Xem tử vi tuần từ ngày 12/8 – 18/8/2019 của 12 cung hoàng đạo

0
1137

Xem tử vi tuần từ ngày 12/8 – 18/8/2019 của 12 cung hoàng đạo. Cùng tử vi 24h theo dõi những thay đổi về công việc, tài chính, tình duyên trong tuần mới của 12 chòm sao một cách chi tiết nhất. 

1. Xem tử vi tuần từ ngày 12/8 – 18/8/2019 của Bạch Dương

Tử vi 12 cung hoàng đạo nhắc nhở Bạch Dương cần thiết lập mục tiêu hợp lý cho cuộc sống để có thể có thái độ lành mạnh và tích cực hơn. Bạch Dương còn độc thân có thể nhận được sự quan tâm của người khác giới và trái tim tràn đầy những rung động ngọt ngào còn cặp đôi đang yêu sẽ tạo ra những cuộc hẹn hò lãng mạn trong tuần mới. Cung hoàng đạo nàycó thể sắp xếp tốt hơn các kế hoạch công việc của mình. Tư duy khoa học cùng thái độ làm việc tích cực mang đến cho bạn nhiều thành công ngoài mong đợi.

2. Xem tử vi tuần từ ngày 12/8 – 18/8/2019 của Kim Ngưu

Kim Ngưu cảm thấy thiếu cảm xúc, thậm chí nếu có ai đó bày tỏ tình cảm, chòm sao này cũng không dám chấp nhận vì bạn cũng chẳng thể hiểu nổi mình đang nghĩ gì và muốn gì. Tuần này, công việc của Kim Ngưu không được như ý khi cung hoàng đạo làm việc để cho cảm xúc và tâm trạng của mình chi phối quá nhiều. Tình hình tài chính cải thiện rõ rệt, thậm chí bạn được nhận quà, tiền bạc của gia đình. Tuy nhiên sức khỏe của chòm sao này không được tốt, tâm trạng bị dồn nén, cảm giác hỗn loạn, có thể điều chỉnh bằng cách chăm chỉ luyện tập thể dục, thể thao sẽ khiến tinh thần của bạn phấn chấn hơn đấy.

Xem tử vi tuần từ ngày 12/8 – 18/8/2019 của 12 cung hoàng đạo
Xem tử vi tuần từ ngày 12/8 – 18/8/2019 của 12 cung hoàng đạo

3. Xem tử vi tuần từ ngày 12/8 – 18/8/2019 của Song Tử

Tuần mới này Sư Tử nên học cách kiên trì, đừng từ bỏ khi mọi thứ còn có khả năng cứu vãn. Các Sư Tử còn độc thân có thể gặp gỡ được đối tượng phù hợp trong các buổi họp mặt bạn bè. Nếu đã có nửa kia, người ấy sẽ làm bạn ngạc nhiên bằng những hành động bất ngờ. Trong công việc mọi thứ đều ở tầm kiểm soát và ở mức chấp nhận được nên Song Tử chỉ cần tập trung làm việc, không phải lo lắng điều gì.

4. Xem tử vi tuần từ ngày 12/8 – 18/8/2019 của Cự Giải

Chuyện tình cảm của Cự Giải tiến triển rất thuận lợi, thái độ của những người xung quanh bạn đã thay đổi rất nhiều. Công việc của chòm sao này trong tuần cũng diễn ra khá tốt đẹp, với sự khuyến khích, động viên của cấp trên, Cự Giải cảm thấy tự tin hơn rất nhiều. Cung hoàng đạo này nhìn thấy khá nhiều cơ hội đầu tư tốt, bạn có thể có lựa chọn lĩnh vực phù hợp với mình nhưng cũng chớ nóng vội đưa ra những quyết định mạo hiểm để đảm bảo rằng tài chính của mình sẽ không bị lung lay. Về phương diện dức khỏe đã có những chuyển biến tích cực nhưng bạn chớ nên chủ quan. Cự Giải nên chăm chỉ mát xa cho đôi mắt của mình, hạn chế nhìn vào màn hình quá lâu mà nên nghỉ ngơi một chút sẽ tốt hơn.

5. Xem tử vi tuần từ ngày 12/8 – 18/8/2019 của Sư Tử

Sư Tử cần nghiêm túc kiểm điểm lại hành vi của chính mình trong tuần mới và điều chỉnh cho phù hợp. Các Sư Tử còn độc thân dường như có yêu cầu cao hơn về tình yêu, các đối nhàng nhàng rất khó lọt vào mắt bạn. Người có đôi có cặp cùng dành thời gian bên nhau nhiều hơn để vun vén hạnh phúc lứa đôi. Trong công việc Sư Tử nên tinh tế và nhạy cảm hơn. Thỉnh thoảng hãy dành thời gian chú ý một chút đến lãnh đạo và đồng nghiệp, đừng chỉ chăm chăm vào mỗi việc của mình.

6. Xem tử vi tuần từ ngày 12/8 – 18/8/2019 của Xử Nữ

Chuyện tình cảm của Xử Nữ tuần này tốt đẹp, bạn đã có thể duy trì sự tỉnh táo theo đuổi tình yêu của riêng mình. Hãy cảm hóa người ấy bằng tình cảm chân thành của mình nhé. Dường như chòm sao này không bị ai làm phiền, hoàn toàn tập trung để có thêm những ý tưởng độc đáo, mới mẻ, cải thiện tình hình công việc hiện tại. Tình hình tài chính của Xử Nữ cũng đã được cải thiện rõ rệt, cho dù bạn gặp một số chuyện phiền phức liên quan tới tiền bạc nhưng tất cả rồi sẽ được giải quyết. Nhìn chung, đây là một tuần khá thuận lợi của Xử Nữ vì chòm sao này có thời gian hạnh phúc, vui vẻ bên gia đình của mình.

