Xem tử vi tuần từ ngày 2/9 – 8/9/2019 của 12 con giáp

0
1260

Xem tử vi tuần từ ngày 2/9 – 8/9/2019 của 12 con giáp. Cùng tử vi 24h theo dõi những thay đổi về công việc, tài chính, tình duyên trong tuần mới của 12 con giáp một cách chi tiết nhất. 

1. Xem tử vi tuần từ ngày 2/9 – 8/9/2019 của tuổi Tý

Bói tình yêu cho thấy chuyện tình cảm của tuổi Tý lúc này không thực sự như ý. Tốt nhất là con giáp này nên tìm cách để xử lý thay vì để mối quan hệ của mình ngày càng rơi xuống vực thẳm. Đây cũng là thời gian mà tuổi Tý nên tạm gác lại công việc và hướng tới những kế hoạch nghỉ ngơi để đời sống được cân bằng. Trong tuần người tuổi Tý có phần mỏi mệt, gặp vấn đề về sức khỏe. Công việc quá nhiều có thể khiến bạn căng thẳng và kéo theo một cơ thể mệt mỏi.

2. Xem tử vi tuần từ ngày 2/9 – 8/9/2019 của tuổi Sửu

Tử vi tuần từ ngày 2/9 đến 8/9/2019 dự báo vận tài lộc của tuổi Sửu khởi sắc từ đầu tuần cho tới cuối tuần, bản mệnh chẳng cần phải lo lắng suy tính quá nhiều mà vẫn thoải mái chi tiêu. Quý nhân nâng đỡ vận trình công việc, tuổi Sửu đủ bản lĩnh để vượt qua những khó khăn và thử thách, thành công đến cũng không phải là chuyện gì quá ngạc nhiên. Tuy nhiên bản mệnh sống ngay thẳng, chân thật, chẳng có mánh khóe nên khó lòng tưởng tượng được hết lòng người hiểm độc đến đâu. Bắt đầu từ việc cẩn trọng trong công việc, đừng để cho người khác nắm được điểm yếu của bản thân mà bày mưu hãm hại.

Xem tử vi tuần từ ngày 2/9 – 8/9/2019 của 12 con giáp
Xem tử vi tuần từ ngày 2/9 – 8/9/2019 của 12 con giáp

3. Xem tử vi tuần từ ngày 2/9 – 8/9/2019 của tuổi Dần

Tử vi hàng tuần dự báo tuổi Dần vận trình hung cát đan xen, kẻ tiểu nhân vẫn đang đeo bám, tìm đủ mọi cách để phá hoại công việc của bản mệnh, song được cát tinh trợ mệnh, giải ách trừ hung nên chẳng lo vận hạn. Về phương diện tài lộc khá dồi dào, con giáp này có duyên buôn bán, được nhiều người quý mến nhiệt tình giúp đỡ, lại nhạy bén với thời cuộc nên càng dễ bề kiếm tiền. Tình cảm không có quá nhiều biến động. Tình yêu đến từ hai phía, một người cố gắng thay đổi thôi là chua đủ, đừng để cho người ấy cảm thấy ngột ngạt trong mối quan hệ của hai người.

4. Xem tử vi tuần từ ngày 2/9 – 8/9/2019 của tuổi Mão

Trong tuần mới này vận tài lộc của người tuổi Mão vừa có chút khởi sắc đã gặp phải trục trặc. Hung vận đeo bám thì chuyện tiền bạc thất thoát khó tránh khỏi, nếu có lỡ mất của thì cũng coi như của đi thay người. Sự nghiệp của người tuổi Mão thăng tiến không ngừng vào đầu tuần, nhưng tới cuối tuần, bản mệnh phải đối mặt với hung thần, sẽ có những chuyện rắc rối bất ngờ xảy ra. Những hiểu lầm hay sự chưa hài lòng của cá nhân nên tạm thời gác bỏ, đừng để nó ảnh hưởng đến hiệu quả và chất lượng của công việc. Chuyện tình cảm không có gì mới mẻ khi con giáp này vẫn đang đắm chìm trong quá khứ, chưa thực sự tỉnh dậy và sống với hiện tại.

5. Xem tử vi tuần từ ngày 2/9 – 8/9/2019 của tuổi Thìn

Nếu người tuổi Thìn thấy bản thân không có cảm xúc gì với đối phương thì bạn không cần phải ép mình ở bên họ. Ở phương diện công việc tuy không như ý nhưng hứa hẹn tuần này có cơ may mở rộng networking của mình và khiến những mối quan hệ hiện tại trở nên khăng khít hơn. Cuối tuần có điềm không tốt đối với bản mệnh, nếu việc gì không liên quan tới mình thì không nên tham gia, tránh phạm lỗi với người lớn bạn sẽ khó được tha thứ. Nguy cơ mất tiền trong tuần này là rất cao nhưng đó là khoản tiền không đáng kể, nó nằm trong dự tính của người tuổi Thìn. 

6. Xem tử vi tuần từ ngày 2/9 – 8/9/2019 của tuổi Tị

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng tuổi Tỵ đối diện với cục diện hung vận lớn hơn cát vận, nhất là trên đường tài lộc, khó khăn, thử thách chồng chất, mọi thứ tưởng chừng đã xong xuôi, ổn thỏa thì bị phá hỏng ngay phút cuối. Vận trình sự nghiệp của bản mệnh khởi sắc hơn, mọi sự hanh thông tới bất ngờ. Dù có sóng gió tới thế nào, chỉ cần bản mệnh vẫn vững tâm bền chí thì chẳng có khó khăn nào là không thể vượt qua. Tình yêu đến rồi lại đi, tình cảm khi tan khi hợp làm con giáp này không khỏi hụt hẫng vì hạnh phúc đến quá ngắn ngủi, chẳng thể làm gì hơn ngoài trông theo và tiếc nuối. 

