Xem tử vi tuần từ ngày 12/8 – 18/8/2019 của 12 con giáp

0
739

Xem tử vi tuần từ ngày 12/8 – 18/8/2019 của 12 con giáp. Cùng tử vi 24h theo dõi những thay đổi về công việc, tài chính, tình duyên trong tuần mới của 12 con giáp một cách chi tiết nhất. 

1. Xem tử vi tuần từ ngày 12/8 – 18/8/2019 của tuổi Tý

Người tuổi Tý trong tuần này bạn gặp phải quá nhiều chuyện bất ngờ ngoài ý muốn. Trong vận trình tình cảm bản mệnh vừa muốn làm theo lời lý trí mách bảo, vừa sợ hãi chính những cảm xúc trong trái tim mình, sợ rằng bản thân sẽ bị tổn thương nếu mở lòng yêu đương. Phương diện công việc dễ bị tiểu nhân che mờ mắt, bản mệnh cố chấp không chịu lắng nghe lời khuyên của bất cứ ai. Tiền bạc trong tuần khi có khi không, về cơ bản không tích lũy được gì.

2. Xem tử vi tuần từ ngày 12/8 – 18/8/2019 của tuổi Sửu

Theo tử vi tuần mới từ ngày 12/8 đến 18/8/2019,  tuổi Sửu dễ gặp phải những xui xẻo khi nhiều hung vận. May mắn là công việc được quý nhân trợ lực, cơ hội để thăng quan tiến chức đang đến rất gần. Tuy nhiên tình hình tài chính thăng trầm, bất ổn, thu nhiều nhưng chi ra cũng không phải ít. Tuổi Sửu được cát tinh che chở, cho lộc làm ăn, nhưng nếu không biết kiểm soát bản thân, mua sắm chi tiêu hoang phí thì có tiền núi cũng sẽ hết lúc nào không hay. Chuyện tình cảm của con giáp này không được suôn sẻ thuận lợi vì họ khá bảo thủ và cố chấp với suy nghĩ của mình cho nên đánh mất nhiều mối nhân duyên tốt đẹp.

Xem tử vi tuần từ ngày 12/8 – 18/8/2019 của 12 con giáp
Xem tử vi tuần từ ngày 12/8 – 18/8/2019 của 12 con giáp

3. Xem tử vi tuần từ ngày 12/8 – 18/8/2019 của tuổi Dần

Xem tử vi tuần mới, tuổi Dần khá cứng rắn trong chuyện tình cảm. Con giáp này không dễ dàng vì những lời đồn thổi bên ngoài mà nghi ngờ người mình yêu. Vận trình tài lộc của bản mệnh không được ổn định cho lắm. Đại Hao hung tinh chủ về hao tài tốn của cảnh báo bản mệnh cần phải thận trọng trong các quyết định đầu tư kinh doanh,nhất là vào thời điểm đầu tuần. May mắn là dù là người làm công ăn lương hay người làm kinh doanh thì cuối tuần này cũng đều sẽ có được ví tiền rủng rỉnh. Còn về công việc trong tuần thì người tuổi Dần đủ mạnh mẽ và quyết đoán để đưa ra những quyết định có lợi cho mình. 

4. Xem tử vi tuần từ ngày 12/8 – 18/8/2019 của tuổi Mão

Theo tử vi 12 con giáp, vận trình của người tuổi Mão trong tuần này vô cùng tươi đẹp, càng về cuối tuần thì vận trình càng tăng tiến lên trông thấy. Bản mện đạt được nhiều thành công trong công việc như mong đợi, song vẫn phải đề phòng họa phá tài do hung tinh mang đến. Đường tình duyên có dấu hiệu đi xuống, mối quan hệ tình cảm giữa con giáp này và đối phương dường như đang bị chững lại và không tìm được cơ hội để tiếp tục phát triển. Người độc thân mải mê với nhiều mối quan tâm khác và thực sự chưa sẵn sàng bắt đầu mối quan hệ yêu đương hay chịu trách nhiệm với một người nào đó.

5. Xem tử vi tuần từ ngày 12/8 – 18/8/2019 của tuổi Thìn

Tuổi Thìn khá vui mừng trong tuần này vì đây là thời điểm mà cát khí vượng, bản mệnh tìm được thêm nhiều điều may mắn khác đến với mình. Tình duyên khá thuận, người độc thân sẽ sớm mở cửa lòng mình mà đón nhận tình yêu. Tuy nhiên, trong công việc người tuổi Thìn  lại khá vất vả khi điềm báo tiểu nhân Ngũ Quan đang tìm mọi cách để phá hoại, chơi xấu bản mệnh. Bù lại tài lộc trong tuần này khá vượng, đặc biệt đầu tuần là lúc mà tài khí ùn ùn kéo tới.

6. Xem tử vi tuần từ ngày 12/8 – 18/8/2019 của tuổi Tị

Theo tử vi tuần mới, vận đào hoa của tuổi Tị nở rộ rực rỡ, tình duyên khởi sắc, những người yêu nhau vượt qua được thử thách, sóng gió, mối quan hệ ngày càng trở nên khăng khít và bền chặt. Người độc thân dễ tìm thấy người xứng đôi vừa lứa với mình, tuổi Tị và đối phương có sự đồng điệu về mặt tâm hồn và cả sở thích. Đặc biệt là nữ giới  tuổi Tỵ được quý nhân trao cho nhiều cơ hội gặp gỡ với người đàn ông lý tưởng của mình. Công việc và tài chính ổn định không có nhiều thay đổi.