7. Xem tử vi tuần từ ngày 12/8 – 18/8/2019 của Thiên Bình

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy khi đứng trước những quyết định quan trọng, Thiên Bình cần suy nghĩ kĩ càng để có sự lựa chọn phù hợp.Thiên Bình còn độc thân khó chịu vì sự theo đuổi của người khác, và không lấn sâu vào bất cứ mối quan hệ nào. Người đã có nửa kia thì dễ nảy sinh bất cẩn trong mối quan hệ của mình, khiến tình cảm có đôi chút rạn nứt. Nếu làm việc tốt, chòm sao này cần học cách chi tiêu kiểm soát ngân sách mua sắm của mình, đừng để túi tiền nhanh trống rỗng vì sự tiêu xài hoang phí của bản thân.

Xem tử vi tuần từ ngày 12/8 – 18/8/2019
Xem tử vi tuần từ ngày 12/8 – 18/8/2019

8. Xem tử vi tuần từ ngày 12/8 – 18/8/2019 của Bọ Cạp

Vận trình tình cảm của Bọ Cạp rất tốt khi cuối cùng chòm sao này cũng đạt được kết quả như mong muốn, những buồn phiền đã trôi qua và còn lại những niềm vui, ngọt ngào dành cho bạn. Công việc của Bọ Cạp cũng diễn ra tốt đẹp ban đầu bạn không mấy cố gắng, nhưng sau khi được hướng dẫn, bạn nhận ra mọi thứ thật dễ dàng. Tình hình tài chính rất tốt, hầu hết các tiền vay trước đó đều sẽ được trả lại trong tuần này, Bọ Cạp có thể sử dụng tiền để làm những gì mình muốn như mua sắm hay đầu tư kinh doanh nào nho nhỏ nào đó chẳng hạn. Sức khỏe của chòm sao này tương đối ổn định, về cơ bản đây là tuần khá may mắn đối với Bọ Cạp.

9. Xem tử vi tuần từ ngày 12/8 – 18/8/2019 của Nhân 

Tuần này, Nhân Mã thể hiện sự hào phóng, thanh lịch của mình trong mối quan hệ với mọi người. Vì thế, ai ai cũng yêu mến bạn. Trong chuyện tình cảm hai bạn cần tìm sự tươi mới trong mối quan hệ. Đừng để tình yêu chết dần theo năm tháng vì sự thờ ơ, lạnh nhạt của đôi bên. Trong tình cảm Nhân Mã có khả năng đạt được hiệu suất thỏa đáng trong công việc nhóm trong tuần này. Vận may tài chính đang đến tuy nhiên, nó vẫn chưa chín muồi. Để chắc chắn, Nhân Mã nên chờ đợi một thời gian nữa.

10. Xem tử vi tuần từ ngày 12/8 – 18/8/2019 của Ma Kết

Tử vi tuần mới nói rằng tình cảm thăng hoa, Ma Kết cảm nhận được trái tim ấm áp của người ấy. Người độc thân có thể trúng tiếng sét ái tình. Trong công việc, chòm sao này có đam mê và động lực vào đầu tuần nhưng càng về sau bạn lại chán nản, làm việc không được hiệu quả. Tình hình tài chính ổn định, nguồn thu nhập chủ yếu đến từ công việc chính, dù không quá dồi dào nhưng đủ cho bạn chi tiêu những khoản chi phí sinh hoạt cá nhân hàng ngày. Thế nhưng sức khỏe không được tốt nên Ma Kết tốn khá nhiều tiền cho việc thuốc thang. 

11. Xem tử vi tuần từ ngày 12/8 – 18/8/2019 của Bảo Bình 

Bảo Bình tuần này nên đi chậm, tiến chắc, đừng vì một phút nông nổi nhất thời mà đưa ra những quyết định sai lầm, ảnh hưởng đến cả tương lai. Chuyện tình cảm tuần này rất tốt. Cả hai không ngừng suy nghĩ và yêu thương nhau nhiều hơn, tình yêu nồng ấm, hạnh phúc. Trong công việc Bảo Bình cần phân tích, đánh giá nhiệm vụ mới để có hướng giải quyết tối ưu nhất, thay vì mù quáng thực hiện công việc.

12. Xem tử vi tuần từ ngày 12/8 – 18/8/2019 của Song Ngư

Chuyện tình cảm của Song Ngư tuần này có thể nói là tồi tệ, những mâu thuẫn, xung đột đến thường xuyên hơn, dường như bạn và người ấy không còn tiếng nói chung nữa. Bù lại tình hình công việc của chòm sao này lại ổn định, Song Ngư không dễ bị phân tâm, nghiêm túc, hoàn thành được nhiệm vụ được giao trong tuần. Tình hình tài chính ổn, các nguồn thu từ hoạt động kinh doanh, buôn bán vượt trội hơn hẳn. Sức khỏe của Song Ngư ổn, nên chú ý vận động nhẹ nhàng để giúp máu lưu thông tốt hơn, có thể đi vào giấc ngủ dễ dàng.