Xem tử vi tuần mới cung hoàng đạo: Kim Ngưu, Xử nữ, Bọ Cạp

0
978

Xem tử vi tuần mới cung hoàng đạo: Kim Ngưu, Xử Nữ, Bọ Cạp từ ngày 13/8 – 19/8/2018. Tình yêu, tài chính và công việc có gì thay đổi.

Xem tử vi tuần mới cung hoàng đạo Bọ Cạp

Tử vi tuần mới cung hoàng đạo Bọ Cạp không muốn làm theo khuôn phép cũ, bạn muốn vượt qua những quy trình khô khan lạc hậu, thay vào đó là phương thức đổi mới, tiên tiến hơn. Cung hoàng đạo này dám nghĩ dám làm là tốt nhưng cần cân nhắc xem nó có phù hợp với tình hình hiện tại hay không nhé.

Tình hình tài chính cung Bọ Cạp trong tuần này không quá lý tưởng, bạn còn cảm thấy khá khó khăn trong chi tiêu, cảm giác bị đè nén và nhiều áp lực dồn lên. Nguyên nhân của việc này cũng là do chi tiêu thiếu khoa học, mua sắm những đồ xa xỉ, đắt tiền mà không hề cân nhắc kỹ lưỡng.

Xem tử vi tuần mới cung hoàng đạo bọ cạp
Xem tử vi tuần mới cung hoàng đạo bọ cạp

Theo như phán đoán của xemtuvi24h.com bật mí, chuyện tình cảm của Bọ Cạp tuần này diễn ra bình thường, nếu có chút sóng gió xảy ra thì cũng là do chính bạn. Tâm trạng bất an, Bò Cạp muốn biểu đạt suy nghĩ của mình nhưng không nói lên được lời nào, muốn người ấy tán đồng nên cứ thế tự biên tự diễn khiến đối phương cảm thấy rất khó chịu.

Sức khỏe của bạn đã dần ổn định trở lại, tuần này bạn có thể ưu tiên những hoạt động thể chất nhiều hơn như chạy bộ hoặc đến phòng tập. Thường xuyên vận động sẽ giúp cơ thể khỏe mạnh, tăng cường thể chất và sự dẻo dai cần thiết.

Xem Tử vi tuần cung hoàng đạo Kim Ngưu

Xem tử vi tuần mới cung hoàng đạo Kim Ngưu, cho thấy Công việc của Kim Ngưu trong tuần mới vẫn tiến triển đều đều, không còn những trở ngại nhiều như trước nữa. Tuy chưa đến mức được thở phào nhẹ nhõm nhưng ít nhất bạn cũng không phải lo lắng vì có quý nhân trợ giúp, sẽ nhanh chóng giải quyết dứt điểm mọi việc.

Tài chính: Vận trình tài lộc có hi vọng tăng, công việc tốt nên thu nhập cải thiện đáng kể. Các khoản đầu tư đều mang lại nguồn lợi dễ dàng nhưng Ngưu chan tiêu xài không tiếc tay nên đã thất thoát một khoản đáng kể, không tiết kiệm được nhiều.

Chuyện tình yêu: Bạn suy nghĩ nhiều về chuyện tình cảm, cảm thấy bất an, mất phương hướng vì không nhận được sự thấu hiểu của nửa kia. Vì lòng bất an nên có thể nảy sinh những ý nghĩ không cần thiết. Một khi mối quan hệ không còn được như trước thì hãy mạnh dạn bỏ qua, từng nuôi ảo tưởng nữa.

Sức khỏe: Theo tử vi tuần 12 cung hoàng đạo cho thấy sức khỏe của Kim Ngưu đã không tốt cho lắm, thời gian này còn dễ mệt mỏi và tuột dốc hơn. Kiến nghị chòm sao này ngoài công việc ra thì nên chăm lo cho bản thân mình, làm việc và nghỉ ngơi hợp lý, tránh mệt nhọc, kệt sức quá độ.

Xem bói Tử vi tuần mới cung Xử Nữ 

Xem Bói tử vi tuần mới cung Xử Nữ từ 13/8 đến 19/8/2018 báo hiệu công việc của Xử Nữ không quá tệ nhưng bản thân bạn lại hơi lười biếng, không muốn động tay vào bất cứ việc gì, tinh thần hăng hái giảm sút đi nhiều. Bạn biết chỉ cần chăm chỉ là sẽ hoàn thành được ngay nhưng lại không tự giác, cứ hài lòng với những gì đang có.

Xem bói tử vi tuần mới cung hoàng đạo Xử Nữ
Xem bói tử vi tuần mới cung hoàng đạo Xử Nữ

Tài chính: Tiền bạc của Xử Nữ không có, thậm chí còn chi tiêu vượt ngưỡng đấy, nhưng trong lòng bạn vẫn đinh ninh rằng mình có tiền, vẫn cứ mua sắm và tiêu pha bạt mạng đi. Nếu Xử Nữ không kịp thời tỉnh ngộ, nhìn lại túi tiền của mình có bao nhiêu thì chẳng mấy chốc sẽ phải ăn mỳ tôm trừ bữa đấy.

Tình yêu: Đường tình yêu của chòm sao này vô cùng tốt đẹp, bạn và người ấy thường xuyên trao đổi tình cảm, dành những lời có cánh cho nhau, chăm sóc đối phương tỉ mỉ đến mức mà người ngoài nhìn vào còn tưởng hai bạn đang đóng phim tình cảm nữa đấy.

Sức khỏe: Trong tuần mới này sức khỏe đã dần ổn định trở lại, Xử Nữ nên cân nhắc tới các hoạt động nhẹ nhàng, đừng ngồi ỳ một chỗ quá lâu. Cuộc sống đôi khi cần chút ung dung tự tại, đừng tự khiến bản thân căng thẳng thêm bởi tương lai còn rất nhiều chuyện mà chúng ta không thể tính toán hết được.