7. Xem tử vi tuần từ ngày 2/9 – 8/9/2019 của tuổi Ngọ

Xem tử vi tuần mới của tuổi Ngọ cho thấy vận trình không được tươi sáng cho lắm. Hung vận bao trùm, công việc của con giáp này bị ngáng trở. Công việc nào cũng cần phải có kỉ luật, có trách nhiệm, không thể làm việc tùy hứng, không thể bốc đồng theo cảm xúc của mình mà phải có lý trí, để mọi sự diễn ra đúng như kế hoạch đã định. Chuyện tình cảm không được suôn sẻ. Con giáp này luôn muốn có nhiều thứ hơn những gì mình đang có. Những tranh cãi, bất đồng từ quan điểm trái ngược không ngừng nổ ra, tình cảm cứ theo đó mà phai phôi. Hãy tìm cách để giữ lửa cho tình yêu luôn nồng cháy.

8. Xem tử vi tuần từ ngày 2/9 – 8/9/2019 của tuổi Mùi

Theo tử vi tuần của 12 con giáp, vận trình tài lộc của tuổi Mùi tăng tiến không ngừng. Con giáp này chẳng cần phải cố gắng gì nhiều cũng có thể thành công, tiền bạc về tay dễ dàng. Người tuổi Mùi gặp nhiều thuận lợi trong công việc, nhưng con giáp này có thể sẽ trở nên tự tin quá mức, cố chấp chỉ nghe theo những gì mình muốn, những lời góp ý của người khác thì bạn bỏ ngoài tai, thất bại cứ thế đến lúc nào không hay. Trong chuyện tình cảm, tuổi Mùi chất chứa nhiều cung bậc cảm xúc thăng trầm, khi buồn khi vui. Bản mệnh và đối phương có nhiều điểm khác biệt, tưởng chừng chẳng thể tìm được điểm chung, cũng rất khó để mà cả hai con tim cùng chung nhịp đập.

9. Xem tử vi tuần từ ngày 2/9 – 8/9/2019 của tuổi Thân

Vận trình tình cảm của người tuổi Thân lúc này có phần trầm lắng, thậm chí có người nhận ra rằng mình đang bị lừa gạt trong tình cảm. Bản mệnh cũng không có nhiều bước tiến trong công việc trong tuần này. Tuy nhiên tuần này cũng thuận lợi hơn cho những người đang theo đuổi việc học hành, thi cử, dễ có được kết quả như ý. Con giáp này hãy bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân để tham gia những thử nghiệm mới, nếu có thể bứt phá mọi giới hạn thì việc bắt đầu viết một chương mới cho sự nghiệp của mình là ngày không còn xa.

10. Xem tử vi tuần từ ngày 2/9 – 8/9/2019 của tuổi Dậu

Vận trình của tuổi Dậu từ ngày 2/9 đến 8/9/2019 có nhiều tin vui trong sự nghiệp, đạt được nhiều bước thăng tiến mới. Sự điềm tĩnh và rộng lượng giúp bản mệnh có thể xử lý vấn đề một cách ổn thỏa và hiệu quả, cũng đủ bao dung để dẫn dắt những người phía sau mình cùng đi tới thành công. Thu nhập từ những nghề tay trái giúp cho cuộc sống của con giáp này rủng rỉnh và thoải mái hơn, có thể thoải mái chi tiêu vào những việc mình cần. Tình cảm thuận lợi, bản mệnh và đối phương có những phút giây ngọt ngào bên nhau. Tuy rằng không phải mọi chuyện đều suôn sẻ như ý muốn, song hai người có quyết tâm, có nỗ lực để hạnh phúc lâu bền.

11. Xem tử vi tuần từ ngày 2/9 – 8/9/2019 của tuổi Tuất

Tuổi Tuất có vận trình không tồi trong tuần mới, đây là thời điểm tuyệt vời để những người đã có đôi có cặp tính đến chuyện trăm năm. Con giáp này được đồng nghiệp hỗ trợ trong công việc. Khi làm việc nhóm bản mệnh rất có lợi thế, luôn có những công sự nhiệt tình và đáng tin cậy. Tuần này nguồn thu chủ yếu đến từ công việc chính, chỉ có ổn định vững vàng chứ không thăng trầm quá nhiều. Sức khỏe gặp chút trục trặc nho nhỏ, có điềm báo tai nạn, va chạm, tổn thương. Ngoài ra hãy chăm lo thân thể, chớ nên quá lao lực, mải mê với công việc mà tổn hại đến sức khỏe.

12. Xem tử vi tuần từ ngày 2/9 – 8/9/2019 của tuổi Hợi

Tử vi hàng tuần chỉ ra rằng tuổi Hợi từ ngày 2/9 đến 8/9/2019 nên chú ý kẻ tiểu nhân, không tránh khỏi bị gièm pha, thị phi, nguy cơ có người tố cáo, vu oan hãm hại là rất lớn nên cần hết sức đề phòng, không nên để bản thân bị động. Bản mệnh cần hạn chế tám chuyện, nên tập trung làm tốt theo đúng trách nhiệm của mình và khéo kéo giữ cho mình. Vận trình tài lộc không khởi sắc, nhiều dự định không hoàn thành như tính toán nên các khoản thu kém đi.  Người độc thân đang mong chờ một người tâm đầu ý hợp và thú vị đến với mình. Biết đâu, từ tình bạn phát triển thành tình yêu thì sao. Chuyện tình cảm của các cặp đôi khá êm đẹp, bản mệnh và đối phương có được tiếng nói chung cho nên mâu thuẫn dường như không còn.