc. Con giáp này liên tiếp bị tiểu nhân chơi xấu dẫn đến những sai sót nghiêm trọng, thất thoát tiền bạc. Tâm trạng mệt mỏi khiến bạn thường xuyên cãi vã với đối phương. Lúc này bạn cần nhất thời gian nghỉ ngơi, xốc lại tinh thần. 

4. Xem tử vi tuần từ ngày 22/7 – 28/7/2019 của tuổi Mão

Chuyện tình cảm của người tuổi Mão không được như ý nên tâm trạng của bản mệnh có phần chùng xuống. Đã đến lúc bạn thử liều lĩnh một chút xem sao, bạn sẽ được trả công xứng đáng. Tại sao bạn không thử đề xuất mình sẽ thử làm một điều gì đó mới lạ mang lại lợi ích cho công việc hiện tại xem nhỉ. Tuy nhiên dù bạn tài năng đến đâu thì cũng phải biết hạ bớt cái tôi vì điều đó thì mang lại họa cho bạn thôi đấy.

5. Xem tử vi tuần từ ngày 22/7 – 28/7/2019 của tuổi Thìn

Tử vi 12 con giáp nhắc nhở tuổi Thìn nên đặc biệt quan tâm đến sức khoẻ của bản thân. Kiếm tiền là rất quan trọng nhưng dường như con giáp này đang quá coi thường sức khoẻ của chính mình. Trong chuyện tình cảm cả hai có một vài bất đồng về quan niệm sống. Dường như không ai chịu nhường ai, nếu cứ tiếp tục thì chuyện chia tay chắc chắn sẽ xảy ra.

6. Xem tử vi tuần từ ngày 22/7 – 28/7/2019 của tuổi Tị

Tâm trạng của con giáp tuổi Tị trong tuần này không tốt và đó là nguyên nhân cho những rắc rối sau này. Chính Tài trợ lực nên bản mệnh không phải lo nghĩ nhiều về tình hình tài chính hiện tại. Trong chuyện tình cảm cá nhân, người tuổi Tị đừng tin tưởng một cách quá mù quáng lời khuyên của ai đó, họ có thể không có thiện chí tốt đối với bạn đâu.

7. Xem tử vi tuần từ ngày 22/7 – 28/7/2019 của tuổi Ngọ

Tài lộc của tuổi Ngọ trong tuần tới phải nói là thăng hoa nhất trong 12 con giáp. Công việc của con giáp này có quý nhân phù trợ. Bạn nên tranh thủ khoảng thời gian này để mở rộng đầu tư, làm ăn lớn. Tuy nhiên đừng vì tham công tiếc việc mà bỏ quên gia đình, người yêu nhé.

Xem tử vi tuần từ ngày 22/7 – 28/7/2019
Xem tử vi tuần từ ngày 22/7 – 28/7/2019

8. Xem tử vi tuần từ ngày 22/7 – 28/7/2019 của tuổi Mùi

Người tuổi Mùi tuần này thiếu niềm tin vào tình yêu của mình. Hãy nhìn nhận mọi thứ theo cách khác xem nào, điều quan trọng nhất nhì trong tình yêu chính là sự hòa hợp, bao dung. Thay vì tập trung vào việc bạn đang cảm mến ai đó ngoài vợ/chồng, bạn nên dành thời gian cho việc mua sắm, gặp gỡ bạn bè, hoặc tìm kiếm những nguồn thu nhập mới. Dù lúc này có xảy ra khó khăn gì thì con giáp tuổi Mùi cũng cố gắng vượt qua nhé.

9. Xem tử vi tuần từ ngày 22/7 – 28/7/2019 của tuổi Thân

Tuần này của tuổi Thân sẽ có một vài điều không may mắn. Con giáp này dễ bị nói xấu sau lưng, công việc hơi trì trệ, chán nản không muốn làm điều gì cả. Chuyện tình cảm dừng lại ở mức bình thường và bạn cảm thấy hơi nhàm chán. Tuổi Thân nên tham gia một vài lớp học mới, dự các hoạt động cộng đồng để gia tăng niềm vui cho bản thân.

10. Xem tử vi tuần từ ngày 22/7 – 28/7/2019 của tuổi Dậu

Theo tử vi 12 con giáp, công việc của tuổi Dậu trong tuần mới không được tốt khi mối quan hệ đồng nghiệp có rắc rối và điều này gây ra những căng thẳng không đáng có. Tuy nhiên, đừng để những điều ràng buộc này khiến cho bạn không thể tự do phát triển những cảm xúc, suy nghĩ của mình như một người trưởng thành. Chuyện tình cảm có dấu hiệu cho thấy sẽ có thể sẽ diễn ra buồn tẻ, trái với những gì mà bạn đang chờ đợi, trông mong đấy. 

11. Xem tử vi tuần từ ngày 22/7 – 28/7/2019 của tuổi Tuất

Tuổi Tuất trong tuần này cần quyết đoán hơn trong xử lý công việc. Đôi khi sự cà nể và ba phải sẽ làm hại chính bạn. Bạn không dư dả về tài chính cho lắm trong thời gian này, không nên mạo hiểm đầu tư tiền bạc trong kinh doanh. Chuyện tình cảm tốt đẹp giúp bạn bớt phần nào lo lắng.

12. Xem tử vi tuần từ ngày 22/7 – 28/7/2019 của tuổi Hợi

Tuần này người tuổi Hợi chớ chủ quan, có những thứ bạn tưởng đã làm tốt rồi lại xảy ra vấn đề, có những thứ bạn tưởng là không tốt thì kết quả lại khá bất ngờ. Chuyện tình cảm của con giáp tuổi Hợi khá đều đều và không có gì khởi sắc. Bạn nên tìm cách để tăng kết nối giữa hai người đi chứ. Bản mệnh hay suy nghĩ quá nhiều và tự làm bản thân bất an vì những câu hỏi vô định. Điều này ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe của bạn đấy, đừng khiến bản thân stress thêm nhé.