Xem tử vi tuần mới: Bạch dương, kim ngưu, bảo bình, cự giải ngày (20/8 – 26/8)

0
1628

Cùng xem tử vi tuần mới từ ngày 20/8 – 26/8 cho cung hoàng đạo: bạch dương, kim ngưu, bảo bình xem về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc có gì mới không nhé.

Xem tử vi tuần mới cung hoàng đạo Bạch Dương từ ngày 20/8 – 26/8

Xem tử vi tuần mới cung bạch dương, cho thấy cung hoàng đạo này dễ dàng thu hút sự chút ý của những người khác giới. Tuy nhiên, với nam Bạch Dương, bạn đừng nên quá kỳ vọng vào mối quan hệ lãng mạn sắp tới, bởi có thể nửa kia sẽ mang đến cho bạn như những điều đã nghĩ. Những ngày tới, bạch dương có thể sẽ cảm thấy lo lắng, sợ hãi về những tình huống xảy ra bất ngờ trong cuộc sống.

Xemtuvi24h.com cho hay, những ngày tới không tốt cho việc của bạch dương, do bạn phải giải quyết các vấn đề liên quan đến tài sản. Có thể bạn sẽ tốn một khoản chi phí lớn cho việc sửa chữa các vật dụng hoặc thiết bị hư hỏng.

Xem tử vi tuần mới cung hoàng đạo nhanh nhất
Xem tử vi tuần mới cung hoàng đạo nhanh nhất

Nhưng bù lại sự thiệt hại, bạn sẽ nhận được một khoản đầu tư nho nhỏ và có thể được thừa hưởng một số tiền từ người khác. Nhìn chung, xem tử vi tuần mới cho thấy đây là thời điểm tốt cho các vấn đề tài chính của bạn. Đo đó, bạn cũng sẽ phải giải quyết những rắc rối liên quan đến tiền bạc.

Xem tử vi tuần mới cung Kim Ngưu

Xem tử vi tuần mới cung kim ngưu, có một sự đáng buồn những khó khăn và mâu thuẫn trong quá khứ sẽ quay trở lại, gây ra những căng thẳng trong một vài ngày tới. Tuần tới, tài vận của kim ngưu có những tín hiệu khả quan, bạn cảm thấy hài lòng với tình hình tài chính hiện tại. Dấu hiệu tốt nhờ vào sự quảng giao, có nhiều mối quan hệ tốt, bạn có thể nhận được nhiều cơ hội phát triển bản thân.

Giữa tuần, 12 cung hoàng đạo cảnh báo bạn nên chú ý đến sức khỏe của mình hơn. Trong chuyện tình cảm, những kỷ niệm trong quá khứ ùa về làm ảnh hưởng đến mối quan hệ hiện tại. Bạn quá đắm chìm vào những hồi ức với người cũ và không nhiệt tình với “nửa kia”. Điều này có thể khiến chuyện tình cảm của bạn xảy ra những bất đồng và tranh cãi.

Xem bói tử vi tuần cung hoàng đạo Cự Giải (22/6-22/7)

Xem tử vi tuần mới chho Cự Giải, cho thấy tuần này của bạn khá bận rộn khi phải giải quyết nhiều vấn đề gia đình. Những rắc rối phát sinh trong cuộc sống của bạn có thể khiến bạn lo lắng và dễ tức giận, mất kiểm soát.

Vậy nên trong tuần mới này, cự giải hãy suy nghĩ kỹ trước khi tranh luận với bất kỳ ai. Bạn cần tiết chế cảm xúc và thái độ của mình để tránh mắc phải những sai lầm trong giao tiếp. Trong tuần, bạn dễ gặp chuyện buồn và bị thất vọng khá lớn.

Xem tử vi tuần cung hoàng đạo cự giải
Xem tử vi tuần cung hoàng đạo cự giải

Những sự việc căng thẳng khiến bạch dương cảm thấy mệt mỏi. Hãy dành thời gian để tham gia một chuyến du lịch với bạn bè. Ngoài ra, xem tử vi tuần mới bạch dương có thể đưa ra một số quyết định táo bạo và ngay sau đó sẽ cảm thấy lo lắng. Việc hối hận không giải quyết được điều gì.

Cung hoàng đạo Bảo Bình (20/1-18/2)

Xem tử vi tuần mới cho hay, Có kẻ đã “nẫng” mất cơ hội của bảo bình, hoặc cũng có thể bạn chưa đủ năng lực để quyết định một vấn đề quan trọng. Những ngày tới, Bảo Bình dễ cảm thấy áp lực và bị đè nén vì áp lực tiền bạc. Điều này có thể khiến bạn nhận ra rằng mình không thể lắng nghe lời khuyên, tư vấn tài chính của người khác một cách mù quáng mà phải phân tích các vấn đề cụ thể, tránh tổn thất không cần thiết.

Trong tuần, một tình huống bất ngờ xảy ra với bảo bình, khiến bạn bối rối và khó chịu. Nhưng điều đó không làm khó bạn, bạn có thể vượt qua những ngày này rất nhanh. Cuối tuần, bạn muốn nhanh chóng giải quyết công việc và sắp xếp có thời gian nghỉ ngơi cho bản thân.