7. Xem tử vi tuần từ ngày 12/8 – 18/8/2019 của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ trong sẽ có nhiều xáo trộn trong chuyện tình cảm. Những mâu thuẫn, nghi ngờ, hiểu lầm chưa thực sự được giải quyết triệt để đã phải đón thêm những đợt sóng mới, có thể nhấn chìm tình yêu của cả 2 người. Những ngày đầu tuần tuổi Ngọ kiếm được nhiều nhưng tiêu cũng chẳng hề ít, phải tới cuối tuần thì túi tiền của con giáp này mới thực sự căng phồng. Song công việc trong tuần khá bết bát, đủ chuyện rắc rối xảy ra, tuổi Ngọ gần như không đủ kiên nhẫn để đứng vững trước những phiền phức liên tiếp ập tới.

Xem tử vi tuần từ ngày 12/8 – 18/8/2019
Xem tử vi tuần từ ngày 12/8 – 18/8/2019

8. Xem tử vi tuần từ ngày 12/8 – 18/8/2019 của tuổi Mùi

Theo tử vi tuần của 12 con giáp, tuổi Mùi có cát tinh trợ mệnh, nhờ thế mà đường công danh sự nghiệp hanh thông, rộng mở. Bản mệnh nhanh chóng giành được sự tin tưởng, tín nhiệm từ phía cấp trên và đồng nghiệp qua sự thể hiện xuất sắc vừa qua.  Tuy nhiên,con giáp này cần thận trọng hơn trong các mối quan hệ xung quanh mình, không nên cả tin ai đó quá mà đặt lòng tin nhầm chỗ, gánh chịu những hậu quả nghiêm trọng. Vận trinh tình cảm nhiều trở ngại, con giáp này muốn được yêu thương, hạnh phúc như những cặp đôi xung quanh mình nhưng họ cảm thấy mọi chuyện khá xa tầm tay mình.

9. Xem tử vi tuần từ ngày 12/8 – 18/8/2019 của tuổi Thân

Trong tuần này, người tuổi Thân có khá nhiều cơ hội để kiếm tiền, dù là người làm công ăn lương hay người làm kinh doanh. Tuy nhiên thời gian này không nên mù quáng tin người, con giáp này không hề nhận ra những tín hiệu báo động. Nhân duyên không được tốt nên tuổi Thân gặp phải những kẻ chẳng ra gì. Về công việc, mặc dù vẫn có không ít khó khăn nhưng hãy kiên trì đi theo con đường mình đã chọn. Người tuổi Thân sẽ thấy khá vất vả để làm được mọi thứ theo ý mình nhưng thành quả đạt được cuối cùng thực sự là điều vô cùng đáng mừng.

10. Xem tử vi tuần từ ngày 12/8 – 18/8/2019 của tuổi Dậu

Tử vi hàng tuần cho thấy người tuổi Dậu có vận đào hoa nở rộ, tìm được ý trung nhân của riêng mình. Tình cảm vợ chồng thuận hòa, thắm thiết, gia đạo an yên, bản mệnh tận hưởng cuộc sống hạnh phúc của mình. Đầu tuần là thời điểm thích hợp để tuổi Dậu tiến hành các hoạt động cầu tài, khai trương hay mở rộng quy mô kinh doanh, khả năng thành công trong sẽ cao hơn hẳn nhờ có quý nhân che chở. Ngoài ra tuổi Dậu mất nhiều thời gian mới nhận ra rằng không thể dựa dẫm vào ai ngoài chính bản thân mình cả. 

11. Xem tử vi tuần từ ngày 12/8 – 18/8/2019 của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất đang được Thần Tài trợ mệnh, tài lộc cứ thế ùn ùn đổ về nhà. Đầu tuần là thời điểm mà tài khí vượng nhất, bản mệnh làm bất cứ chuyện gì cũng có thể kiếm được tiền. Công việc giữa tuần bị tiểu nhân ngáng trở dẫn đến những rắc rối không thể nào tưởng tượng được, chỉ đành chấp nhận và tìm cách giải quyết mà thôi.
Về chuyện tình cảm, tuổi Tuất khá chủ động. Con giáp này biết được điểm thu hút của mình ở đâu và phô nét thu hút đó ra với người khác phái. 

12. Xem tử vi tuần từ ngày 12/8 – 18/8/2019 của tuổi Hợi

Tuần mới từ ngày 12/8 đến 18/8/2019, công việc mang đến tin vui khi tuổi Hợi có điềm báo thăng quan tiến chức, nhất là được quý nhân quý nhân trao cho cơ hội để thể hiện năng lực của mình. Tuy nhiên, bản mệnh cũng phải đối mặt với nhiều vấn đề rắc rối khác trong cuộc sống, nếu như không tỉnh táo thì bản mệnh sẽ dễ đánh mất cơ hội phát triển sự nghiệp ngay trước mắt mình vì một vài phút lơ là mà gây ra những sai lầm nghiêm trọng. Tình hình tài chính trong tuần cực vượng, dường như tuổi Hợi đang đi đúng hướng nên lợi nhuận thu về lớn gấp nhiều lần so với thường ngày. Vận trình tình duyên của con giáp này kém sắc, các cặp đôi dễ nảy sinh tranh cãi, bất đồng từ những vấn đề nhỏ nhặt nhất.